MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Bố đẹp như tượng mà con lớn lên xấu xí, tôi hoảng loạn trước bí mật không tưởng của chồng

Vậy ra đó là lý do mà chồng tôi thấy con không giống mình nhưng lại chẳng hề đặt nghi vấn bị “đổ vỏ”. Đâu như những người đàn ông khác, thấy con lớn lên không giống bố đã vội vàng đi xét nghiệm ADN kiểm tra quan hệ huyết thống.
Mục lục

Ngày tôi lấy chồng, ai cũng khen tôi tốt số lấy được một anh chồng đẹp trai phong độ. Mọi người nhận xét không hề sai, so về nhan sắc tôi thậm chí còn thua kém cả chồng. Anh chẳng những đẹp trai mà còn có công việc ổn định và có trách nhiệm với gia đình. Lấy được anh quả thật là may mắn của tôi.

Hai năm sau đám cưới, tôi sinh cho chồng một bé gáikháu khỉnh, khỏe mạnh. Nhưng có một sự việc vẫn khiến tôi thấy lấn cấn mãi. Đó là contôi lớn lên không hề giống bố. Chồng tôi đẹp trai đến thế, ngoại hình của tôi ở mức tạm được, con tôi thì không thừa hưởng được bất cứ nét đẹp nào của bố mẹ. Nếu không muốn nói là con bé có nhiều nét xấu xí.

Ai cũng khen tôi tốt số lấy được một anh chồng đẹp trai phong độ. Ảnh minh họa

Tất nhiên xấu hay đẹp cũng là con chúng tôi, chúng tôi không quan trọng gì cả. nhưng đứabé lại không hề giống bố mẹ, đó mới là điều quan trọng nhất. tại sao ngoại hình của vợ chồng tôi như vậy mà lại sinh ra đứa con như thế. có khi nào bệnh viện trao nhầm con hay không? đừng trách tôi nghĩ linh tinh bởi những trường hợp như vậy trong thực tế đã xảy ra.

Tôi cứ nghĩ mãi về khả năng bệnh viện trao nhầm con nên đã lén lấy mẫu tóc của chồng và con gái đi làm xét nghiệm ADN. Kết quả con bé đúng là con gáicủa chúng tôi, không thể sai được. Vậy thì phải lý giải chuyện ngoại hình khác một trời một vực và xấu xí hơn hẳn bố mẹ của con tôithế nào đây?

Thế rồi trong một lần dọn dẹp nhà cửa, tôi tìm được vài tấm ảnh cũ chồng giấu kỹ tận góc sâu nhất của ngăn kéo bàn làm việc. Lúc ấy tôi mới choáng váng phát hiện ra bí mật của chồng. Những bức ảnh đó chụp một cậutrai đang tuổi thiếu niên. Điều đáng nói là con gái nhỏ của tôi giống người trong ảnh y hệt!

Chẳng cần nói cũng biết, người trong những bức ảnh đấy chính là chồng tôi. Và lý do khiến anh trở nên khác một trời một vực so với hiện tại, chỉ có thể có một khả năng duy nhất đó chính là phẫu thuật thẩm mỹ!

Đến bây giờ thì tất cả mọi điều lạ thường đã có thể được giải thích. Contôi không giống bố vì ngoại hình hiện tại của chồng tôi không phải là ngoại hình thật của anh. Thật ra con tôi rất giống anh đấy chứ nhưng là giống anh của ngày xưa, cái thời còn chưa chỉnh hình.

Vậy ra đó là lý do mà chồng tôi thấy conkhông giống mình nhưng lại chẳng hề đặt nghi vấn bị “đổ vỏ”. đâu như những người đàn ông khác, thấy con lớn lên không giống bố đã vội vàng đi xét nghiệm adn kiểm tra quan hệ huyết thống.

Biết được bí mật của chồng, tôi không hiểu trong lòng mình là cảm giác gì. Ảnh minh họa

Lúc chồng về, tôi đưa những tấm ảnh ấy ra hỏi anh lý do tại sao phải động đến dao kéo. đàn ông cần gì quá để ý đến chuyện ngoại hình chứ? chồng vô cùng sửng sốt khi biết tôi đã khám phá ra điều anh chôn giấu nhiều năm nay. rồi anh cũng tâm sự thật lòng, rằng trước đây anh thường xuyên bị bạn học chê bai xấu xí, trêu ghẹo và đùa cợt bằng những lời lẽ rất đáng sợ.

Anh biết bản thân mình không đẹp đẽ gì nhưng lời nói phũ phàng của bạn bè khiến anh phải chịu tổn thương sâu sắc. Sau đó nó trở thành nỗi ám ảnh trong tâm trí anh. Và thế là anh quyết tâm dành dụm tiền, đồng thời xin thêm bố mẹ để tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ cho bản thân đẹp trai hơn.

Biết được bí mật của chồng, tôi không hiểu trong lòng mình là cảm giác gì. Tất nhiên tôi sẽ không vì chuyện đó mà ly hôn nhưng mỗi lần nhìn vào khuôn mặt đẹp trai của chồng là trong đầu tôi lại chỉ hiện lên hình ảnh khuôn mặt xấu xí trước đây của anh. Nói anh lừa dối tôi cũng không hẳn mà cứ nghĩ đến bộ dạng thật sự xấu xí của chồng là trong lòng tôi lại cảm thấy không thoải mái chút nào. Hóa ra vẻ đẹp trai bóng bẩy kia chỉ là giả tạo!

Theo Thời đại Plus

Link bài gốc Lấy link

http://thoidaisuckhoe.click.vn/bo-dep-nhu-tuong-ma-con-lon-len-xau-xi-toi-hoang-loan-truoc-bi-mat-khong-tuong-cua-chong-d257305.html

Theo Thời đại Plus

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/bo-dep-nhu-tuong-ma-con-lon-len-xau-xi-toi-hoang-loan-truoc-bi-mat-khong-tuong-cua-chong/20220806103700584)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY