Tâm linh hôm nay

Buồn vui về giấc mơ

Buồn, vui là hai trạng thái cảm xúc của con người, trong cuộc sống khi gặp chuyện không được như ý muốn, ta sẽ cảm thấy buồn bực, chán nản và ngược lại, khi mọi việc diễn ra suôn sẻ ta sẽ thấy cực kỳ vui vẻ, hạnh phúc.
Mục lục

► Lichngaytot.com giải mã giấc mơ theo tâm linh chuẩn xác

Ý nghĩa giấc mơ thấy chuyện buồn, vui


Nếu trong giấc mơ bạn thấy mình gặp phải chuyện buồn, có lúc buồn tới mức khóc nấc lên thì hãy vui lên, vì giấc mơ này không phải là điềm xấu đâu, điều này dự báo rằng bạn sắp gặp được một người tốt đấy.

Tuy nhiên, nếu bạn lỡ mơ thấy mình thóat ra khỏi tâm trạng buồn chán thì nên cẩn thận nhé, điềm báo bạn sắp bị tiểu nhân hãm hại đấy. Xem thêm Giải mã giấc mơ khóc và cười

Ảnh minh họa

Mơ thấy chuyện vui tới nỗi cười nghiêng ngả thì lại là điềm báo bạn sắp gặp chuyện buồn đấy.

Nhưng đừng quá lo lắng nhé, không phải giấc mơ vui nào cũng là điềm báo chuyện không may đâu. Chiêm bao thấy bản thân mình nói chuyện với một người khác mà cuộc trò chuyện diễn ra cực kỳ vui vẻ thì là điềm báo cực tốt đấy nhé. Bạn sẽ gặp thuận lợi trong công việc và sự nghiệp sẽ nhanh chóng chạm tới đỉnh thành công.

Mơ thấy trong nhà tràn ngập tiếng cười, các thành viên trò chuyện vui vẻ là tín hiệu tốt cho thấy bạn sắp phát tài, gia đình an khang, thịnh vượng, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Tham khảo thêm Giúp bạn giải mã giấc mơ hay gặp chuẩn xác nhất

Mơ thấy chuyện buồn, vui chọn số nào?


Theo sổ mơ, nếu trong giấc chiêm bao bạn mơ thấy chuyện buồn thì có thể thử vận may của mình với số 46. Ngược lại, nếu bạn mơ thấy chuyện vui thì Lịch Ngày Tốt gợi ý bạn con số may mắn có thể là 11, 24.

Tổng hợp

Điềm báo gì trong mơ thấy mình khóc?Mơ thấy TIỀN là Có tiền hay Mất tiền? Con số gì may mắn?Mơ thấy mình HÔN BẠN THÂN là điềm báo gì?Mơ thấy thứ này tưởng sắp phát tài song kì thực là tiền bạc tiêu tanMơ thấy người yêu cũ - muốn nối lại tình xưa?
Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/hanh-dong/buon-vui-ve-giac-mo-572-181829.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY