MangYTe

Tâm sự hôm nay

Bỗng dưng sếp gọi tôi vào rồi khẩn khoản xin tôi giúp đỡ một việc khiến tôi đứng hình

Với tôi, sếp chỉ như một người anh trai không hơn không kém. Nhưng việc anh nhờ tôi giúp lần này đã vượt qua sự chuẩn bị tinh thần của tôi.
Mục lục

Sau khi tốt nghiệp đại học, tôi xin vào làm ở một công ty nước ngoài, lương cao nhưng cũng áp lực nặng nề. may mắn là sếp tôi rất dễ chịu, hòa đồng và nhiệt tình giúp đỡ nhân viên. dù có khắt khe trong công việc nhưng với những nhân viên như chúng tôi mà nói, sếp vẫn là người sếp tuyệt vời. sau mỗi dự án hoàn thành tốt đẹp, anh ấy sẽ đưa cả phòng đi ăn uống, "xõa" một hôm.

Nói qua về sếp. Anh ấy năm nay đã gần 40 tuổi, chững chạc, giàu có, gia đình bề thế. Khi tôi mới vào công ty, chính anh là người đã hướng dẫn công việc cho tôi. Từ đó, chúng tôi thân thiết với nhau đến mức bị mọi người đồn đại là người yêu của nhau. Nhưng trong thâm tâm, sếp chỉ là anh trai tôi thôi. Vả lại tôi cũng đã có người yêu rồi, hiện tại sắp cưới nên chuyện có tình cảm với sếp là không thể.

Bỗng dưng sếp gọi tôi vào rồi khẩn khoản xin tôi giúp đỡ một việc khiến tôi 'đứng hình' - Ảnh 1Nhưng hôm qua, sếp bỗng gọi tôi vào rồi khẩn khoản mong tôi giúp một việc. (Ảnh minh họa)

Nhưng hôm qua, sếp bỗng gọi tôi vào rồi khẩn khoản mong tôi giúp một việc. Gia đình anh ấy đang thúc giục con trai cưới vợ vì đã quá lớn tuổi rồi. Nhưng người yêu anh ấy còn chưa có, nói chi là cưới vợ. Anh ấy mong tôi đóng giả người yêu trong một ngày, đến nhà anh ấy ăn bữa cơm, uống tách trà rồi chiều về. Sếp nói chỉ tin tưởng mỗi tôi sẽ hoàn thành được nhiệm vụ cấp thiết lần này. Với lại chúng tôi cũng tình cảm thân thiết bao nhiêu năm nay, tôi không giúp anh ấy thì giúp ai?

Nghe sếp nói mà tôi sốc vì chưa kịp chuẩn bị tinh thần cho việc này. Sếp thì cứ khẩn khoản mong tôi giúp đỡ, hứa hẹn là sẽ giấu kín để không ai biết và sẽ không ảnh hưởng đến việc kết hôn của tôi. Tôi phân vân quá. Nếu giúp sếp, tôi sợ bị mọi người biết rồi đồn ầm lên, khi đó người yêu tôi không giận hờn mới là chuyện lạ. Người ngoài không biết chuyện lại tưởng tôi bắt cá hai tay. Nhưng nếu không giúp anh ấy, tôi lại sợ ảnh hưởng đến tình cảm anh em bao năm qua. Thật sự bối rối quá. Mong mọi người cho tôi lời khuyên nhanh và hiệu quả với.

(thanhhoang...@gmail.com)

Theo My Hanh/ Tổ Quốc

http://ttvn.toquoc.vn/bong-dung-sep-goi-toi-vao-roi-khan-khoan-xin-toi-giup-do-mot-viec-khien-toi-dung-hinh-2220203112193140227.htm

Theo Tổ Quốc

Link bài gốc

http://ttvn.toquoc.vn/bong-dung-sep-goi-toi-vao-roi-khan-khoan-xin-toi-giup-do-mot-viec-khien-toi-dung-hinh-2220203112193140227.htm

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/tam-su-gia-dinh-38/bong-dung-sep-goi-toi-vao-roi-khan-khoan-xin-toi-giup-do-mot-viec-khien-toi-dung-hinh-391939)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY