MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Bộ tứ gây thất vọng mạnh: Mỗi người một phách, Vũ Thu Phương nổi bật nhưng bị chê nhất

Bên cạnh kiểu catwalk mổ cò gây tranh cãi của Vũ Thu Phương thì màn trình diễn của Á hậu Kim Duyên cũng nhận phải nhiều chê bai.
Mục lục

Mới đây nhất, show diễn "vùng trời bình yên" của bộ đôi ntk vũ ngọc & son đã thu hút chú ý của giới mộ điệu khi quy tụ nhiều tên tuổi lừng lẫy như vũ thu phương, võ hoàng yến, minh tú, kim duyên... tâm điểm của show chính là màn catwalk cùng lúc của 4 chân dài, mỗi người mang trên mình một sắc màu khác biệt. và một lần nữa khả năng trình diễn của "siêu mẫu bỏ nghề 8 năm" - tức vũ thu phương lại bị đem ra mổ xẻ, chê bai.

Cụ thể, vị giám khảo của miss universe việt nam tiếp tục mang đến sàn catwalk những sải bước "mổ cò, tay bay" vốn đã tạo thành thương hiệu trứ danh của bản thân. có điều phong cách này lại khiến cô "trôi" hẳn khi đi cạnh võ hoàng yến và minh tú.

Vũ thu phương catwalk một mình một kiểu bên võ hoàng yến, minh tú và kim duyên

Vũ Thu Phương

4 người đẹp mang 4 màu sắc khác nhau, mỗi người một phách. dân tình đồng loạt nhận xét rằng võ hoàng yến và minh tú chí ít có sự liên kết với nhau, trong khi vũ thu phương "lạc quẻ" hẳn còn kim duyên lọt thỏm giữa các đàn chị.

Vũ Thu Phương

Kiểu catwalk "mổ cò, tay bay" từng giúp vũ thu phương trở thành vedette của vô vàn sàn diễn thập niên trước. tuy nhiên ở hiện tại, phong cách này không còn thu hút được giới trẻ. khi được hỏi về những ý kiến trái chiều, "siêu mẫu bỏ nghề 8 năm" cho rằng khán giả đã quá quen với lối trình diễn của các hoa hậu mà quên đi sự đa dạng, biến hóa của những người mẫu chuyên nghiệp.

Vũ Thu Phương

Nhiều ý kiến khẳng định màn kết hợp của bộ tứ này không xuất sắc như mong đợi, nếu không nói là "như chợ" và "ai đi kiểu gì thì đi".

Vũ Thu Phương

90% đều đồng tình rằng vũ thu phương chính là "hố đen" của cả màn trình diễn.

Vũ Thu Phương

Minh tú và võ hoàng yến được khen ngợi, còn kim duyên thì quá đỗi nhạt nhòa.

Không rõ bộ tứ như trên có thời gian để tập dượt kỹ càng với nhau không mà thành quả lại "ố dề" thế. trong khi đó, những chân dài quốc tế dù đi ba đi bốn vẫn hợp tác vô cùng nhịp nhàng - điển hình là màn catwalk tại các show diễn của versace kể từ năm 90s cho tới nay.

Bộ tứ gây thất vọng mạnh: Mỗi người một phách, Vũ Thu Phương nổi bật nhưng bị chê nhất - Ảnh 7.

Sàn diễn versace là nơi khai sinh ra kiểu catwalk đi ba đi bốn "huyền thoại", và thường quy tụ đầy đủ các siêu mẫu thế giới như naomi campbell, cindy crawford, linda evangelista...

Bộ tứ gây thất vọng mạnh: Mỗi người một phách, Vũ Thu Phương nổi bật nhưng bị chê nhất - Ảnh 8.

Mỗi siêu mẫu đều có một lối catwalk riêng và vô cùng "chặt chém", thế nhưng khi đặt cạnh nhau vẫn hợp sức tạo nên một tổng thể hài hòa và vô vàn khoảnh khắc để đời.

Bộ tứ gây thất vọng mạnh: Mỗi người một phách, Vũ Thu Phương nổi bật nhưng bị chê nhất - Ảnh 9.

Thậm chí khi tái hợp sau hàng chục năm (có cả những siêu mẫu đã rời xa hào quang) thì độ nhịp nhàng của họ vẫn không thay đổi. điều này hoàn toàn khác biệt với màn trình diễn của bộ tứ gồm 4 tên tuổi đang "càn quét" khắp các show lớn nhỏ của việt nam như trên.

https://afamily.vn/bo-tu-gay-that-vong-manh-moi-nguoi-mot-phach-vu-thu-phuong-noi-bat-nhung-bi-che-nhat-20220605092158818.chn

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/bo-tu-gay-that-vong-manh-moi-nguoi-mot-phach-vu-thu-phuong-noi-bat-nhung-bi-che-nhat-20220605092158818.chn)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY