MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Bộ Y tế thông tin về ca mắc COVID-19 nguy kịch diễn biến xấu hơn phi công người Anh

Theo Bộ Y tế, trong số các bệnh nhân đang điều trị tại các cơ sở y tế hiện còn BN1536 đang điều trị tại BV Phổi Đà Nặng là bệnh nhân nặng nhất, thậm chí nặng hơn BN91- nam phi công người Anh.
Mục lục
Ảnh minh họa: Internet Ảnh minh họa: Internet

259 bệnh nhân mắc COVID-19 ở Hải Dương được công bố khỏi bệnh

Bệnh viện dã chiến số 2 hải dương đã công bố điều trị khỏi 27 bệnh nhân mắc covid-19. nâng tổng số bệnh nhân đã điều trị khỏi tại tỉnh lên 259 người.

Th.s, bs. nguyễn trọng khoa – phó cục trưởng cục quản lý khám chữa bệnh bộ y tế, phó trưởng đoàn công tác phòng chống dịch covid-19 của bộ y tế tại hải dương, chia sẻ: trong 27 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh chiều nay, có những bệnh nhân rất nặng nằm điều trị tại phòng hồi sức tích cực (icu) được công bố khỏi bệnh.

Sự kiện này có ý nghĩa lớn giúp cho bệnh nhân và người dân yên tâm. với sự quan tâm hỗ trợ chuyên môn, phương tiện của bệnh viện bạch mai, bệnh viện chợ rẫy, sự vào cuộc, tham gia tích cực không hề quản ngại khó khăn gian khổ nguy hiểm của tất cả các thầy thuốc, bệnh viện đã điều trị thành công những ca bệnh nặng.

Gửi lời tri ân tới các thầy thuốc nhân ngày 27/2, bệnh nhân mã số 1965 xúc động nói: “tôi là bệnh nhân rất nặng được điều trị tại khoa cấp cứu bệnh viện dã chiến số 2. quá trình điều trị tại đây, tôi cùng các bệnh nhân khác được các y bác sĩ, không quản ngày đêm điều trị, chăm sóc, đặc biệt trong những ngày tết nguyên đán, khiến chúng tôi xúc động, biết ơn. tôi xin cảm ơn tất cả các thầy thuốc đã nhiệt tình chăm sóc cứu chữa cho những bệnh nhân, để hôm nay có 27 người khỏi bệnh, về với gia đình. chúc lãnh đạo bộ y tế, sở y tế hải dương, bệnh viện bạch mai, đại học kỹ thuật y tế hải dương và tất cả y bác sĩ mạnh khoẻ, thành công…

Những bệnh nhân này sau khi được công bố khỏi bệnh được bàn giao về địa phương và tiếp tục cách ly tại nhà với sự giám sát của y tế cơ sở.

Quảng An - Thuận Phương

Nguồn: Tiền phong (https://www.tienphong.vn/suc-khoe/bo-y-te-thong-tin-ve-ca-mac-covid19-nguy-kich-dien-bien-xau-hon-phi-cong-nguoi-anh-1799029.tpo)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY