MangYTe

Tử vi sức khỏe hôm nay

Tử vi sức khỏe

Bói nghề nghiệp năm 2017 cho người tuổi Tị

So với năm ngoái, vận thế năm 2017 của người tuổi Tị không biến động nhiều. Dưới sự trợ lực của cục diện Hợp Thái Tuế, các mối quan hệ xã giao được cải thiện, nhân duyên khác giới tốt hơn trước. Trong công việc, bản mệnh xử lý khéo léo, gặp trở ngại sẽ có người đưa tay giúp đỡ.
Mục lục

CÁT VẬN


 
Bói nghề nghiệp năm 2017, so với năm ngoái, vận thế năm 2017 của người tuổi Tị không biến động nhiều. Dưới sự trợ lực của cục diện Hợp Thái Tuế, các mối quan hệ xã giao được cải thiện, nhân duyên khác giới tốt hơn trước. Trong công việc, bản mệnh xử lý khéo léo, gặp trở ngại sẽ có người đưa tay giúp đỡ.  Năng lực làm việc của người tuổi Tị ngày càng được củng cố, được cấp trên trọng dụng. Tuy nhiên, trước mắt cấp trên chưa có chỉ thị gì cụ thể, đang ngầm theo dõi biểu hiện của bạn, đến lúc thích hợp sẽ đề bạt thăng tiến cho bạn.
  

HUNG VẬN


 
Trong năm Đinh Dậu, Hoàng Phan hung tinh xuất hiện, tạo áp lực nhất định tới phương diện sự nghiệp. Dù trong năm người tuổi Thìn có không ít cơ hội để “đổi đời”, có bước đột phá trong công việc, nhưng vì hung tinh ảnh hưởng, dễ có trở lực cản đường.  Bản mệnh làm gì cũng phải thận trọng, đề phòng vướng vào họa kiện tụng, nhẹ cũng hao tốn tiền của, nặng thì mất quyền mất chức, thậm chí rơi vào cảnh ngục tù.

  
 
Người tuổi Tị theo nghiệp văn chức trong năm 2017 có không gian tốt để phát triển nhưng phải do tự mình tìm thấy phương hướng chứ không có ai đưa sẵn tới. Năm nay khuyết thiếu cát tinh nên cơ hội đều do bạn tạo ra, may mắn là năm 2017 tuổi Tị hợp Thái Tuế nên có khá nhiều mối quan hệ tốt. Bạn hãy tăng cường giao lưu, kết bạn, gặp gỡ nhiều người, tham gia nhiều hoạt động để gặp quý nhân, có thể cho bạn những chỉ dẫn rất thiết thực.

 
 
Người tuổi Tị theo binh nghiệp trong năm 2017 đặc biệt thận trọng khi làm việc vì ít nhiều sẽ gặp thành phần bất hảo, ra tay không kiêng nể, chỉ bất cẩn chút thôi là bạn bị thương ngau. Lại có Phi Liêm và Đại Sát mang tới những ảnh hưởng xấu càng khiến vận trình của tuổi Tị bị đả kích, xuất hiện tình huống bất lợi. Tốt nhất là tự bảo vệ bản thân, không tùy tiện hành động, làm gì cũng suy nghĩ kĩ càng. Bạn tận lực với chức trách, hạn chế xung đột, nhẫn nại để tránh bị trả thù.

 
 
Quản lý cao cấp tuổi Tị trong năm 2017 cần duy trì hiện trạng, không nên mù quáng mở rộng nghiệp vụ vì vận trình không tốt lắm, lại có ảnh hưởng của hung tinh, xuất hiện nhiều rủi ro, đầu tư thất bại. Về cơ bản, không thích hợp để mở quá nhiều hướng mà nên giảm bớt nghiệp vụ để bảo toàn đại cục. Đồng thời động viên nhân viên, củng cố niềm tin, tránh cho lòng người hoang mang mà nghỉ việc.

 
 
Bản mệnh trong năm 2017 việc cần làm rất đơn giản, chính là hoàn thành tốt trách nhiệm, nỗ lực làm việc, tăng cường giao lưu, tạo mối quan hệ với đồng nghiệp và lãnh đạo để duy trì địa vị trong công ty. Năm nay không hoàn toàn là hung vận, do hợp Thái Tuế nên quý nhân vận khá được, nên tham gia nhiều hoạt động ngoại giao, kết bạn để được người khác nâng đỡ.

 
 
Người tuổi Tị tự kinh doanh chịu ảnh hưởng của Bạch Hổ nên vận trình suy giảm, hợp đồng nhiều năm bị mất, lòng người hoang mang. Quan trọng nhất là ảnh hưởng của hung tinh Phi Liêm làm cho xí nghiệp gặp nhiều khó khăn, việc này chưa qua việc khác đã tới. Nếu không ứng phó được với cục diện này, rất có thể xí nghiệp sẽ phá sản, nên chuẩn bị tâm lý trước.

 
 
Vận trình của tuổi Tị khá vững vàng, chỉ cần chú ý tới mối quan hệ của các thành viên trong gia đình và sức khỏe của bản thân. Hung tinh Bạch Hổ phá hoại nhân duyên, bạn tốt nhiều năm lại trở mặt thành thù, người nhà không hợp tính nhau, gặp mặt là cãi cọ. Ảnh hưởng của Hoàng Phiên, Phi Liêm, Đại Sát phá hoại cung tuổi thọ khiến thân thể ngày càng sa sút, mang tới tai họa. Nhân họa có thể phòng chống, thiên tai lại không cách nào đỡ nổi nên khi ra ngoài cần lưu ý an toàn.

 
 
Bà nội trợ tuổi Tị trong năm 2017 cần chú ý quan hệ với người nhà do chịu ảnh hưởng của Bạch Hổ nguy hại. Bản mệnh và người thân xuất hiện vấn đề, nên nhanh chóng tìm ra nguyên nhân và giải quyết, đừng chần chừ mà khiến mọi việc trầm trọng hơn. Thêm vào đó, Phi Liêm hung tinh phá hoại tài vận nên cuộc sống của bạn khá tẻ nhạt, đừng đầu cơ hay đầu tư gì kẻo tổn thất tiền tài.

 
 
Người tuổi Tị độc thân trong năm 2017 nhất định có cơ hội nhờ hợp Thái Tuế củng cố nhân duyên, vượng vận trình. Số mệnh an bài người yêu nhưng nắm được hay không cần dựa vào chính mình, nếu bạn không đạt tiêu chuẩn thì dù có gặp gỡ cũng không thể đi đến cuối đường. Tốt nhất là cải thiện bản thân, sửa sang ngoại hình và nội hàm thật tốt để lưu lại ấn tượng đẹp trong lòng đối phương ngay từ lần đầu gặp mặt.
   

HÓA GIẢI
 

 
Rồng là một trong tứ linh được người đời thờ phụng, đại diện cho quyền uy oai phong lẫm liệt, cốt cách thanh cao, mang tới may mắn, vượng khí trợ lực cho sự nghiệp hanh thông, công thành danh toại. Biểu tượng Rồng uốn lượn ôm lấy quan ấn mang ý nghĩa nắm giữ quyền cao chức trọng, hút sự may mắn, xua đuổi tiểu nhân, hóa xung trừ sát, trợ lực cho sự nghiệp thành đạt, công danh vang dội, quan lộc sáng ngời. Theo đó, có thể bài trí Tường Long Quan Ấn trên bàn làm việc để nâng bước sự nghiệp thăng hoa rực rỡ. Nên bài trí theo quy tắc “Tả Thanh Long”, tức đặt biểu tượng phong thủy này bên trái bàn làm việc là phù hợp nhất, nó sẽ phát huy tác dụng tối ưu, nhất là những người có chức tước, địa vị, nắm quyền hành trong cơ quan chính phủ.
Lichngaytot.com

Tử vi tài lộc năm 2017 của người tuổi TýTử vi tài lộc năm 2017 của người tuổi SửuTử vi tài lộc năm 2017 của người tuổi Dần
Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/tu-vi/boi-nghe-nghiep-nam-2017-cho-nguoi-tuoi-ti-304-187143.html)
 • Xem tình duyên năm 2017 của người tuổi Tị

  Xem tình duyên năm 2017 của người tuổi Tị
  Tình duyên năm 2017 của người tuổi Tị phát triển mạnh mẽ. Năm Hợp Thái Tuế nên người tuổi Tị có nhiều người khác phái theo đuổi, bản thân lại có duyên nên tiến tới tình yêu rất dễ dàng.
 • Xem tình duyên năm 2017 của người tuổi Ngọ

  Xem tình duyên năm 2017 của người tuổi Ngọ
  Tình duyên năm 2017 của người tuổi Ngọ có chuyển biến tích cực. Những người còn độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều người khác phái, vận đào hoa trở nên tốt hơn, nếu giữ thái độ chung thủy, bạn sẽ tìm được bến đỗ bình an cho con thuyền tình ái suốt cuộc đời về sau.
 • Xem tình duyên năm 2017 của người tuổi Mùi

  Xem tình duyên năm 2017 của người tuổi Mùi
  Tình duyên năm 2017 của người tuổi Mùi không có nhiều biến động lớn, bởi bình thường bản mệnh cũng khá đào hoa rồi.
 • Bói nghề nghiệp năm 2017 cho người tuổi Thìn

  Bói nghề nghiệp năm 2017 cho người tuổi Thìn
  Trong năm Đinh Dậu, Lộc Vận cung của người tuổi Thìn gặp Long Đức đại quý nhân, có được sự hỗ trợ lớn lao, tỷ lệ thăng quan tiến chức, tăng lương rất cao. Không những thế, quan vận của bản mệnh cũng hanh thông, có lợi cho cầu chức tước, cầu danh lợi.
 • Bói nghề nghiệp năm 2017 cho người tuổi Ngọ

  Bói nghề nghiệp năm 2017 cho người tuổi Ngọ
  Bói nghề nghiệp năm 2017, trong năm Đinh Dậu, Lộc Vận cung của người tuổi Ngọ gặp Can Lộc, giúp vận trình sự nghiệp phát triển thuận lợi. Can Lộc chuyên thúc vượng vận khí quan trường, có lợi cho công danh, mang tới tin vui thăng chức, tăng lương, gia tăng quyền lực.
 • Xem vận hạn năm 2017 theo phương pháp Kinh Dịch

  Xem vận hạn năm 2017 theo phương pháp Kinh Dịch
  Có nhiều cách xem vận hạn năm 2017 trong đó có phương pháp ứng dụng Kinh Dịch - một tác phẩm được đánh giá là kinh điển về Triết học, phong thủy, tử vi và văn hóa. Có thể nói cách tính tuổi kim lâu này có nhiều điểm mới mẻ và không giống với phần lớn các cách xem khác. Mời bạn đọc tham khảo.
 • Tình duyên phơi phới với người bát tự vượng đào hoa năm 2017

  Tình duyên phơi phới với người bát tự vượng đào hoa năm 2017
  Nhân duyên đưa đẩy, đến rồi không thể tránh, chưa đến tìm cũng không ra. Trong năm Đinh Dậu, những người có bát tự vượng đào hoa năm 2017 sẽ nhanh chóng tìm thấy mối duyên trời định cho mình hoặc có điềm may mắn về chuyện tình cảm.
 • Top 4 con giáp học hành giỏi giang, thi cử đỗ đạt trong năm 2017

  Top 4 con giáp học hành giỏi giang, thi cử đỗ đạt trong năm 2017
  (MangYTe) Học không bao giờ là thừa. Hãy cùng khám phá 4 con giáp năm 2017 này may mắn học hành giỏi giang, thi cử đỗ đạt, ghi danh bảng vàng nhé.
 • Tính cách tuổi Tị cung Nhân Mã: Điềm tĩnh và tò mò

  Tính cách tuổi Tị cung Nhân Mã: Điềm tĩnh và tò mò
  (MangYTe) Tính cách tuổi Tị cung Nhân Mã vốn rất nồng nhiệt trong tình cảm nhưng lại che giấu điều đó rất tốt vì thế, họ thể hiện ra bên ngoài là một người khá điềm đạm, tĩnh lặng.
 • Phối hợp xem tử vi tuổi Tị 2018 tương ứng với 12 cung hoàng đạo

  Phối hợp xem tử vi tuổi Tị 2018 tương ứng với 12 cung hoàng đạo
  (MangYTe) Người tuổi Tị trong năm 2018 vận mệnh ra sao? Cùng xem tử vi tuổi Tị 2018 tương ứng với 12 cung hoàng đạo nhé.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY