MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Bức ảnh người đàn ông soi đèn cạnh giường ngủ cho vợ, tiết lộ của cô con gái khiến tất cả xúc động

Sống trên đời, có lẽ gặp được người yêu thương, luôn quan tâm, lo lắng cho mình là đích đến mà phụ nữ nào cũng mong mỏi.
Mục lục

"Cảm giác là cả thế giới với ai đó như thế nào?

- Con Thảo tắt ti vi đi cho mẹ nghỉ.

- Con Thảo chạy đi lấy giấy cho mẹ.

- Con Thảo ra bảo con chó đừng sủa.

- Con Thảo đi đón bà nội về xem bệnh cho mẹ.

Ba mình luôn không ngừng lo lắng mỗi khi mẹ ốm.

ba mình hơn mẹ 9 tuổi và ông là người đàn ông tuyệt vời nhất mình từng gặp. mẹ bị rối loạn tiền đình và thoái hóa đốt sống cổ nên sức khỏe luôn không tốt. thi thoảng sẽ có những trận ốm đáng sợ nhưng may thay bao giờ cũng luôn có ba bên cạnh.

Hôm nay mẹ lại tái phát bệnh, từ lúc bị đau ba không cho mẹ động vào việc gì hết cả. Đến khi nấu cháo cho mẹ thì ba cũng chẳng cho mình động vào vì sợ mình nấu không hợp khẩu vị mẹ.

Mẹ đau đầu và nôn rất nhiều, ba luôn túc trực bên cạnh. Bệnh của mẹ khó chữa nên từ khi mình còn nhỏ ba đã học cách xoa bóp, đánh gió, cặp lưng, đánh trứng sữa... để chỉ cần mẹ ốm là ba sẽ áp dụng ngay 36 kế chữa bệnh đấy.

Cứ hôm nào mẹ ốm là ba sẽ mất ngủ nhưng lại phải dậy sớm hơn vì phải chăn đủ các loại lợn, gà, ngan, vịt, cá, dê, chó mèo.... và tất nhiên là phải nhân 2 lần việc.

Nhưng thần kỳ lắm, kiểu gì ba cũng sẽ nấu cho mẹ một nồi cháo thơm phức để khi mẹ tỉnh được ăn luôn.

Những ngày bình thường, dù nhà nông vất vả nhưng ba cũng luôn đặt sức khỏe của mẹ lên trước. Toàn kiểu "mắng yêu" khiến mình đôi lúc cũng hơi nổi da gà. 25 năm trôi qua vẫn như vậy.

Mẹ bảo: ‘Mẹ mong con yêu và lấy một người như ba. Tuy rằng ba cũng có những khuyết điểm nhưng đối với ba, mẹ đã là cả thế giới vậy là đủ rồi’.

p/s: ảnh này là khi bà nội đốt bấc (chữa bệnh dân gian) cho mẹ, ba soi đèn chỉ sợ chói mắt mẹ và chẳng rời mẹ nửa bước. mình chụp trộm đấy".

Đây là câu chuyện do một cô gái chia sẻ trên mạng xã hội. trong bức ảnh đính kèm, bố của cô đang soi đèn cạnh giường ngủ để mẹ chữa bệnh cho vợ. qua góc nghiêng, người ta cũng thấy được sự lo lắng của ông dành cho vợ.

Bức ảnh người đàn ông soi đèn cạnh giường ngủ cho vợ, tiết lộ của cô con gái khiến tất cả xúc động - Ảnh 1.

Người đàn ông luôn bên cạnh vợ.

Trong hôn nhân, gặp được một người yêu thương, biết lo toan, chăm sóc cho mình thực sự là điều hạnh phúc.

Các cặp đôi vợ chồng yêu nhau thật lòng đôi khi không thể hiện ở việc tặng quà hay phô trương sự quan tâm. đôi lúc, chỉ một hành động, một câu nói cũng đủ biết họ đặt người mình yêu vào vị trí quan trọng thế nào.

Đa phần dân mạng đều bày tỏ sự ngưỡng mộ với tình cảm sâu đậm của đôi vợ chồng trung niên. nhiều người ước mong sẽ được sống tình yêu thương và sự quan tâm như thế!

Mạng Y Tế
Nguồn: SoHa (https://soha.vn/buc-anh-nguoi-dan-ong-soi-den-canh-giuong-ngu-cho-vo-tiet-lo-cua-co-con-gai-khien-tat-ca-xuc-dong-20200905131339718.htm)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY