Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

“Bóc phốt” cửa hàng nail ở Sài Gòn làm vừa đắt vừa kém chất lượng, cô gái không được bênh vực nào ngờ còn bị chỉ trích vì dấu tick trên tờ hóa đơn

Phốt cửa hàng nail làm bộ móng đắt nhưng kém chất lượng, cô gái không những không được bênh vực mà còn bị cộng đồng mạng công kích bởi lý do này!
Mục lục

Nếu như bạn là một người thường xuyên chăm sóc móng tay, móng chân và sẵn sàng đầu tư tiền triệu cho một bộ móng giúp mình sang trọng và lộng lẫy hơn thì chắc hẳn 270.000 đồng sẽ chẳng có gì to tát đúng không nào?

Thế nhưng đó còn tùy thuộc vào chất lượng của bộ móng. hãy đọc bài review về một cửa hàng nail cao cấp ở tp.hcm dưới đây để bạn có thêm nhận xét nhé!

"Mọi người xem hộ em làm móng sơn gel và phá móng bộ này lấy giá 270.000 đồng là rẻ hay đắt ạ? Trông khác gì trẻ con tự đánh không? Hoá đơn em có kèm ở dưới. Chị ruột em đi làm móng tại O. (tên viết tắt). Trắng trắng hồng hồng phong cách Hàn Quốc thế nhưng chị em sau khi làm móng về đóng cửa ngồi lì trong phòng ai gọi cũng không trả lời".

Bên dưới bài đăng là hình ảnh móng tay sau khi được sơn gel kèm theo hóa đơn thanh toán.

Theo cô gái đăng bài, nhân vật chính trong câu chuyện là chị ruột của cô, bộ móng chị này được làm một tiệm nail cao cấp với giá 270.000 đồng. điều đáng nói, chất lượng sau khi làm hoàn toàn không xứng với giá tiền mà chị gái này đã bỏ ra.

Từ quan sát có thể thấy, móng tay của cô gái được sơn gel khá đơn giản, sẽ không mất nhiều thời gian. không phải mẫu móng xuất sắc nhất nhưng cũng không đến nỗi bị đánh giá thấp.

Lẽ ra, theo suy nghĩ của cô gái tiệm nail này sẽ bị dân mạng công kích kịch liệt. thế nhưng không, một số điểm đáng chú ý trong tờ hóa đơn được cộng đồng mạng lập tức chỉ ra.

"Sao không vừa ý mà vẫn vote "rất hài lòng" vậy chị ơi?", bạn D.X thắc mắc.

"Miệng thì bảo đắt nhưng tay vẫn tick rất hài lòng với tiệm, chị này lật như lật bánh tráng vậy", bạn L.N bình luận.

Giải thích lại dấu tick "rất hài lòng" trong tờ hóa đơn dành tiệm nail bên dưới bài đăng, người đăng bài cho biết: "các bạn làm móng xong nhân viên đứng tứ phía nhìn các bạn thì các bạn tích vào ô nào? chưa kể chị mình hiền không nói gì. phải mình thì không có mùa xuân đó đâu."

Phản bác lại ý của cô gái này, một người chia sẻ: "từ trước giờ mình đi ăn nhiều lần phải đánh giá quán, quan điểm của mình là đồ đắt thì mình nói đắt, thái độ nhân viên chưa niềm nở thì mình bảo là chưa niềm nở, cứ thế mà tick, công bằng, văn minh. mình từng làm dịch vụ, nhà hàng yêu cầu khảo sát thì bắt buộc nhân viên phải đứng kế bên, không phải để đánh vào tâm lý khách mà là để hướng dẫn khách và đảm bảo khách làm xong khảo sát. lúc khách khách phân vân không biết đánh giá như thế nào thì mình còn mạnh dạn bảo: "dạ mình cứ đánh giá đúng theo cảm nhận đi ạ, để nhà hàng còn biết đường khắc phục những điểm chưa tốt".

Theo một số người khác, bộ nail với giá 270.000 này là giá rẻ so với mặt bằng chung, trong khi đó người việt đôi lần còn bỏ ra hàng triệu để "sửa sang" cho bộ móng của mình.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về bộ nail này?

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/boc-phot-cua-hang-nail-o-sai-gon-lam-vua-dat-vua-kem-chat-luong-co-gai-khong-duoc-benh-vuc-nao-ngo-con-bi-chi-trich-vi-dau-tick-tren-to-hoa-don-20200923225051751.chn)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY