MangYTe

Tâm sự hôm nay

Bức ảnh hot nhất Tết 2017: Nàng dâu tẽn tò bên nồi bánh chưng cháy đen!

Bức ảnh nàng dâu năm đầu tiên về nhà chồng luộc bánh chưng cháy đen ngay trước Tết khiến cư dân mạng vừa thương vừa buồn cười.
Mục lục
Được chia sẻ cách đây ít giờ trên một diễn đàn đông đảo người theo dõi, bức ảnh cô gái ngồi ôm cái bánh chưng cháy đen bên cạnh nồi bánh thủng đáy nhanh chóng nhận được gần 230.000 lượt like. Câu chuyện về thảm họa nấu nướng của chị em phụ nữ dường như chưa bao giờ hạ nhiệt và càng trở nên “hot” hơn vào dịp Tết đến xuân về.

Theo lời chú thích của bức ảnh, đây là cái Tết đầu tiên cô gái về làm dâu ở nhà chồng. bánh chưng là món ăn cổ truyền của dân tộc, không thể thiếu được mỗi khi Tết đến. Món bánh này cần phải ninh trong nhiều giờ mới đạt độ chín và ngon. Và tất nhiên, như mọi nàng dâu khác, cô gái này cũng phải luộc bánh chưng chờ Tết đến.

Nhưng khốn khổ thay, những chiếc bánh chưng vuông vức sau một thời gian được luộc đã trở nên đen xì. Còn đâu câu nói “bánh chưng xanh ngày Tết”, nàng dâu ngồi ngẩn tò te bên nồi bánh chưng chẳng những bánh thành than mà nồi cũng thủng cả đáy.

Bức ảnh khiến người xem vừa thương vừa buồn cười. Có lẽ nàng dâu này đã quên mất việc phải trông chừng nồi bánh, để quá lửa nên đã dẫn đến tình cảm thảm thương này.

Hiện tại bức ảnh vẫn tiếp tục “làm mưa làm gió” trên cộng đồng mạng với lượt like và chia sẻ chóng mặt.

Nguồn Internet
Nguồn: Internet
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY