MangYTe

Tin y tế hôm nay

Tin y tế

Buổi lễ bổ nhiệm đặc biệt của bác sĩ 91

MangYTe - Buổi trao quyết định này rất đặc biệt bởi được trao ngay tại chiến trường Bệnh viện Hồi sức COVID-19 TP.HCM. Đây cũng là sự ghi nhận những đóng góp bác sĩ Thanh Linh tại Bệnh viện Chợ Rẫy cũng như tại các tuyến đầu chống dịch COVID-19 mà bác sĩ Linh đã tham gia.
Mục lục

Buổi lễ bổ nhiệm đặc biệt của bác sĩ 91 - Ảnh 1.

Trong buổi giao ban tại bệnh viện hồi sức covid-19 chiều ngày 6/9, ts.bs nguyễn tri thức - giám đốc bệnh viện chợ rẫy kiêm giám đốc bệnh viện hồi sức covid-19 tp.hcm đã trao quyết định bổ nhiệm chức vụ trưởng khoa hồi sức cấp cứu bệnh viện chợ rẫy cho bsck2 trần thanh linh (biệt danh là "bác sĩ 91" sau khi cứu sống bệnh nhân phi công người anh (bn91).

Trước đó, bác sĩ trần thanh linh là phó khoa hồi sức cấp cứu bệnh viện chợ rẫy kiêm phó giám đốc bệnh viện hồi sức covid-19 tp.hcm.

Buổi lễ bổ nhiệm đặc biệt của bác sĩ 91 - Ảnh 2.

Ts.bs nguyễn tri thức - giám đốc bệnh viện chợ rẫy trao quyết định bổ nhiệm chức vụ trưởng khoa hồi sức cấp cứu bệnh viện chợ rẫy cho bsck2 trần thanh linh.

Ngay tại buổi lễ, ts.bs nguyễn tri thức cho biết: "buổi trao quyết định này rất đặc biệt, bởi được trao ngay tại "chiến trường", cũng là sự ghi nhận những đóng góp bác sĩ thanh linh tại bệnh viện chợ rẫy cũng như tại các tuyến đầu chống dịch covid-19 mà bác sĩ linh đã tham gia. bên cạnh đó, chúng tôi tin rằng đây cũng là một trong những nguồn động viên cho đội ngũ nhân viên y tế kế thừa nói chung và bác sĩ thanh linh nói riêng tiếp tục nỗ lực trong hành trình cứu chữa cho người mắc covid-19".

Buổi lễ bổ nhiệm đặc biệt của bác sĩ 91 - Ảnh 3.

Bsck2 trần thanh linh nhận hoa và quyết định bổ nhiệm trưởng khoa hồi sức cấp cứu bệnh viện chợ rẫy chiều 6/9/2021. ảnh: bvcc

Hơn 20 năm cống hiến với nghề, nhận được sự tín nhiệm từ ban giám đốc bệnh viện cùng các đồng nghiệp, bsck2 trần thanh linh không khỏi xúc động chia sẻ: "khoa hồi sức cấp cứu là một trong những khoa trọng điểm của bệnh viện chợ rẫy. những thành tích đã đạt được từ khoa hồi sức cấp cứu của bệnh viện chợ rẫy nói riêng và đặc biệt các thành tích của bệnh viện chợ rẫy nói chung từ các thế hệ anh, chị đi trước càng tạo cho tôi một áp lực, một gánh nặng trên vai. nhưng với những năm tháng đã gắn bó cùng với sự giúp đỡ từ ban giám đốc bệnh viện, các phòng ban và đồng nghiệp bên cạnh, bản thân tôi phải cố gắng và nỗ lực hơn để xứng đáng với những gì ban giám đốc, đồng nghiệp đã tin tưởng và giao phó".

K.V

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/y-te/buoi-le-bo-nhiem-dac-biet-cua-bac-si-91-20210906233725105.htm)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY