MangYTe

Dinh dưỡng hôm nay

Cà chua - thịt bò phục hồi sức khoẻ mùa hè

Nhằm đảm bảo việc trao đổi chất trong cơ thể diễn ra bình thường trong mùa hè, SKĐS xin giới thiệu một số món ăn dễ chế biến đáp ứng được nhu cầu này.
Mục lục
100g cà chua">cà chua, 150g thịt bò, 15g nấm rơm, 10g gừng tươi, 8g hành, 5ml dầu ăn, 2g muối, 1g đường trắng, 1g bột nêm gà, bột năng vừa đủ, nước dùng vừa đủ.

cà chua">cà chua lột vỏ cắt lát, thịt bò cắt lát mỏng, ướp với bột năng, nấm rơm cắt lát, gừng tươi gọt vỏ cắt lát, hành cắt hoa. Đổ dầu vào chảo, thêm gừng lát, nấm rơm lát xào thơm, thêm nước dùng, dùng lửa vừa nấu sôi. Sau đó thêm cà chua">cà chua, thịt bò, nêm muối, đường trắng, bột nêm gà, dùng lửa lớn đun sôi, rắc vào hành hoa.

món canh tăng sức miễn dịch, thúc đẩy trao đổi protein, theo đó giúp hồi phục sức khỏe sau luyện tập căng thẳng.

Nguồn: Internet
 • Cà chua hấp canh – chống suy nhược

  Cà chua hấp canh – chống suy nhược
  Nhằm đảm bảo việc trao đổi chất chống suy nhược trong ngày hè, SKĐS xin giới thiệu một số món ăn dễ chế biến đáp ứng được nhu cầu này.
 • Khổ qua nấu cá trắm – Thuốc quý ngày hè

  Khổ qua nấu cá trắm – Thuốc quý ngày hè
  Nhằm đảm bảo việc trao đổi chất trong cơ thể diễn ra bình thường trong ngày hè, SKĐS xin giới thiệu một số món ăn dễ chế biến đáp ứng được nhu cầu này.
 • Mồng tơi nấu thịt sườn – món mát ngày hè

  Mồng tơi nấu thịt sườn – món mát ngày hè
  Nhằm đảm bảo việc trao đổi chất trong cơ thể diễn ra bình thường trong ngày hè, SKĐS xin giới thiệu một số món ăn dễ chế biến đáp ứng được nhu cầu này.
 • Đậu nành - phổ tai, giải độc chống nóng

  Đậu nành - phổ tai, giải độc chống nóng
  Nhằm đảm bảo việc trao đổi chất trong cơ thể trong ngày hè, SKĐS xin giới thiệu món Đậu nành - phổ tai để bạn đọc tham khảo.
 • Bí đao cá chép – món bổ cho bà bầu

  Bí đao cá chép – món bổ cho bà bầu
  Nhằm đảm bảo việc trao đổi chất trong cơ thể trong ngày hè, SKĐS xin giới thiệu món Bí đao cá chép.
 • Tôm nấu đậu phụ - món ăn bổ dưỡng mùa hè

  Tôm nấu đậu phụ - món ăn bổ dưỡng mùa hè
  Nhằm đảm bảo việc trao đổi chất trong cơ thể diễn ra bình thường trong ngày hè, SKĐS xin giới thiệu một số món ăn dễ chế biến đáp ứng được nhu cầu này.
 • Những sai lầm chị em thường mắc khi uống nước mật ong

  Những sai lầm chị em thường mắc khi uống nước mật ong
  Một cốc nước ấm mật ong bắt đầu ngày mới không chỉ giúp da dẻ thêm hồng hào, tăng dưỡng chất cho cơ thể, đẩy lùi táo bón, giảm cân giữ dáng… Tuy vậy, để mật ong có tác dụng, bạn cần tránh những sai lầm sau đây.
 • Phân biệt thịt lợn sề, trâu nái và thịt bò

  Phân biệt thịt lợn sề, trâu nái và thịt bò
  Với giá thành rẻ hơn nhiều lần nhiều người kinh doanh vì ham lợi sẵn sàng “hô biến” thịt lợn sề, thịt trâu nái thành thịt bò bất chấp những nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.
 • Hồi phục sức khỏe công nhân

  Hồi phục sức khỏe công nhân
  Thật là vui, khi hàng ngàn công nhân được học những cách trị liệu đơn giản, qua vài lời chỉ dẫn và các động tác thị phạm trực tiếp.
 • Ai không nên ăn thịt bò?

  Ai không nên ăn thịt bò?
  Tuy rất ngon bổ, nhưng thịt bò không phù hợp với nhiều người, thậm chí tuyệt đối không được ăn. Có cả những thực phẩm được khuyến cáo là không nên ăn chung.
1 Tiếp »