MangYTe

Tin y tế hôm nay

Tin y tế

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long được cử tri nơi cư trú tín nhiệm cao, giới thiệu ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XV

MangYTe - Cử tri nhất trí ông Nguyễn Thanh Long đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn và xứng đáng là ĐBQH khóa XV; tin tưởng ông tiếp tục có nhiều cống hiến, đóng góp cho Đảng, Nhà nước và nhân dân, góp phần đưa ngành Y tế nước ta phát triển hơn nữa.
Mục lục

Tối 7/4, ủy ban nhân dân, ủy ban mặt trận tổ quốc phường vĩnh phúc, quận ba đình (hà nội) tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với gs.ts nguyễn thanh long - ủy viên trung ương đảng, bộ trưởng bộ y tế - người ứng cử đại biểu quốc hội (đbqh) khóa xv và đại biểu hđnd các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tới dự Hội nghị, có bà Nguyễn Thị Tuyến - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư thường trực Thành ủy Hà Nội; ông Phan Văn Vượng - Phó Trưởng ban Dân chủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; PGS.TS Nguyễn Trường Sơn - Thứ trưởng Bộ Y tế…

Tại hội nghị, sau khi nghe ban tổ chức trình bày giới thiệu tiêu chuẩn đbqh và tóm tắt lý lịch trích ngang của người được giới thiệu ứng cử đbqh khóa xv, các cử tri dự hội nghị phát biểu ý kiến nêu rõ: ông nguyễn thanh long có lập trường tư tưởng vững vàng, có phẩm chất đạo đức tốt, lối sống chân thành, giản dị, gương mẫu, tôn trọng nhân dân và được nhân dân tín nhiệm.

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long được cử tri nơi cư trú tín nhiệm cao, giới thiệu ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XV - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Thanh Long cũng là người có trình độ học vấn cao, có tầm nhìn chiến lược. Trải qua nhiều cương vị công tác, ông Nguyễn Thanh Long luôn thể hiện bản lĩnh vững vàng và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Trong quá trình công tác, ông đã có nhiều cống hiến, đóng góp cho ngành Y tế nói riêng và sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ nhân dân nói chung.

Đặc biệt thời gian qua, ông đã cùng Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 khống chế thành công nhiều đợt dịch. Những nỗ lực, cố gắng của cá nhân ông cùng Chính phủ, chính quyền các cấp và hệ thống y tế từ Trung ương tới địa phương trong phòng chống dịch COVID-19 đã để lại ấn tượng rất tốt đẹp không chỉ trong lòng nhân dân Thủ đô, nhân dân cả nước mà còn được các quốc gia trên thế giới đánh giá cao.

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long được cử tri nơi cư trú tín nhiệm cao, giới thiệu ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XV - Ảnh 3.

Cử tri nơi cư trú nêu ý kiến về gs.ts nguyễn thanh long - ủy viên trung ương đảng, bộ trưởng bộ y tế - người ứng cử đại biểu quốc hội (đbqh) khóa xv và đại biểu hđnd các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026. ảnh: trần minh

Với cương vị là Bộ trưởng Bộ Y tế, là thành viên Chính phủ, là lãnh đạo cấp cao của ngành Y tế, ông vẫn luôn dành thời gian tham gia sinh hoạt với chi bộ, tổ dân phố và chấp hành nghiêm túc Quy định 213/QĐ-TƯ.

Ông Nguyễn Thanh Long không chỉ có nhiều cống hiến cho Đảng, Nhà nước, Chính phủ, cho ngành Y tế, mà còn luôn tạo điều kiện và ủng hộ hết mình cho các phong trào của địa bàn dân cư, tổ dân phố; luôn đồng cảm với những hoàn cảnh khó khăn, sẵn sàng giúp đỡ, chia sẻ. Ông và gia đình cũng luôn chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; thực hiện tốt các quy định của địa phương nơi cư trú, tích cực tham gia các phong trào thi đua do chi bộ, tổ dân phố phát động, xây dựng nếp sống văn minh…

Cử tri nhất trí ông Nguyễn Thanh Long đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn và xứng đáng là ĐBQH khóa XV; tin tưởng ông tiếp tục có nhiều cống hiến, đóng góp cho Đảng, Nhà nước và nhân dân, góp phần đưa ngành Y tế nước ta phát triển hơn nữa.

Phát biểu ý kiến tại hội nghị, đại diện những người được giới thiệu ứng cử, bộ trưởng bộ y tế nguyễn thanh long cảm động trước tình cảm, sự quan tâm của cử tri đối với những người được tín nhiệm giới thiệu ứng cử đbqh và đại biểu hđnd các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; trân trọng cảm ơn cấp ủy, chính quyền, nhất là những ý kiến đóng góp chân thành, sâu sắc, quý báu của cử tri nơi cư trú. bộ trưởng nguyễn thanh long coi đây là nguồn động viên, khích lệ để tiếp tục nỗ lực, phấn đấu.

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long được cử tri nơi cư trú tín nhiệm cao, giới thiệu ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XV - Ảnh 4.

Bộ trưởng Bộ Y tế khẳng định, nếu trúng cử ĐBQH sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu không ngừng để xứng đáng với sự mong mỏi, tình cảm và yêu cầu của cử tri. Ảnh: Trần Minh

Bộ trưởng nhấn mạnh, ý thức được vai trò, tầm quan trọng của sự ủng hộ, đồng lòng của nhân dân, vì thế, trong lãnh đạo, chỉ đạo ngành, Bộ trưởng luôn nhấn mạnh tinh thần "coi dân làm gốc", trọng dân, vì dân, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của người dân.

Bộ trưởng khẳng định, nếu trúng cử đbqh sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu không ngừng để xứng đáng với sự mong mỏi, tình cảm và yêu cầu của cử tri; nỗ lực cao hơn nữa để đóng góp cho hoạt động của quốc hội, đồng thời nỗ lực đóng góp cho sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ nhân dân ngày càng tốt hơn. bộ trưởng nguyễn thanh long tiếp tục nghiêm túc lắng nghe, phản ánh ý kiến, nguyện vọng của cử tri đến với quốc hội, chính phủ và các cơ quan, tổ chức, tham gia giám sát việc giải quyết các kiến nghị, nguyện vọng của cử tri cả nước…

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long được cử tri nơi cư trú tín nhiệm cao, giới thiệu ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XV - Ảnh 5.

100% cử tri tham dự đã biểu quyết nhất trí giới thiệu bộ trưởng bộ y tế nguyễn thanh long ứng cử đbqh khóa xv.

Tại hội nghị, 100% cử tri tham dự đã biểu quyết nhất trí giới thiệu bộ trưởng bộ y tế nguyễn thanh long ứng cử đbqh khóa xv.

Võ Thu

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/xa-hoi/bo-truong-bo-y-te-nguyen-thanh-long-duoc-cu-tri-noi-cu-tru-tin-nhiem-cao-gioi-thieu-ung-cu-dai-bieu-quoc-hoi-khoa-xv-2021040808221709.htm)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY