MangYTe

Khoa học hôm nay

Bóng trắng huyền bí xuất hiện trong bức ảnh khiến dân mạng sốc

Sau chuyến thăm bảo tàng trở về, một bà mẹ mở ảnh ra xem và đã không khỏi kinh hãi khi phát hiện hình ảnh một bóng trắng hình cô bé có mái tóc dài, mặc váy đang vẫy tay chào.
Mục lục
'Bóng trắng huyền bí' xuất hiện trong bức ảnh khiến dân mạng sốc

Louise murphy đã chụp được bức hình bí ẩn trong lần gia đình cô thăm bảo tàng. ảnh: express.co.uk

Cô louise murphy đã đưa con trai mình đến thăm bảo tàng riverside ở thành phố glasgow, scotland. mặc dù chỉ có cậu con trai owen ở gần khi cô chụp ảnh, murphy đã sốc khi phát hiện bóng trắng hình một cô bé xuất hiện trong ảnh.

'Bóng trắng huyền bí' xuất hiện trong bức ảnh khiến dân mạng sốc

Murphy khẳng định, khi cô chụp bức ảnh này thì chỉ có cậu con trai owen ở trong phòng. ảnh: express.co.uk

Điều bí ẩn là trong khuôn mặt 'cô bé' hoàn toàn trắng xoá dường như chỉ có một con mắt đen nhìn thẳng vào ống kính máy ảnh.

Cô Murphy khẳng định: "Nó chắc chắn là một cô bé. Một số người cho rằng, đó là một cậu bé nhưng có thể thấy khá rõ là nó mặc chiếc váy hoa với mái tóc quăn dài".

'Bóng trắng huyền bí' xuất hiện trong bức ảnh khiến dân mạng sốc

Cậu bé Owen cũng khẳng định chỉ có mình cậu trong phòng lúc đó khi mẹ cậu bấm máy chụp. Ảnh: Express.co.uk

Bức ảnh sau khi được đăng lên mạng đã lan truyền chóng mặt. nó cũng gây ra cuộc tranh cãi gay gắt. nhiều người cho rằng rất có thể bức ảnh đã được dùng photoshop chỉnh sửa trong khi murphy quả quyết là mình thậm chí còn chẳng biết dùng photoshop thế nào.

Theo H.N/Vietnamnet

Link bài gốc Lấy link

https://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/cong-dong-mang/bong-trang-huyen-bi-xuat-hien-trong-buc-anh-khien-dan-mang-soc-323540.html

Theo H.N/Vietnamnet

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/kham-pha/-bong-trang-huyen-bi-xuat-hien-trong-buc-anh-khien-dan-mang-soc/20201212100516509)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY