MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Bố mẹ tuổi nào sinh con năm Tân Sửu 2021 sẽ hút tiền tài, may mắn?

Vợ chồng tuổi nào nên sinh con năm 2021 Tân Sửu sẽ thu hút tiền tài, phát triển sự nghiệp cha mẹ và nuôi con luôn khỏe mạnh, may mắn.
Mục lục

Sinh con năm 2021 thuộc mệnh gì? Cung gì?

Theo Âm lịch là thiên can Tân, địa chi Sửu, gọi tắt là năm Tân Sửu từ 01/01/2021 đến 30/12/2021. Nhưng theo Dương lịch sẽ phải từ 12/02/2021 đến 31/01/2022.

Sinh con năm 2021 mang mệnh Thổ- Bích Thượng Thổ được hiểu là đất trên vách.

Bé trai tuổi Tân Sửu

Cung: Càn (Kim) - Tây Tứ mệnh

Mệnh Ngũ hành: Bích Thượng Thổ (đất trên vách)

Độ mạng: Ông Quan Đế

Số may mắn: 6, 7, 8

Màu sắc hợp: vàng, nâu (hành Thổ) và trắng, bạc, kem (hành Kim)

Màu sắc kỵ: đỏ, hồng, cam, tím (hành Hỏa)

Bố mẹ tuổi nào sinh con năm Tân Sửu 2021 sẽ hút tiền tài, may mắn?

Ảnh minh họa.

Sinh con năm 2021 mang mệnh Thổ- Bích Thượng Thổ được hiểu là đất trên vách.

Bé gái tuổi Tân Sửu

Cung: Ly (Hoả) - Đông Tứ mệnh

Mệnh Ngũ hành: Bích Thượng Thổ (đất trên vách)

Độ mạng: Bà Chúa Tiên

Số may mắn: 3, 4, 9

Màu sắc hợp: xanh lục, xanh da trời (hành Mộc) và đỏ, hồng, cam tím (hành Hỏa)

Màu sắc kỵ: đen, xám, xanh nước biển sẫm (hành Thủy)

Sinh con năm 2021 có tốt không? Xét theo tổng thể câu trả lời là có. Những người cầm tinh tuổi con trâu đa phần đều chịu khó chăm chỉ làm ăn, thông minh, mộc mạc mà lại khiêm tốn. Đặc biệt cho những ai sinh con trai năm 2021 thì cực kì thuận lợi trong đường công danh sau này.

Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm Tân Sửu 2021?

Mệnh hợp với Thổ là Kim và Hỏa. Bố mẹ thuộc hai mệnh này sinh con năm Tân Sửu thì là tương sinh. Ngoài ra đứa trẻ mệnh Thổ có thể hóa giải mệnh xung khắc cho bố mẹ trong trường hợp bố mệnh Kim mẹ mệnh Hỏa.

Ngoài xem mệnh, bố mẹ nên xem tuổi hợp trước khi quyết định sinh con. Tuổi Sửu tam hợp với Tỵ và Dậu, tứ hành xung với Thìn, Tuất và Mùi. Bố mẹ có tuổi hợp thì rất tốt, gặp tuổi xung thì nên xem xét thêm.

Như vậy, xét một cách tổng thể thì những cha mẹ sinh năm tỵ, dậu và tý. bao gồm kỷ tỵ, quý dậu, tân tý, giáp tý, bính tý sinh con năm 2021 là tốt nhất. ngoài ra các tuổi ất hợi, đinh sửu, mậu dần, kỷ mão, canh ngọ để con năm 2021 là bình hòa (không tốt mà cũng không xấu).

Bố mẹ tuổi nào sinh con năm Tân Sửu 2021 sẽ hút tiền tài, may mắn?

Cha mẹ sinh năm tỵ, dậu và tý. bao gồm kỷ tỵ, quý dậu, tân tý, giáp tý, bính tý sinh con năm 2021 là tốt nhất.

Nhìn chung năm Tân Sửu là năm tốt để sinh con, cuộc đời có nhiều ưu điểm, ít ưu phiền, đặc biệt là con trai. Mệnh Bích Thượng Thổ có ưu điểm của mệnh Thổ song khắc phục được nhược điểm của mệnh này nên cũng phần nào bớt vất vả trong vận trình.

Dẫu vậy con cái là lộc trời cho, năm tốt năm đẹp không bằng gặp năm, nếu có ý định mang thai, sinh con thì hãy thuận theo tự nhiên, đứa trẻ sẽ là nguồn vui vô tận, mang phúc khí tới cho gia đình.

Sinh con vào tháng mấy là tốt nhất năm Tân Sửu 2021?

Những tháng sinh tốt nhất của sinh con năm 2021 dưới đây mà cha mẹ cần biết. không chỉ mang lại nhiều may mắn cho em bé mà còn giúp bố mẹ và gia đình gặp nhiều thuận lợi, phú quý về sau.

Tháng Giêng

Tháng Giêng là tháng mở đầu của một năm mới nên đây cũng là tháng sinh tốt mà bố mẹ nên lưu ý khi muốn sinh con 2021. Những em bé sinh vào tháng này là những người có công ăn việc làm ổn định, sức khỏe dồi dào. Bên cạnh đó lại thông minh, cần cù làm ăn, tính cách ôn hòa nên được nhiều người yêu mến. Về già, đây là những người có chức vị cao, được nhiều người nể phục.

Tháng 3

Thuộc tiết Thanh minh nên tháng 3 có không khí trong lành, mát mẻ, tự do tự tại. Điều này cũng như chính tính cách, cuộc đời của những em bé này. Họ yêu thích sự tự do, không thích bị trói buộc, tính tình vui vẻ, cởi mở. Họ còn là những người sáng dạ, lanh lợi, đi đến đâu hay gặp bất trắc gì cũng bình yên vô sự. Cuộc sống tuy có bất trắc vài lần nhưng về sau thì giàu có, dư dả và an nhàn.

Tháng 6

Đây cũng là một trong những tháng sinh tốt khi muốn sinh con 2021. Những em bé sinh tháng này là những người học rộng tài cao. Tuy cuộc đời có đôi lúc vất vả nhưng chung quy là người có sự nghiệp phát triển. Số gặp nhiều may mắn, lại hay được người khác giúp đỡ, lành nhiều dữ ít.

Tháng 7

Tháng 7 là tháng Tiết lập thu. Từ nhỏ đã được phúc tinh chiếu mệnh, về già có con cháu báo hiếu. Em bé sinh tháng 7 có cuộc đời bình an, mọi việc luôn được suôn sẻ, gia đình luôn hòa thuận, ấm êm.

Tháng 8

Tháng 8 là tháng tốt để sinh con năm 2021 cho cả em bé và cả bố mẹ. họ thông minh, khỏe mạnh, được ông bà tổ tiên phù hộ nên phúc khí dồi dào, cuộc đời ít gặp thị phi, lời đồn đoán. ngoài ra còn thêm đức tính cần cù, chăm chỉ nên thành công, danh lợi có đủ, cả đời ấm no.

Tháng 9

Tháng 9 có thể được xem là tháng sinh đẹp nhất trong năm cho những bố mẹ muốn sinh con năm 2021. Hội tụ đầy đủ mưu trí quyền lực, mọi sự như ý, gặp dữ hóa lành. Cả đời chỉ thẳng tiến, không gặp nhiều phiền muộn nên cuộc đời bình an, tiền tài dư đầy.


* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Lan Anh/Tiêu dùng

Link bài gốc Lấy link

https://tieudung.vn/doi-song/sinh-con-nam-tan-suu-2021-vao--thang-nao-se-hut-tien-tai-may-man-50205.html

Theo Lan Anh/Tiêu dùng

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/bo-me-tuoi-nao-sinh-con-nam-tan-suu-2021-se-hut-tien-tai-may-man/20210130034602415)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY