MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

BTV Hoài Anh đón sinh nhật nhí nhố bên đồng nghiệp nhưng điều khiến dân tình “á khẩu” chính là làn da căng bóng dù năm nay đã bước vào tuổi 40

Sở hữu ngoại hình hiền dịu, phúc hậu, nay BTV Hoài Anh còn khiến ai nấy ngạc nhiên với làn da căng bóng không chút lão hóa.
Mục lục

Vốn là một MC nổi tiếng nhất nhì đài VTV nên không hề khó hiểu khi Hoài Anh ở ngoài đời cũng rất được yêu thích. Mới đây, cô đã đăng tải những bức ảnh thổi nến sinh nhật cùng các

Đặc biệt hơn, được biết Hoài Anh sinh năm 1980 tức là năm nay cũng đã bước sang tuổi 40. Ấy vậy mà trong những tấm hình đăng lên lần này, trông cô thật sự rất trẻ trung với làn da căng bóng và thần thái rạng rỡ đầy sức sống.

Và tất nhiên, đây không phải là lần đầu tiên Hoài Anh khiến cho dân tình ai nấy đều "á khẩu" trước vẻ ngoài trẻ trung của mình. Trước đó, trang cá nhân của nữ BTV cũng nhiều lần gây sóng gió với những bức ảnh khoe cận cảnh nhan sắc đẹp "chim sa cá lặn" của mình.

Những lần khoe nhan sắc tuyệt đẹp của Hoài Anh.

Mạng Y Tế
Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/btv-hoai-anh-don-sinh-nhat-nhi-nho-ben-dong-nghiep-nhung-dieu-khien-dan-tinh-a-khau-chinh-la-lan-da-cang-bong-du-nam-nay-da-buoc-vao-tuoi-40-20200316152913172.chn)

Tin cùng nội dung

 • Bệnh lạ biến làn da thành bảng vẽ
  Có những đột biến lạ chuyển “hại thành lợi”, thậm chí có cả những căn bệnh mới chỉ đếm trên đầu ngón tay
 • Từ tuổi 40 nên khám sàng lọc ung thư vú hàng năm
  Hướng dẫn mới đây từ Trường Sản và Phụ Khoa Hoa kỳ kêu gọi phụ nữ ở độ tuổi 40 nên sàng lọc ung thư vú hàng năm.
 • Vui cười: Sinh nhật
  Ông cậu trả lời: “Cháu giỏi lắm. Cậu chỉ gửi sáu con thôi mà”.
 • Đồng nghiệp ơi... buồn thế!
  Những thông tin về gia cảnh, những lời ăn năn và ân hận muộn mằn của đồng nghiệp Tường làm tôi càng thêm xót xa, nặng trĩu, nuối tiếc và cả hoang mang nữa về nghề nghiệp của mình, tương lai của mình.
 • Đồng nghiệp mới
  Bệnh viện có thêm 2 nhân viên mới: 1 bác sĩ (BS) và 1 dược sĩ đại học (DSĐH) mới tốt nghiệp từ Hà Nội về nhận công tác.
 • Góc thư giãn: Sinh nhật đồng nghiệp
  Hai cảnh sát được mời dự sinh nhật một đồng nghiệp nói chuyện với nhau: - Mình mua quà gì nhỉ? Đi dự tay không bất tiện lắm.
 • Đàn ông sẽ trở nên kỳ lạ khi đến tuổi 40
  Thực tế, đàn ông cũng thay đổi rất nhiều khi bắt đầu bước qua tuổi 40, không chỉ về thể chất mà còn về tinh thần.
 • Xin chia sẻ cùng các đồng nghiệp
  Khi TS. Ngô Kim Chung - nguyên Giám đốc Bệnh viện 175 TP. Hồ Chí Minh trao đổi cùng tôi về những trường hợp tai biến sản khoa gần đây, ông kể: “Hồi còn làm việc ở Bệnh viện Việt Đức, thời gian đó có nhiều tai biến phẫu thuật, thầy Tôn Thất Tùng đã từng than thở: série noire (loạt đen)”.
 • Sai lầm của đồng nghiệp
  Trong nghề y chúng ta từng chứng kiến sai lầm của đồng nghiệp và dĩ nhiên là cũng có đồng nghiệp chứng kiến sai lầm của chúng ta.
 • Xích mích với đồng nghiệp dễ Ch?t sớm
  Hòa hợp với đồng nghiệp trong công việc không chỉ nâng cao năng suất lao động, mà nó còn nâng cao sức khoẻ và tuổi thọ.