MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Bóc style của Min trong MV mới: Đụng hàng tứ tung, từ Bella Hadid đến cả Jennie

Tuy visual khiến người ta phải tranh cãi nhưng bù lại, style ăn mặc của Min vẫn khá ổn định.
Mục lục

Có một sự thật chúng ta không thể phủ nhận: Dù visual của Min có lên xuống thất thường thế nào thì style ăn mặc của cô qua các MV vẫn luôn rất ổn. Trong MV mới lần này, Min cũng có khá nhiều những set đồ hay ho, ấn tượng nhất là set đồ tweed mix cùng combo phụ kiện Chanel/Gucci này.

Bên cạnh đó, các set đồng phục hay set đồ Min mặc ở giai đoạn trưởng thành cũng khá ổn áp, màu sắc dễ chịu và thiết kế cũng nịnh dáng.

Và nếu để ý kĩ, bạn sẽ thấy trong MV này, Min còn đụng hàng với nhiều nhân vật nổi tiếng khác trong làng giải trí. Đơn cử như với Rio (NiziU). Cả hai cùng chọn chiếc crop top GCDS với quần jeans và buộc/búi tóc hai bên khá trẻ trung.

Không dừng lại ở đó, Min còn cùng lúc "battle" với Bella Hadid và Jennie khi diện mẫu váy trắng thêu hoa chìm của Broderie nữa. Vì cũng có body bốc lửa, vòng 1 căng tràn nên nhìn chung, Min không thua kém gì 2 đối thủ quốc tế.

Tuy nhiên, vẫn có 1 bộ đồ gây tiếc nuối, đó chính là set áo crop top sequin và chân váy ngắn này. Set này không thực sự tôn được dáng Min, khiến cô như bị hụt đi vài cm chiều cao. Hơn nữa, màu sắc cũng không nịnh mắt. Rất may, nó chỉ hiện hữu trong một vài phân cảnh rất ngắn mà thôi.

Ảnh: NV cung cấp/chụp màn hình

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/boc-style-cua-min-trong-mv-moi-dung-hang-tu-tung-tu-bella-hadid-den-ca-jennie-20201107211707626.chn)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY