MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Buốt lòng với tâm sự người chồng mất vợ con trong 1 ngày định mệnh

Người chồng trút nỗi lòng trên một diễn đàn có hàng triệu người theo dõi, về khoảnh khắc trong đời khiến anh đau lòng nhất. Câu chuyện được chia sẻ lại trên mạng xã hội khiến nhiều người rơi nước mắt.
Mục lục

Buốt lòng với tâm sự người chồng mất vợ con trong 1 ngày định mệnh - Ảnh 1.

Ảnh minh họa: Getty Images

Theo như tâm sự của người chồng, anh và vợ yêu nhau từ lúc còn học cấp ba, mối tình trải qua 8 năm thì về chung một nhà. hoàn cảnh khi ấy rất khốn khó, vợ chồng tay trắng lập nghiệp, chút tiền tiết kiệm đã bỏ ra tổ chức đám cưới do bố mẹ hai bên đều khó khăn không thể tổ chức cho các con.

Sau 3 năm vợ chồng chung sức buôn bán nhỏ cũng được 900 triệu, họ quyết định về quê mua mảnh đất ngoại ô, vay thêm tiền cất được ngôi nhà khang trang, nghĩ sau này sẽ kiếm tiền trả nợ. Năm 29 tuổi, vợ anh sinh con gái.

Cuộc sống dần ổn định, hai vợ chồng bán quần áo tháng được 30-40 triệu, nuôi con, có nhà cửa đàng hoàng, có dư chút tiền biếu bố mẹ hai bên. Nhưng đến năm 31 tuổi, vợ anh bế con qua đường chơi, lúc họ về nhà, anh trông cửa hàng đang đứng bên này đường chờ, khoảnh khắc vợ vừa bước chân xuống đường chỉ 1m thôi thì có một chiếc ô tô lao vụt tới… Và đó là khoảnh khắc đau đớn nhất trong cuộc đời anh khi phải chứng kiến vợ con ra đi, bản thân mình mất tất cả.

"Mình như phát điên lên, phải mất 1 năm mới trở lại bình thường. Trong suốt 1 năm ấy mình không thiết ăn uống, tụt 9 cân, mình cũng đóng cửa hàng quần áo, hàng ngày chỉ có lẩn thẩn lung tung rồi đến giờ về ăn cơm, cơm cũng do mẹ mình mang đến cho rồi tối về ngủ, trong đầu mình là cái khoảnh khắc vợ và con mình khi ấy… Rồi mình khóc, mạnh mẽ bao nhiêu năm không rơi giọt nước mắt nào dù bản thân có từng bị tai nạn, đau đớn lắm nhưng cảm xúc không bao giờ đau đớn bằng khi mất vợ, mất con…", người chồng viết.

Từ khi vợ con đi, anh không có cảm xúc với bất kỳ cô gái nào khác. sắp đến sinh nhật con gái, anh lại nhớ ngày yêu nhau vợ bảo, muốn sau này dù nghèo cũng sẽ tổ chức sinh nhật rồi tặng quà cho con. vì cuộc sống của cô ấy, từ khi lấy chồng mới biết sinh nhật là gì, cô hiểu cảm giác không được tổ chức sinh nhật như các bạn là thế nào, không muốn con phải chịu như vậy. cô muốn ngày ấy cả gia đình quây quần bên nhau, muốn mỗi ngày bên nhau là một ngày vui, hạnh phúc, có với nhau nhiều kỷ niệm… nhưng giờ điều đó, không thực hiện được nữa rồi.

Câu chuyện khiến nhiều người rơi nước mắt và đã nhận về hàng vạn biểu tượng cảm xúc, hàng nghìn bình luận quan tâm. Nhiều thành viên cho rằng không biết ngày mai thế nào nên tất cả mọi người hãy biết trân trọng những giây phút của hiện tại. Đau đớn lớn nhất là cách biệt âm dương, và khoảnh khắc cả đời không quên là khoảnh khắc chứng kiến người mình yêu thương ra đi mãi mãi: "Thà là phản bội nhau, nhưng còn được thấy họ bằng da bằng thịt. Là nếu không còn hợp vẫn còn biết nửa kia đang sống, chứ cái cảm giác sáng nay còn thấy mà ngày mai sẽ vĩnh viễn mất người mình yêu thương thật đau lòng…".

"Trong ngày sinh nhật lại đọc được cái này đau lòng quá! Mong anh sẽ mạnh mẽ bước tiếp, chắc chắn vợ con anh luôn mong anh sẽ hạnh phúc, vui vẻ, sống thật tốt cả phần đời của họ nữa anh ạ", một thành viên nhắn nhủ.

Theo Dân Trí

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/gia-dinh/buot-long-voi-tam-su-nguoi-chong-mat-vo-con-trong-1-ngay-dinh-menh-20210417225915227.htm)

Chủ đề liên quan:

gia đình tâm sự
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY