MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Bước chân trái hay chân phải ra cửa trước khi làm việc quan trọng để được thần may mắn độ?

Người Việt Nam chúng ta từ bao đời nay đều đặt niềm tin vào tín ngưỡng cũng như tâm linh bởi họ quan niệm rằng “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Vậy nên bước chân nào ra khỏi nhà trước khi đi thi, làm việc quan trọng để tránh điềm xui đeo bám, mang may mắn mọi lúc.
Mục lục

Nên bước chân phải trước khi ra khỏi nhà hoặc ra đường

Theo quan niệm của người xưa truyền lại, trước khi ra đường đi làm hay thực hiện công việc quan trọng, gia chủ nên bước chân phải ra trước.

Bởi theo người xưa quan niệm rằng mọi việc sẽ thuận lợi, suôn sẻ, dễ dàng, hanh thông khi bước chân này ra trước. Chân phải cũng như tay phải luôn là bộ phận quan trọng mà nhiều người cảm thấy thuận lợi, dễ dàng khi làm việc nên trong vấn đề kiêng cữ, tâm linh, bộ phận này cũng luôn được coi trọng.

buoc-chan-trai-hay-phai1

Ảnh minh họa.

Còn khi đi thi, các bạn học sinh – sinh viên bước chân xuống giường vào buổi sáng cũng nên bước chân phải xuống trước để gặp nhiều may mắn, thuận lợi, thi cử đỗ đạt, giành được nhiều thành tích xuất sắc.

một vài mẹo phong thủy may mắn cho sĩ tử trong mùa thi:

giữ tâm lý bình tĩnh, thoải mái

những kiêng cữ trước khi đi thi hay làm việc quan trọng như không ăn trứng vì dễ bị điểm 0, không ăn chuối vì sợ “chượt vỏ chuối”, không ăn lạc vì dễ “lạc” đề, nên bước chân phải khi ra khỏi nhà… chỉ là một phần nhỏ về vấn đề tâm linh giúp các sĩ tử cảm thấy vững tâm hơn.

điều cốt yếu vẫn là do bản thân mỗi người nên tự vận động, tự suy nghĩ theo thiên hướng tích cực và để tâm lý thoải mái, bình tĩnh nhất. dù bạn có cúng bái khắp nơi, kiêng cữ đủ điều nhưng tâm lý lúc nào cũng lo lắng, bất an hay tự tạo áp lực cho mình thì bản thân các bạn cũng không thể đạt được điểm cao trong những kì thi quan trọng.

sử dụng những vật phẩm phong thủy mang may mắn cho sĩ tử

một trong những cách được rất nhiều sĩ tử lựa chọn trước khi "vượt vũ môn" để gặp may mắn, đó là sử dụng các vật phẩm phong thủy như:

nếu tin tưởng vào những tác dụng tuyệt vòi mà những vật phẩm phong thủy này mang lại, bạn có thể tự sở hữu cho mình một trong số những bảo vật ấy.

mong rằng bài viết này sẽ giúp ích các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề nên bước chân nào ra khỏi nhà? tuy nhiên, điều này cũng chỉ để các bạn tham khảo, các bạn cũng không nên tin tưởng vào nó quá. thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn gặp may mắn!

Theo Thể thao & Văn hóa

Link bài gốc Lấy link

https://saigonthethao.thethaovanhoa.vn/phu-nu-today/buoc-chan-trai-hay-chan-phai-ra-cua-truoc-khi-lam-viec-quan-trong-de-duoc-than-may-man-do.html

Theo Thể thao & Văn hóa

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/buoc-chan-trai-hay-chan-phai-ra-cua-truoc-khi-lam-viec-quan-trong-de-duoc-than-may-man-do/20220718075241746)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY