MangYTe

Bà bầu hôm nay

Chăm sóc bà bầu

Bố trẻ vật vã mặc quần cho con, cái kết đúng là ai dám bảo mẹ ở nhà trông con quá nhàn?

Khoảnh khắc hài hước khiến ai nấy vừa thương vừa không nhịn được cười.
Mục lục

Nhiều bậc phụ huynh phải thừa nhận mang thai và sinh đẻ đúng là rất khó khăn nhưng vẫn không là gì so với việc chăm sóc và dạy dỗ bọn trẻ. Nhất là khi các cô bé, cậu bé tới tuổi biết bò, biết đi thì ngày càng hiếu động, nghịch ngợm khiến bố mẹ bao phen "thở dốc" vì quá mệt khi phải trông các con. Thế nên ông bố nào mà nghĩ các bà mẹ ở nhà có mỗi việc trông con còn không xong thì không thể bỏ qua clip dưới đây.

Bố trẻ vật vã mặc quần cho con

Trong video, ông bố trẻ đang vật lộn với việc mặc quần cho đứa con mới được 7, 8 tháng tuổi. Cho dù đã rất cố gắng vận dụng hết sức mạnh và sự nhanh nhạy của mình nhưng ông bố vẫn không qua được độ nghịch ngợm của con. 5 lần 7 lượt anh đặt con xuống nhưng chỉ cần vừa lơ đi tích tắc là bé lại bò dậy, nhất định không chịu hợp tác mặc quần. Đã thế, "bọn không răng" này còn cười rất khoái chí, tưởng bố đang đùa giỡn với mình nên càng hứng thú theo.

Kết quả là ông bố bó tay, tức tối "vứt yêu" chiếc quần vào người con, nhìn khuôn mặt bé cười tươi rói thế kia thì giận làm sao được. Thôi thì chẳng cần mặc quần nữa, cứ để bỉm vậy thôi không thì có khi đoạn clip kéo dài cả ngày cũng không kết thúc được.

Bố trẻ vật vã mặc quần cho con, cái kết đúng là

Bố cứ tìm mà con lại trốn?

Đoạn video khiến các ông bố bà mẹ bỉm sữa vừa thương vừa buồn cười, y chang tình cảnh hàng ngày của gia đình mình. Các bé càng lớn càng nghịch ngợm và hiếu động nên việc trông con lại càng vất vả hơn. Thế nên nhiều khi ở nhà mẹ cứ cho con mặc xuề xòa áo một đằng quần một nẻo là vì thế, trông con, dọn nhà cũng hết cả ngày dài rồi.

Nhiều người còn trêu các ông chồng mà hay nói rằng vợ ở nhà mỗi việc trông con mà không xong thì phải vào xem clip ngay để thấu hiểu, không thì dành một ngày nghỉ việc trông con là sẽ biết ngay thôi. Tuy nhiên, bên cạnh đó, nhiều người cũng cho rằng khi bé không chịu mặc quần áo thì các bậc phụ huynh có thể dùng cách đánh lạc hướng, chuyển sự chú ý của con sang một điều khác con thích là bé sẽ đồng ý và hợp tác mà bố mẹ lại đỡ vất vả.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/bo-tre-vat-va-mac-quan-cho-con-cai-ket-dung-la-ai-dam-bao-me-o-nha-trong-con-qua-nhan-20211015012517046.chn)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY