Tâm linh hôm nay

Bóc mẽ việc giả thần giả quỷ của hiện tượng bóng đè

Trong cuộc sống hàng ngày, rất nhiều người gặp hiện tượng bóng đè. Trước đây, hầu hết mọi người đều nghĩ đó là do ma quỷ trêu đùa hoặc dọa dẫm nhưng cùng với sự phát triển của khoa học, các nhà nghiên cứu đã chứng minh, đây là một loại bệnh.
Mục lục

 
Bóng đè là hiện tượng khi đang ngủ đột nhiên tỉnh giấc, ý thức đã tỉnh táo nhưng thân thể không nhúc nhích được, mí mắt không thể mở, cảm giác như bị quỷ đè trên người. Thực chất, đây là một loại bệnh rối loạn giấc ngủ, thường xuất hiện ở lứa tuổi thanh niên. Nguyên nhân dẫn tới bóng đè là do tư thế ngủ không chính xác. Ví dụ, khi ngủ đặt vật nặng ở ngực, ngủ nằm sấp. Tư thế đó khiến hô hấp không thông thuận, máu huyết thiếu tuần hoàn nên dẫn tới bệnh lý. Mặt khác, hoàn cảnh khi ngủ không tốt cũng là nguyên nhân trọng yếu dẫn tới bóng đè. Một người nếu hoàn toàn thích ứng với hoàn cảnh cuộc sống của mình thì sẽ không phát sinh bóng đè nhưng nếu hoàn cảnh sống có thay đổi thì bóng đè rất dễ xuất hiện.  Khi gặp hiện tượng này, không nên hoảng hốt, cũng không nên quan trọng hóa vấn đề, cho đó là hiện tượng tâm linh đáng sợ. Bóng đè không nguy hiểm, chỉ cần khoảng thời gian ngắn là sẽ hết, không ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe. Thông thường, chỉ cần bên ngoài có ngoại lực tác động vào người hoặc gọi to người đang bị bóng đè thì người bệnh sẽ tỉnh táo lại ngay, hoạt động bình thường chứ không cần trị liệu đặc biệt gì. 
 
Nếu thường xuyên bị bóng đè thì cần chú ý xây dựng thói quen làm việc và nghỉ ngơi lành mạnh, tránh làm việc quá sức, mệt nhọc quá độ, bảo trì tốt tâm trạng, tìm cách phát tiết cảm xúc, không nên giữ trong lòng. Chú ý giấc ngủ, thường xuyên thay đổi tư thế ngủ hoặc lựa chọn đồ ngủ thích hợp, nơi ngủ thoải mái, nâng cao chất lượng giấc ngủ. Ngủ cùng người khác thì nên để người đó nằm bên phải vì bên trái là tim, nếu đè vào thì dễ bị bóng đè.  Tâm tình sáng sửa, rèn luyện thể thao, khí huyết lưu thông thì tự khắc không gặp bóng đè, ma quỷ cũng biến hết, không cần lo lắng.
► Lichngaytot.com giải mã giấc mơ theo tâm linh chuẩn xác

Giải mã bí ẩn hiện tượng bóng đè5 quái vật bị người Nhật đổ tội oanBí ẩn hiện tượng Bóng đèTrần Hồng
Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/tam-linh/boc-me-viec-gia-than-gia-quy-cua-hien-tuong-bong-de-564-185326.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY