Thẩm mỹ hôm nay

Thẩm mỹ trực tiếp thúc đẩy tâm lý, làm tăng năng suất lao động, nhưng nó còn tham gia nâng cao chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, vai trò chủ yếu của nó vẫn là làm giàu có cho đời sống tinh thần của con người.. Vai trò của những thước đo thẩm mỹ trong đời sống tinh thần cũng tương tự như vai trò của những thước do đạo đức trong đời sống xã hội.

Cà Mau: Điều tra về hành vi ô dâm 4 bé trai trong Trung tâm bảo trợ xã hội

Ngày 15/12, Thượng tá Phan Bửu Kiếm - Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (Công an tỉnh Cà Mau) cho biết, đang tạm giữ hình sự Phạm Chí Cường để điều tra về 2 hành vi dâm ô và cưỡng ép giao cấu đồng giới.
Mục lục

Ngày 15/12, thượng tá phan bửu kiếm, trưởng phòng cshs công an tỉnh cà mau cho biết, cơ quan csđt đã ra lệnh bắt khẩn cấp phạm chí cường (sn 1999, quê xã mỹ xương, huyện cao lãnh, tỉnh đồng tháp), để điều tra về hành vi dâm ô và cưỡng ép giao cấu đồng giới.

Nạn nhân là 4 em trai sống trong trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh cà mau, có độ tuổi từ 8 – 13 tuổi, sống trong trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh cà mau.

Đối tượng tại BVĐK Cà Mau hồi tháng 5-2020 dưới tên Wang Yuan (15 tuổi, người Đài Loan).

Trước đó, ngày 7/12, bà t.t.u. (cán bộ trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh cà mau) tố giác cường xâm hại tình dục nhiều lần đối với một số trẻ em trai sống lang thang được đưa đến trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh cà mau nuôi dưỡng.

Nhận được tin báo, phòng cshs công an tỉnh cà mau vào cuộc điều tra, xác định cường có hành vi dâm ô và cưỡng ép giao cấu đồng giới. tại cơ quan công an, cường đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

“Trong vụ tố giác Cường xâm hại tình dục có một nạn nhân nữ. Tuy nhiên, khi vào cuộc điều tra, cơ quan chức năng địa phương xác định Cường không xâm hại nạn nhân nữ này vì là người đồng giới”, Thượng tá Phan Bửu Kiếm cho biết.

Được biết, cường lớn lên tại trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh đồng tháp. học lớp hết 5, cường sống lang thang nhiều nơi không ai nuôi dưỡng, từng có 2 tiền án về tội trộm cắp tài sản.

Đáng chú ý, cường chính là bệnh nhân 15 tuổi bị bỏ rơi, vào bệnh viện đa khoa (bvđk) tỉnh cà mau hồi tháng 5-2020 dưới tên wang yuan (người đài loan – trung quốc).

Theo đó, ngày 31/5, bvđk cà mau tiếp nhận một nam thanh niên ngất xỉu tại hành lang của bv liền đưa vào điều trị cấp cứu. thanh niên này khai tên là wang yuan (15 tuổi, quốc tịch đài loan – trung quốc), không người thân. bệnh nhân được chẩn đoán hen phế quản bội nhiễm.

Thời gian này, sở y tế tỉnh cà mau có văn bản gửi sở lđ-tb&xh tỉnh cà mau xem xét, tiếp nhận bệnh nhân yuan vào trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh tiếp tục nuôi dưỡng sau khi kết thúc điều trị.

Đồng thời, đề nghị công an tỉnh cà mau thẩm tra, xác minh lai lịch của bệnh nhân trên để giúp việc lập hồ sơ quản lý, chăm sóc, nuôi dưỡng.

Trong thời gian sống trong Trung tâm Bảo trợ xã hội Cà Mau, Phạm Chí Cường đã cưỡng ép trẻ em giao cấu đồng giới.

trong thời gian sống trong trung tâm bảo trợ xã hội cà mau, phạm chí cường đã cưỡng ép trẻ em giao cấu đồng giới.

Tiếp nhận công văn của sở y tế, sở lđ-tb&xh tỉnh cà mau có tờ trình lên ubnd tỉnh cà mau. sau khi xem xét tờ trình của sở lđ-tb&xh, ubnd tỉnh cà mau thống nhất tạm thời tiếp nhận yuan vào chăm sóc nuôi dưỡng tại trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh.

Tiếp đến ngày 2/9, công an tỉnh cà mau có báo cáo về nhân thân của bệnh nhân 15 tuổi. theo đó, thông tin mà bệnh nhân cung cấp thì wang yuan (15 tuổi, người đài loan) có cha là wang junkai, nghề nghiệp là giáo viên (ngụ thị trấn tianzhong, h.changhua, puyen, đài loan).

Từ báo cáo của công an cà mau, văn phòng ubnd tỉnh cà mau có văn bản gửi sở ngoại vụ tp.hồ chí minh cùng phối hợp với văn phòng kinh tế - văn hóa đài bắc tại tp.hồ chí minh xác minh tình trạng nhân thân, quốc tịch của yuan.

Ngày 22/10 văn phòng kinh tế - văn hóa đài bắc có văn bản phúc đáp đã liên hệ với cơ quan chức năng tại đài loan để kiểm tra nhân thân cho wang yuan và người cha là wang junkai theo thông tin do tỉnh cà mau cung cấp, nhưng không tìm thấy thông tin của wang yuan và wang junkai.

Ngày 9/12, trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh cà mau quyết định dừng trợ cấp xã hội cho cường; đồng thời bàn giao cường cho cơ quan csđt công an tỉnh cà mau như đã nói ở trên.

Ngọc Anh (T/H)

Nguồn: Khỏe 365 (http://khoe365.nguoiduatin.vn/ca-mau-dieu-tra-ve-hanh-vi-o-dam-4-be-trai-trong-trung-tam-bao-tro-xa-hoi-73647.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY