MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Bố đẻ vừa nhìn thấy con dâu tương lai đã đùng đùng nổi giận, lời tiết lộ sau đó khiến con trai sốc nặng

Lần đưa người yêu cũng là vợ tương lai về ra mắt bố mẹ, tôi như sụp đổ khi được bố tiết lộ một điều khủng khiếp.
Mục lục

Tôi và M. quen nhau được một năm thì bắt đầu yêu nhau. Đối với tôi, M. là cô gái thùy mị, dễ thương, khuôn mặt xinh xắn. Lúc gặp M. tôi đã bị ánh mắt của cô ấy làm say đắm, phải rất vất vả thì tôi mới được chọn làm người yêu, bởi biết bao chàng trai xung quanh để ý, tán tỉnh M.

Quê m. ở vùng nông thôn, gia đình vất vả để lo cho con gái đi học đại học trên thành phố. cũng chính vì lý do đó mà suốt mấy năm học đại học, m. chưa từng yêu ai, cho đến khi gần hết năm cuối mới yêu tôi. tôi cũng phải cố gắng lắm để m. ở lại thành phố sau khi ra trường. vì sau khi ra trường, sẽ rất vất vả để tìm kiếm công việc, trang trải cuộc sống…

Biết tôi có người yêu, bố mẹ tôi không phản đối cũng không vui mừng lắm vì tôi biết bố mẹ mình luôn tôn trọng quyền riêng tư của con. Bố mẹ tôi cũng được tôi kể về hoàn cảnh, tính cách của M. nên cũng đã hiểu phần nào. Còn động viên tôi cố gắng giúp đỡ M. khi trụ lại thành phố sẽ rất vất vả.

Bố đẻ vừa nhìn thấy

Ảnh minh họa

Yêu nhau được 2 năm, khi mà m. đã có một công việc ổn định, có thể tự lo cho bản thân mình. tôi cũng thế, tôi ra trước trước m. hai năm nên công việc thuận lợi, tự chủ trong chi tiêu, còn để dành một khoản tiền lớn để sau này lấy vợ. thấy m. ở thuê vất vả, tình yêu của chúng tôi cũng chín muồi nên cả hai đã tính tới chuyện kết hôn.

Trong 2 năm yêu nhau, tôi vẫn chưa dẫn người yêu về nhà, bởi M. sợ rằng bố mẹ tôi nhìn thấy sẽ phản đối. Nhưng giờ M. đi làm rồi, đủ tự tin để tôi đưa về nhà, cũng như xin phép bố mẹ cho sau này lấy nhau. Tối cuối tuần vừa rồi, cả hai cùng đi mua quà để ra mắt bố mẹ tôi. Khi về nhà, chỉ có mẹ tôi, còn bố ra ngoài ăn tối với bạn chưa về. Ngồi nói chuyện, mẹ tôi còn khen M. xinh xắn, ngoan ngoãn… thảo nào, con trai cứ mê mệt, rảnh cái là đến gặp người yêu.

Giữa lúc cả ba người đang nói chuyện vui vẻ, bố tôi về. Vừa bước chân vào nhà, tôi chạy ra khoe bố là mình đưabạn gái tới chơi. Đang vẻ mặt tươi cười, nhưng sau khinhìn kỹ M. thì bố chuyển sang bực tức, đóng cửa rầm một cái. Bố tôi vội trở lên trên tầng, vừa đi vừa nói: "Không có yêu đương gì nhé. Tôi là tôi… phản đối". Tôi và mẹ tôi ngớ người, không hiểu chuyện gì đang xảy ra, cứ nghĩ là bố tôi bị say.

Tôi buồn rầu đưa M. về phòng trọ. Khuya hôm đó, bố tôi sang phòng và nói chuyện. Bố tôi nói rằng, không muốn xử sự như thế, nhưng vì không kìm chế nổi nên mới thế. Lý do là M. chính là người từng cặp kè một thời gian ngắn với một người bạn giầu có của bố. Người bạn đó còn đưa M. đi nhậu cùng. Bố tôi đưa cho tôi xem vài bức ảnh chụp cuộc nhậu, tôi như sụp đổ khi đúng là người yêu mình trong ảnh.

Hôm sau, M. chủ động nhắn tin xin lỗi và chia tay tôi. Nói là chuyện quá khứ là do bất đắc dĩ mới làm vậy, còn tình cảm dành cho tôi là thật lòng. M. cũng đã xin nghỉ việc, trả phòng trọ và về quê. Trái tim tôi như tan nát, tôi khóc rất nhiều vì không muốn chia tay với M.

Tôi vẫn còn sốc, muốn chấp nhận quá khứ của m. nhưng bố mẹ tôi, và cả họ hàng nhà tôi nữa, nếu biết chuyện chắc chắn không ai đồng ý cho tôi cưới m. tôi đang đau khổ, tôi phải làm gì bây giờ? tôi có nên bất chấp tất cả để có được tình yêu và hạnh phúc của mình khi chung sống với người mình yêu? hãy cho tôi lời khuyên.

theo gia đình & xã hội

link bài gốc lấy link

https://giadinh.suckhoedoisong.vn/bo-de-vua-nhin-thay-con-dau-tuong-lai-da-dung-dung-noi-gian-loi-tiet-lo-sau-do-khien-con-trai-soc-nang-172220329161112795.htm

theo gia đình & xã hội

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/bo-de-vua-nhin-thay-con-dau-tuong-lai-da-dung-dung-noi-gian-loi-tiet-lo-sau-do-khien-con-trai-soc-nang/20220604055419768)
Donate ủng hộ chúng tôi duy trì và phát triển
Tin đọc nhiều
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY