MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Bộ đội vào tận vùng dịch tuyên truyền phòng chống COVID-19 và công tác chuẩn bị bầu cử

MangYTe - Đội tuyên truyền lưu động thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên - Huế đã vào tận các địa phương đang thực hiện phong toả, giãn cách để tuyên truyền phòng chống dịch và công tác chuẩn bị bầu cử.
Mục lục

Bộ đội vào tận vùng dịch tuyên truyền phòng chống COVID-19 và công tác chuẩn bị bầu cử - Ảnh 2.

Ngày 12/5, bộ chỉ huy quân sự tỉnh thừa thiên - huế đã tổ chức cử đội tuyên truyền lưu động tham gia tuyên truyền phòng chống dịch covid-19 và công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu quốc hội và hđnd tại các xã, thị trấn thuộc huyện phú lộc.

Bộ đội vào tận vùng dịch tuyên truyền phòng chống COVID-19 và công tác chuẩn bị bầu cử - Ảnh 3.

Cán bộ, chiến sĩ chuẩn bị cơ sở, vật chất để tham gia tuyên truyền lưu động.

Theo đó, đội tuyên truyền lưu động bộ chỉ huy quân sự tỉnh thừa thiên - huế đã tổ chức tuyên truyền lưu động tại địa bàn các thôn phước an, phước lộc (xã lộc tiến), thôn phú hải (xã lộc vĩnh) và tổ dân phố an cư đông 1, an cư đông 2 (thị trấn lăng cô, huyện phú lộc).

Đây là những nơi có liên quan tới bệnh nhân mắc covid-19 đang thực hiện phong tỏa và giãn cách xã hội theo quyết định của ubnd tỉnh thừa thiên - huế.

Bộ đội vào tận vùng dịch tuyên truyền phòng chống COVID-19 và công tác chuẩn bị bầu cử - Ảnh 4.

Bộ đội vào tận vùng dịch tuyên truyền phòng chống COVID-19 và công tác chuẩn bị bầu cử - Ảnh 5.

Tuyên truyền tại thôn Phú Hải (xã Lộc Vĩnh).

Thượng tá ngô nam cường - chỉ huy trưởng bộ chỉ huy quân sự tỉnh thừa thiên - huế cho biết: "việc cử cán bộ, chiến sĩ về các địa phương, nhất là các xã, thị trấn đang thực hiện phong tỏa cách ly, giản cách xã hội để tuyên truyền lưu động sẽ góp phần giúp người dân địa phương tiếp nhận thông tin về sự nguy hiểm của dịch bệnh, các phương pháp phòng ngừa dịch covid-19 theo khuyến cáo của bộ y tế; và công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu quốc hội khóa xv và đại biểu hđnd các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 sắp tới được đầy đủ và gần gũi hơn".

"Thông qua việc này cũng giúp nhân dân địa phương nâng cao nhận thức, trách nhiệm, quyết tâm đoàn kết, chung tay đẩy lùi dịch bệnh và thực hiện tốt quyền và nghĩa vụ của người công dân trong thực hiện Bầu cử Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp" - Thượng tá Ngô Nam Cường chia sẻ.

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, trong những ngày tới đơn vị sẽ tổ chức tuyên truyền lưu động tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Phong Điền và một số địa phương khác.

Hoàng Dũng

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/xa-hoi/bo-doi-vao-tan-vung-dich-tuyen-truyen-phong-chong-covid-19-va-cong-tac-chuan-bi-bau-cu-20210512164016112.htm)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY