MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Bộ Thông tin cơ bản Du lịch TP Hồ Chí Minh giới thiệu nhiều điểm đến hấp dẫn

(MangYTe) - Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh vừa công bố Bộ Thông tin cơ bản Du lịch TP Hồ Chí Minh nhằm giới thiệu các thông tin về một số điểm đến nổi bật mà du khách trong nước và quốc tế không thể bỏ lỡ.
Mục lục

Bộ thông tin cơ bản du lịch tp hồ chí minh giới thiệu nhiều điểm đến hấp dẫn.

Bộ thông tin cơ bản du lịch tp hồ chí minh được xây dựng bao gồm các thông tin về lịch sử hành thành, điều kiện tự nhiên, văn hóa, con người sài gòn - tp hồ chí minh nhằm giới thiệu về một số điểm đến nổi bật trên địa bàn.

Bộ thông tin cơ bản du lịch tp hồ chí minh được biên soạn và hiệu đính từ tập thể các nhà nghiên cứu, các chuyên gia du lịch và các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn tp và sẽ được cập nhật các thông tin mới trong thời gian tới. nội dung bộ thông tingiới thiệu tất cả 42 điểm đến thu hút du khách tham quan và 8 sự kiện du lịch nổi bật tại tp hồ chí minh. trong đó, có 6 di sản lịch sử, 9 di sản kiến trúc nghệ thuật, 6 bảo tàng, 16 di sản tôn giáo - tín ngưỡng và 5 điểm vui chơi - giải trí - mua sắm...

Các điểm đến này hiện nay đã và đang thu hút phần lớn khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan, có nơi là di tích lịch sử, nơi là di tích kiến trúc nghệ thuật, cũng có nơi là công trình xây dựng mới, hiện đại, thể hiện sự năng động, sáng tạo của thành phố đô thị trẻ, như: hội trường thống nhất, địa đạo củ chi, căn cứ rừng sác… di sản kiến trúc nghệ thuật như trụ sở ubnd tp hồ chí minh, bưu điện thành phố, nhà hát thành phố, khách sạn continental… hệ thống bảo tàng như bảo tàng hồ chí minh – chi nhánh tp hồ chí minh, bảo tàng tp hồ chí minh, bảo tàng mỹ thuật tp hồ chí minh…

Thông qua ấn phẩm này, người dân và du khách có thể nhận thấy được những giá trị văn hóa, lịch sử đặc biệt chỉ có tại tp hồ chí minh. những giá trị này đã và đang tạo cho hình ảnh thành phố luôn là điểm đến “an toàn - sống động - cởi mở - trẻ trung - đầy hứng khởi”,đại diện sở du lịch tp hồ chí minh chia sẻ.

Người dân và du khách có thể tìm hiểu, tham khảo về bộ thông tin cơ bản du lịch tp hồ chí minhtại đây.

Hà My (Tổng hợp)

Link bài gốc Lấy link

Hà My (Tổng hợp)

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/du-lich/bo-thong-tin-co-ban-du-lich-tp-ho-chi-minh-gioi-thieu-nhieu-diem-den-hap-dan/20220707102100020)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY