MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

BLACK FRIDAY
LazFlash Max
Đẩy Trang Xu
LazBeauty
Kho Mã Giảm Giá
Dành riêng cho bạn
Sức khỏe và đời sống

Brazil: Bang Sao Paulo công nhận vắcxin của Sinovac có hiệu quả cao

Thống đốc bang Sao Paulo cho biết CoronaVac đã đạt mức hiệu quả ngừa COVID-19 theo đúng tiêu chuẩn của WHO và bang sẽ triển khai chương trình tiêm chủng đại trà từ ngày 25/1 tới.
Mục lục
sản phẩm dịch vụ giảm giá siêu khủng

Brazil: Bang Sao Paulo cong nhan vacxin cua Sinovac co hieu qua cao hinh anh 1Chính quyền Sao Paulo tiếp nhận vắcxin của

Phát biểu tại viện butantan (trung tâm nghiên cứu và sản xuất vắcxin của bang sao paulo), thống đốc joao doria cho biết coronavac đã đạt mức hiệu quả ngừa covid-19 theo đúng tiêu chuẩn của (who) và bang này sẽ chính thức triển khai chương trình tiêm chủng đại trà từ ngày 25/1 tới.

[ Vắcxin của Sinopharm đạt hiệu quả hơn 79%]

trong khi đó, giám đốc viện butantan dimas covas cho biết trung tâm này đã chuyển giao hồ sơ chi tiết về kết quả cho cơ quan giám sát dịch tễ quốc gia (anvisa) và đang hoàn tất hồ sơ xin phép sử dụng khẩn cấp loại vaccine này.

brazil là quốc gia bị ảnh hưởng nặng nề nhất từ đại dịch ở khu vực mỹ latinh với tổng số ca mắc bệnh đến thời điểm hiện tại lên tới gần 8 triệu người, trong đó có hơn 198.000 trường hợp Tu vong./.

Trước đó, chính quyền bang sao paulo thông báo sẽ triển khai kế hoạch đại trà các loại vắcxin ngừa covid-19 cho 9 triệu người dân của bang này từ nay tới tháng 4. được biết, chính quyền bang đã đạt được thỏa thuận mua

Trong khi đó, tổng thống peru francisco sagasti thông báo chính phủ nước này cũng đã đạt được thỏa thuận mua 38 triệu liều vắcxin ngừa covid-19 do tập đoàn dược phẩm quốc gia của trung quốc bào chế, cùng với đó là hợp đồng cung cấp 14 triệu liều vắcxin khác từ hãng dược phẩm astrazeneca (anh).

Tổng số 52 triệu liều vắcxin này sẽ cho phép chính phủ peru triển khai chương trình cho khoảng 26 triệu người dân.

Tổng thống sagasti cho biết chính phủ peru đặt ra mục tiêu cho khoảng 14-15 triệu người từ nay cho đến khoảng giữa năm 2021.

(TTXVN/Vietnam+)

Dòng sự kiện: Dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19Vắcxin phòng, chống COVID-19

Mạng Y Tế
Nguồn: VietNamPlus (https://www.vietnamplus.vn/brazil-bang-sao-paulo-cong-nhan-vacxin-cua-sinovac-co-hieu-qua-cao/688470.vnp)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY