MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Bổ sung danh sách các cửa khẩu quốc tế cho phép người nước ngoài nhập cảnh, xuất cảnh bằng thị thực điện tử

(PetroTimes) - Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh đã ký ban hành Nghị quyết số 60/NQ-CP bổ sung danh sách các cửa khẩu quốc tế cho phép người nước ngoài nhập cảnh, xuất cảnh bằng thị thực điện tử.
Mục lục
Bổ sung danh sách các cửa khẩu quốc tế cho phép người nước ngoài nhập cảnh, xuất cảnh bằng thị thực điện tử
Ảnh minh họa

Cụ thể, chính phủ quyết nghị bổ sung cửa khẩu cảng hàng không quốc tế vân đồn vào danh sách các cửa khẩu quốc tế đường không cho phép người nước ngoài nhập cảnh, xuất cảnh bằng thị thực điện tử được nêu tại mục i điều 2 nghị quyết số 79/nq-cp ngày 25/5/2020 của chính phủ về danh sách các nước có công dân được cấp thị thực điện tử; danh sách các cửa khẩu quốc tế cho phép người nước ngoài nhập cảnh, xuất cảnh bằng thị thực điện tử.

Theo nghị quyết số 79/nq-cp ngày 25/5/2020, có 8 cửa khẩu hàng không cho phép người nước ngoài nhập cảnh, xuất cảnh bằng thị thực điện tử gồm: 1- cửa khẩu cảng hàng không quốc tế nội bài; 2- cửa khẩu cảng hàng không quốc tế tân sơn nhất; 3- cửa khẩu cảng hàng không quốc tế cam ranh; 4- cửa khẩu cảng hàng không quốc tế đà nẵng; 5- cửa khẩu cảng hàng không quốc tế cát bi; 6- cửa khẩu cảng hàng không quốc tế cần thơ; 7- cửa khẩu cảng hàng không quốc tế phú quốc; 8- cửa khẩu cảng hàng không quốc tế phú bài.

Gỡ vướng thủ tục xuất nhập cảnh

Gỡ vướng thủ tục xuất nhập cảnh

Tại Thông báo số 127/TB-VPCP ngày 26/4/2022, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu Bộ Y tế khẩn trương giải quyết những vấn đề vướng mắc về việc khai báo y tế khi thực hiện các thủ tục xuất nhập cảnh.

P.V

Nguồn: PetroTimes (https://petrotimes.vn/bo-sung-danh-sach-cac-cua-khau-quoc-te-cho-phep-nguoi-nuoc-ngoai-nhap-canh-xuat-canh-bang-thi-thuc-dien-tu-649379.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY