MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Bộ đầm của Thùy Tiên hở thế nào mà ai cũng phải cảm thán: Làm ơn che dùm cái rốn lại!”

Bộ đầm cắt khoét táo bạo đến mức lộ nguyên cả phần bụng và rốn khiến nhiều người cảm thấy đỏ mặt khi ngắm nhìn.
Mục lục

Đường đua miss grand 2021 đã khởi động, thùy tiên chính là đại diện việt nam chinh chiến năm nay. ngay từ khi bước chân đến thái lan, thùy tiên đã chứng tỏ khả năng và sự duyên dáng gợi cảm của mình qua từng sự kiện trong khuôn khổ của cuộc thi.

Xuyên suốt những ngày đầu tiên, thùy tiên đều chọn những bộ đầm cắt khoét, xẻ cao bất tận, có thể thấy thùy tiên có vóc dáng nhỏ bé hơn các đại diện nước bạn nhưng chính nhờ sự cao tay này mà cô luôn ghi điểm tuyệt đối từ sắc vóc đến chiều cao.

Nhưng sang đến ngày thứ 3, thùy tiên lại phô diễn vóc dáng hơi quá đà. bộ đầm cắt khoét táo bạo đến mức lộ nguyên cả phần bụng và rốn khiến nhiều người cảm thấy đỏ mặt khi ngắm nhìn.

Bộ đầm mà thùy tiên mặc táo bạo đến mức "ngàn cân treo sợi tóc", nguyên cả phần phía trước khoét sâu xuống tận bụng, phần tà váy hoàn toàn ở phía sau lộ nguyên cả đôi chân. mới sang đến ngày thứ 3 mà thùy tiên đã thách thức như thế này rồi.

Ảnh chụp thôi không thể thể hiện hết sự táo bạo của thùy tiên trong bộ đầm này. thiết kế khoét đến mức lộ cả rốn nhìn khá nhạy cảm. khi trả lời phỏng vấn cùng đại diện venezuela, nhìn thùy tiên s*xy hơn bội phần, nhưng rất nhiều khoảnh khắc công chúng cảm thấy thùy tiên nên tiết chế lại thì sang hơn.

Vừa bắt đầu

Thùy tiên có thể s*xy táo bạo hơn nhưng nếu xét về sự gợi cảm thanh tao thì có phần không đọ được với đại diện venezuela đang sải bước bên cạnh. bộ đầm cup ngực in hình chim hạc của đại diện venezuela kín đáo tinh tế những vẫn phô diễn và nổi bật được đường cong nóng bỏng. thùy tiên nên tiết chế lại thì tốt hơn.

Vừa bắt đầu

Thùy tiên diện đầm hở bạo tại miss grand 2021 (nguồn: tiktok missvietnam_2405)

Nhìn bộ đầm hở bạo của Thùy Tiên tại Miss Grand 2021, ai cũng phải cảm thán:

Nhìn bộ đầm hở bạo của thùy tiên tại miss grand 2021, ai cũng phải cảm thán: "làm ơn che dùm cái rốn lại!"

Cũng chẳng phải một mình thùy tiên hở bạo trong buổi họp báo miss grand 2021. thậm chí bộ của cô cũng chưa là gì so với những thiết kế của đại diện từ mỹ, lào hay ai cập... khi xuyên thấu hoàn toàn và lộ cả nội y nhức mắt.

Chẳng riêng Thùy Tiên khoe rốn nhạy cảm, có nàng còn mặc đầm dây dợ chằng chịt như vô hình, lộ nội y ầm ầm trong họp báo Miss Grand 2021 - Ảnh 9.

Thùy Tiên với bộ đầm khoét hở rốn lọt Top táo bạo nhất họp báo Miss Grand 2021.

Chẳng riêng Thùy Tiên khoe rốn nhạy cảm, có nàng còn mặc đầm dây dợ chằng chịt như vô hình, lộ nội y ầm ầm trong họp báo Miss Grand 2021 - Ảnh 10.

Thí sinh đến từ Ai Cập còn chơi luôn một thiết kế khoét tận hông, lộ luôn cả chi tiết bảo hộ bên trong. Cách tạo dáng của cô càng khiến đường xẻ hiểm hóc hơn bao giờ hết.

Chẳng riêng Thùy Tiên khoe rốn nhạy cảm, có nàng còn mặc đầm dây dợ chằng chịt như vô hình, lộ nội y ầm ầm trong họp báo Miss Grand 2021 - Ảnh 11.

Khoảnh khắc đại diện Ai Cập bước đi trong bộ đầm xẻ tận eo khiến dân tình thót tim. "Khổ chủ" còn để lộ cả miếng bảo hộ bên trong váy.

Chẳng riêng Thùy Tiên khoe rốn nhạy cảm, có nàng còn mặc đầm dây dợ chằng chịt như vô hình, lộ nội y ầm ầm trong họp báo Miss Grand 2021 - Ảnh 12.

Đại diện Colombia phô diễn đường cong với bộ đầm xuyên thấu lấp lánh, lộ nguyên vòng 3... nhưng xét cho cũng thiết kế cô mặc vẫn ghi điểm bởi sự tinh tế, sang trọng.

Chẳng riêng Thùy Tiên khoe rốn nhạy cảm, có nàng còn mặc đầm dây dợ chằng chịt như vô hình, lộ nội y ầm ầm trong họp báo Miss Grand 2021 - Ảnh 13.

Khoảnh khắc vòng 3 của đại diện Colombia phô diễn trước ống kính máy ảnh.

Chẳng riêng Thùy Tiên khoe rốn nhạy cảm, có nàng còn mặc đầm dây dợ chằng chịt như vô hình, lộ nội y ầm ầm trong họp báo Miss Grand 2021 - Ảnh 14.

Đại diện Mỹ còn chọn bộ độ đồ với "dây dợ chằng chịt" với những lóp vải vô hình.

Chẳng riêng Thùy Tiên khoe rốn nhạy cảm, có nàng còn mặc đầm dây dợ chằng chịt như vô hình, lộ nội y ầm ầm trong họp báo Miss Grand 2021 - Ảnh 15.

Chắc cũng không ít người cảm thấy ngượng ngùng khi ngắm bộ đầm phơi bày da thịt của đại diện Mỹ.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/bo-dam-cua-thuy-tien-ho-the-nao-ma-ai-cung-phai-cam-than-lam-on-che-dum-cai-ron-lai-20211119113534052.chn)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY