MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

BTV Tuấn Dương trải lòng về giây phút nghẹn ngào vì miền Trung trên VTV, cho biết hậu quả khôn lường khi không kiềm chế được cảm xúc trên sóng trực tiếp

Những chia sẻ của chính BTV Tuấn Dương sau chương trình đã khiến rất nhiều khán giả vô cùng bất ngờ.
Mục lục

Trong bản tin đặc biệt của vtv tối ngày 25/10 với tựa đề "mưa lũ lịch sử miền trung", được phát sóng trực tiếp với mục tiêu mang đến cho khán giả góc nhìn toàn cảnh nhất về cơn đại hồng thủy vừa qua đã xảy ra một "sự cố" với người dẫn chương trình. theo đó, trong những giây phút xúc động nhất,

BTV Tuấn Dương trải lòng về giây phút nghẹn ngào vì miền Trung trên VTV, cho biết hậu quả khôn lường của giây phút không kiềm chế được cảm xúc trên sóng trực tiếp - Ảnh 1.

Mc tuấn dương

"sự cố" của nam mc nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán của cộng đồng mạng. rất nhiều người đã bày tỏ sự đồng cảm đối với giây phút xúc động này của

Sau 1 ngày bản tin được phát sóng,

"Một ngày sau sự cố trên sóng, tôi muốn giải thích rõ hơn để khán giả có thể hiểu hơn về sự cố này khi xảy ra trong một chương trình truyền hình đặc biệt dài 80 phút và kể từ khi có quyết định làm chương trình này đến khi lên sóng chỉ vỏn vẹn 5 ngày.

Nhưng trong 5 ngày đó, chúng tôi vẫn phải đảm bảo sóng cho các chương trình khác.

với tôi, đây là sự cố thực sự không đáng có, và điều đầu tiên tôi làm ngay khi trên

bởi tôi sợ rằng chỉ vì

Và điều đầu tiên tôi làm khi dừng sóng & ra khỏi trường quay là gửi lời xin lỗi đến cả ekip.

Nhưng thực sự tôi không ngờ được là sự yêu thương của khán giả, của anh chị em đồng nghiệp, họ không trách mắng, không chuyển kênh mà là những lời động viên, chia sẻ.

Tôi nhận được hàng trăm tin nhắn, cuộc gọi để chúc mừng vì sự thành công của chương trình & động viên tôi nỗ lực hơn nữa trên con đường mình đã chọn - NGƯỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH.

Từ đáy lòng mình, tôi xin gửi lời cảm ơn những khán giả luôn yêu thương tôi (bởi họ là nguồn động viên để tôi nỗ lực mỗi ngày), tôi cảm ơn những người không yêu thích tôi (bởi họ là động lực để tôi thay đổi mình & hướng đến đại chúng nhiều hơn).

Tôi cảm ơn những người chẳng yêu, chẳng ghét tôi (bởi họ đang khiến tôi mỗi ngày nỗ lực để kéo họ gần với chiếc TV).

tôi muốn nói một điều trước khi kết thúc status ở đây. khi bạn đã tư duy để có những

BTV Tuấn Dương trải lòng về giây phút nghẹn ngào vì miền Trung trên VTV, cho biết hậu quả khôn lường của giây phút không kiềm chế được cảm xúc trên sóng trực tiếp - Ảnh 2.

Btv tuấn dương chia sẻ về

Rõ ràng, mối lo của nam mc là không hề vô cớ bởi nghề truyền hình, mà nhất là phát sóng trực tiếp thì luôn đòi hỏi sự chỉn chu, chính xác. thế nhưng, việc

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/btv-tuan-duong-trai-long-ve-giay-phut-nghen-ngao-vi-mien-trung-tren-vtv-cho-biet-hau-qua-khon-luong-cua-giay-phut-khong-kiem-che-duoc-cam-xuc-tren-song-truc-tiep-20201027085621595.chn)
1  ... Tiếp »