MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Bóng dáng người bố bế con giữa căn nhà bỏ hoang và loạt ảnh cùng những mẩu chuyện ngắn đi kèm có thể khiến người xem thao thức cả đêm

Những bức ảnh kèm các câu chuyện ngắn này có thể khiến bạn mất ngủ đấy.
Mục lục

Sự phát triển của máy ảnh kỹ thuật đã giúp con người chúng ta lưu giữ được những kỷ niệm đôi khi chỉ xảy ra đúng một lần trong đời.

Thế nhưng, đối với chủ đề "Đâu là những bức ảnh khiến bạn khiếp sợ đến lạnh sống lưng?" trên diễn đàn Quora thì các hình ảnh ấy lại mang ý nghĩa khác.

Đó là những câu chuyện, trải nghiệm của dân mạng về những tình huống họ tình cờ gặp phải trong đời và quyết định chia sẻ lên Quora để mọi người... cùng sợ.

Hoặc thỉnh thoảng có người còn tự tạo ra những tác phẩm đáng sợ chỉ để dọa mọi người.

Dưới đây là một vài mẩu chuyện ngắn nổi bật, nhận được nhiều lượt thích, chia sẻ và bình luận nhất:

Bóng dáng người bố bế con giữa căn nhà bỏ hoang và loạt ảnh cùng những mẩu chuyện ngắn đi kèm có thể khiến người xem thao thức cả đêm - Ảnh 1.

Tôi là một trong những cư dân của thị trấn Pripyat, được yêu cầu sơ tán khi xảy ra vụ nổ nhà máy điện hạt nhân Chernobyl nổi tiếng năm 1986. 2 năm trước, tôi đã về thăm lại căn nhà gia đình tôi từng sống.

Gần đây, tôi tìm thấy bức ảnh trắng đen khi bố tôi bế tôi trong căn phòng này vào năm 1985 và tôi đã ghép nó với tấm hình tôi chụp được gần đây.

Bóng dáng người bố bế con giữa căn nhà bỏ hoang và loạt ảnh cùng những mẩu chuyện ngắn đi kèm có thể khiến người xem thao thức cả đêm - Ảnh 2.

Tôi chỉ muốn đóng cửa nhà thôi mà nhưng con vật nhiều chân trong đó lại không cho phép.

Bóng dáng người bố bế con giữa căn nhà bỏ hoang và loạt ảnh cùng những mẩu chuyện ngắn đi kèm có thể khiến người xem thao thức cả đêm - Ảnh 3.

Bạn đã bao giờ thử chăm chú nhìn vào lỗ thoát nước trong bồn rửa chưa? Như thể có ai đó đang dõi theo bạn vậy.

Bóng dáng người bố bế con giữa căn nhà bỏ hoang và loạt ảnh cùng những mẩu chuyện ngắn đi kèm có thể khiến người xem thao thức cả đêm - Ảnh 4.

Tôi đang vòng quanh trong nhà và chụp một vài bức ảnh, một trong số đó chứng tỏ tôi không ở một mình.

Bóng dáng người bố bế con giữa căn nhà bỏ hoang và loạt ảnh cùng những mẩu chuyện ngắn đi kèm có thể khiến người xem thao thức cả đêm - Ảnh 5.

Mẹ chở tôi đến cửa hàng vào tối hôm trước và đây là cảnh tượng tôi đối mặt khi vừa xuống xe - một đàn quạ biến nơi đây không khác gì thành phố chết.

Bóng dáng người bố bế con giữa căn nhà bỏ hoang và loạt ảnh cùng những mẩu chuyện ngắn đi kèm có thể khiến người xem thao thức cả đêm - Ảnh 6.

Đây là căn hầm phía dưới ngôi nhà mà gia đình tôi đang sinh sống. Tôi đã lấy hết dũng khí, nép vào một góc tường để chụp bức ảnh này đấy.

Bóng dáng người bố bế con giữa căn nhà bỏ hoang và loạt ảnh cùng những mẩu chuyện ngắn đi kèm có thể khiến người xem thao thức cả đêm - Ảnh 7.

Tôi đang đứng hút thuốc bên ngoài thì một chiếc bóng thu hút sự chú ý của tôi.

Bóng dáng người bố bế con giữa căn nhà bỏ hoang và loạt ảnh cùng những mẩu chuyện ngắn đi kèm có thể khiến người xem thao thức cả đêm - Ảnh 8.

Chúng tôi sống trong một căn nhà cũ kỹ được xây dựng từ những năm 1950. Một đêm nọ, tôi nghe thấy tiếng cười của đứa con 2 tháng tuổi và đây là cảnh tượng rùng mình khi tôi kiểm tra camera đặt trong phòng con.

Bóng dáng người bố bế con giữa căn nhà bỏ hoang và loạt ảnh cùng những mẩu chuyện ngắn đi kèm có thể khiến người xem thao thức cả đêm - Ảnh 9.

Tôi bắt gặp được cảnh tượng này khi đi ngang một con sông ở thủ đô Copenhagen, Đan Mạch.

Bóng dáng người bố bế con giữa căn nhà bỏ hoang và loạt ảnh cùng những mẩu chuyện ngắn đi kèm có thể khiến người xem thao thức cả đêm - Ảnh 10.

Tôi đã sợ chết khiếp khi nhìn thấy người này ở hành lang vào lúc 3h sáng.

Bóng dáng người bố bế con giữa căn nhà bỏ hoang và loạt ảnh cùng những mẩu chuyện ngắn đi kèm có thể khiến người xem thao thức cả đêm - Ảnh 11.

Tôi không hiểu lắm về mục đích chồng tôi gửi bức ảnh này cho tôi.

Bóng dáng người bố bế con giữa căn nhà bỏ hoang và loạt ảnh cùng những mẩu chuyện ngắn đi kèm có thể khiến người xem thao thức cả đêm - Ảnh 12.

Tôi làm việc ở một công viên của tiểu bang. Một ngày nọ, tôi quyết định đi khám phá các tòa nhà bị bỏ hoang xung quanh và khi bước vào nhà vệ sinh, tôi đã lập tức hối hận về việc làm của mình.

Bóng dáng người bố bế con giữa căn nhà bỏ hoang và loạt ảnh cùng những mẩu chuyện ngắn đi kèm có thể khiến người xem thao thức cả đêm - Ảnh 13.

Đây là mẹ tôi vô tình trở thành "photobomb" trong bức ảnh chụp của tôi. Nghe thì có vẻ bình thường nhưng thành phẩm lại vô cùng kinh dị.

Bóng dáng người bố bế con giữa căn nhà bỏ hoang và loạt ảnh cùng những mẩu chuyện ngắn đi kèm có thể khiến người xem thao thức cả đêm - Ảnh 14.

Cá sấu bình thường đã đáng sợ, cá sấu ở Pháp vào ban đêm càng đáng sợ gấp vạn lần.

Bóng dáng người bố bế con giữa căn nhà bỏ hoang và loạt ảnh cùng những mẩu chuyện ngắn đi kèm có thể khiến người xem thao thức cả đêm - Ảnh 15.

Bức ảnh chụp kỷ niệm bạn bè sẽ không có gì đáng nói nếu như ảnh phản chiếu trong gương của nữ sinh đứng thứ 3 không giống như hành động của người thật bên ngoài.

Bóng dáng người bố bế con giữa căn nhà bỏ hoang và loạt ảnh cùng những mẩu chuyện ngắn đi kèm có thể khiến người xem thao thức cả đêm - Ảnh 16.

Bạn tôi đã chụp bức ảnh này ở Chile khi ngọn núi lửa gần đó phun trào.

Bóng dáng người bố bế con giữa căn nhà bỏ hoang và loạt ảnh cùng những mẩu chuyện ngắn đi kèm có thể khiến người xem thao thức cả đêm - Ảnh 17.

Để tôi chỉ cho bạn cách dọa những vị khách đến nhà.

Nguồn: SoHa (https://soha.vn/bong-dang-nguoi-bo-be-con-giua-can-nha-bo-hoang-va-loat-anh-cung-nhung-mau-chuyen-ngan-di-kem-co-the-khien-nguoi-xem-thao-thuc-ca-dem-20200804122840091.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY