MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Bố sốc vì con gái dẫn nhân tình cũ của mẹ về ra mắt

Bây giờ chắc con đang đau khổ vì không hiểu vì sao người con yêu lại cự tuyệt con đúng không? Bố mẹ xót lắm nhưng không thể làm gì cho con được.
Mục lục

Đó là nỗi đau mà cha đã cô chôn đi, thời gian cũng đã đủ dài để không ai còn muốn nhắc lại chuyện xưa nữa, vậy mà con, con gái độc nhất của bố mẹ, được yêu thương chiều chuộng lại không hay biết mà khuấy lại nỗi đau ấy.

Bây giờ chắc con đang đau khổ vì không hiểu vì sao người con yêu lại cự tuyệt con đúng không? bố mẹ xót con lắm nhưng không thể làm gì cho con được.

Mô tả ảnh.
Bây giờ chắc con đang đau khổ vì không hiểu vì sao người con yêu lại cự tuyệt con. Ảnh minh họa.

Ngày con bảo sẽ dẫn người đàn ông hơn con đến 30 tuổi về ra mắt, con đã lường trước bố mẹ sẽ phản đối vì tuổi tác chênh lệch quá lớn nên con cố gắng thuyết phục bố mẹ vì độ giàu có, trải đời của anh ta có thể bảo vệ che chở cho con. bố mẹ đồng ý gặp con rể tương lai, là việt kiều vừa về nước, giám đốc của một tập đoàn lớn.

Nhưng ai ngờ đó cũng chính là người mà ngày xưa mẹ con thầm yêu trộm nhớ, và hơn hết hai người đã có thời gian vụng trộm khi bố công tác xa. bố lấy mẹ con cũng cách nhau khá nhiều tuổi, mẹ con xinh đẹp, nết na, ai cũng muốn cưới làm vợ.

Bố được ông bà ngoại ưng thuận nhất vì làm bộ đội chuyên nghiệp, mà thời ấy bộ đội chuyên nghiệp mà cấp hàm đại úy như bố là to lắm rồi, lại hơn mẹ con 1 giáp nên đám cưới đã được hai bên sắp đặt mặc dù mẹ con vẫn chưa đồng thuận.

Bị ép cưới, mẹ con đã không cho bố đụng vào người đến hơn nửa năm, thời gian bố về qua nhà cũng ít, bố chỉ biết dành tình yêu của mình để cảm hóa mẹ con mà thôi. thời gian 5 năm cũng thấm thoát qua nhanh, gia đình hai bên sốt ruột nên bố phải nghỉ ở nhà để có con. rồi con cũng ra đời sau bao cố gắng của cả bố và mẹ.

Nhưng khoảng thời gian 5 năm ấy, bố đau khổ không tả vì mẹ con vẫn thầm yêu một người đàn ông ở làng bên. họ vẫn thường xuyên thư từ qua lại với nhau, bố biết điều này nhưng không làm gì được bởi mẹ con nhiều lần oán trách bố rằng đã ép mẹ con làm vợ, làm khổ bà ấy, nhưng bỏ mẹ thì bố không bỏ được.

Bố yêu mẹ con rất nhiều, lại thêm nếu ly dị sự nghiệp phấn đấu của bố coi như chấm dứt nên bố đành ngậm bồ hòn làm ngọt, ngắm mắt làm ngơ cho qua chuyện này.

Sau khi có con, bố mẹ được cấp nhà ở hà nội và chúng ta chuyển lên sinh sống tại đây, cũng ít khi có dịp về quê nữa. còn mẹ con sau bao nhiêu cố gắng của bố cũng đã siêu lòng, một lòng một dạ với chồng con, cắt đứt liên lạc với người cũ.

Bố mẹ hiếm con nên bao nhiêu tình thương dành cho con, mong con có những điều tốt đẹp nhất. may mắn, con gái lớn lên xinh đẹp giống mẹ, học hành giỏi giang. con vào làm ở tập đoàn này chưa lâu thì đã có tình cảm với lãnh đạo, và được đáp trả. bố mẹ chỉ lo lắng rằng tuổi tác của hai người chênh nhau quá nhiều sẽ nảy sinh nhiều bất đồng, còn lại bố mẹ luôn tin tưởng vào sự lựa chọn của con.

Nhưng ngay khi người đàn ông ấy bước vào nhà mình, bố mẹ đã nhìn nhau ái ngại, còn người đàn ông ấy cũng mất đi vẻ tự nhiên, chỉ có con vì quá hạnh phúc nên không để ý thấy sự khác lạ của mọi người mà thôi. bữa ăn với nhiều câu nói xã giao, ngượng ngùng cuối cùng cũng kết thúc.

Sau cuộc gặp gỡ đó, người đàn ông ấy đã cự tuyệt con khiến con đau khổ biết nhường nào. con suy sụp, bỏ ăn, nghỉ việc, nhưng bố mẹ không thể làm gì khác được. bí mật này bố không muốn con biết bởi con biết chỉ làm con thêm đau và có ý nghĩ không tốt về mẹ.

Theo Khỏe và đẹp

Link bài gốc Lấy link

http://www.khoevadep.com.vn/bo-soc-vi-con-gai-dan-nhan-tinh-cu-cua-me-ve-ra-mat-d53259.html

Theo Khỏe và đẹp

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/bo-soc-vi-con-gai-dan-nhan-tinh-cu-cua-me-ve-ra-mat/20210315032657182)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY