MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Bỗng dưng cả nhà náo loạn vì cô em chồng chưa cưới đã chửa, biết cha đứa bé là ai, tôi càng chết điếng

Từ một người được cả nhà xem trọng, tôi bỗng bị hắt hủi chỉ vì sai sót của em chồng.
Mục lục
sản phẩm dịch vụ giảm giá siêu khủng

Tôi đang cảm thấy thất vọng với mẹ chồng vô cùng. Đến giờ tôi mới thấm thía câu nói làm ơn mắc oán. Rõ ràng có ý tốt với em chồng, thế mà bây giờ tôi lại bị mang tiếng không ra gì.

Em chồng tôi năm nay 28 tuổi. Ở tuổi này, bạn bè đều đã có gia đình nhưng cô ấy vẫn độc thân. Mấy năm nay chúng tôi sống chung một nhà, cuộc sống thường nhật có những va chạm nhỏ nhưng chị em vẫn vui vẻ với nhau. Tôi cũng chỉ hy vọng em chồng sớm yên bề gia thất, để bố mẹ chồng yên tâm phần nào.

Đợt vừa rồi công ty tôi có một nhân viên mới. Cậu ấy nhanh miệng, lại năng động và rất nhiệt tình giúp đỡ mọi người. Qua một lần nói chuyện và biết cậu ấy vẫn chưa có người yêu, tôi có lòng tốt nên mới giới thiệu với em chồng. Sau vài lần gặp gỡ, cô ấy ưng người này lắm. Chỉ mới quen nhau một tháng mà cô ấy dẫn người yêu về nhà thường xuyên. Phía nhà tôi còn bảo chỉ cần phù hợp, có thể cuối năm cả hai sẽ làm đám cưới.

Thời gian em chồng chìm trong hạnh phúc cũng là lúc tôi được thoải mái. Mối quan hệ giữa hai chị em tôi tốt lên nhiều. Bố mẹ chồng thì liên tục cảm ơn, mẹ chồng cũng bớt xét nét tôi hơn trước. Thậm chí khi tôi làm việc gì đó khiến bà không hài lòng, bà cũng dễ dàng bỏ qua.

Biết con gái chửa hoang, mẹ chồng lia ánh mắt sắc lẹm về phía tôi rồi đùng đùng gọi cho thông gia kể như oan ức lắm - Ảnh 1.

Tối qua mẹ gặng hỏi, cô ấy mới nức nở bảo đã có thai. (Ảnh minh họa)

Những tưởng mình đã tác hợp cho một cặp đôi đẹp, nào ngờ nửa tháng trước cậu đồng nghiệp của tôi nghỉ việc. Cậu ta còn nói chia tay với em chồng tôi khiến cô ấy cuống cuồng đi tìm.

Mấy ngày nay, em chồng tôi cứ ủ rũ, còn bỏ bữa thường xuyên. Tối qua mẹ gặng hỏi, cô ấy mới nức nở bảo đã có thai. Còn người yêu thì nói chia tay để yêu một cô gái khác giàu có hơn. Biết chuyện, tôi cũng giận lắm chứ. Nhưng mẹ chồng lại đổ hết trách nhiệm lên đầu tôi. Bà lia mắt về phía con dâu rồi nói tôi cố tình giới thiệu người không ra gì cho cô ấy.

Buồn hơn là hành động của mẹ chồng tôi. Bà gọi điện cho bố mẹ tôi để kể xấu con dâu. Khi bố tôi giải thích, bà còn cười khẩy: "Tôi cứ tưởng nó thế nào, không ngờ lại giới thiệu cho em người không ra gì".

Đúng là làm phúc phải tội, bây giờ tôi mà không giúp em chồng giải quyết chuyện này thì khổ với mẹ chồng. Chưa kể chồng tôi cũng cùng quan điểm với mẹ, anh có ý trách móc tôi. Theo mọi người, tôi phải làm gì đây? Chẳng lẽ lại cố tìm cậu đồng nghiệp để nói chuyện phải trái một lần hay sao?

(nhinhanh23...@gmail.com)

- Video nhờ đồng nghiệp chở đi khám thai, tôi chết lặng khi thấy hành động của chồng.Theo Báo Tổ quốc

Link bài gốc Lấy link

http://nhipsongviet.toquoc.vn/bong-dung-ca-nha-nao-loan-vi-co-em-chong-chua-cuoi-da-chua-biet-cha-dua-be-la-ai-toi-cang-chet-dieng-22202024216912000.htm

Theo Báo Tổ quốc

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/bong-dung-ca-nha-nao-loan-vi-co-em-chong-chua-cuoi-da-chua-biet-cha-dua-be-la-ai-toi-cang-chet-dieng/20230901050510826)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY