MangYTe

Bà bầu hôm nay

Chăm sóc bà bầu

Cả nhà đang chơi thì bố mẹ giả vờ ngủ để thử lòng con, phản ứng của 2 cô con gái khiến họ lịm tim

Những hình ảnh đẹp tuyệt ấy khiến cư dân mạng không khỏi xuýt xoa ngưỡng mộ và ghen tị với ông bố bà mẹ này không thôi.
Mục lục

Có lẽ không ít cha mẹ sẽ thắc mắc không biết khi để 2 đứa trẻ ở chung với nhau mà không có người lớn bên cạnh giám sát thì chúng sẽ cư xử với nhau thế nào? Thời điểm có cha mẹ bên cạnh nhắc nhở và chỉ bảo, có thể trẻ sẽ ngoan ngoãn và hòa thuận với nhau nhưng liệu sau lưng cha mẹ chúng có còn thân thiết, gắn bó như thế hay không?

Mới đây một cặp vợ chồng trẻ có hai cô con gái xinh xắn đáng yêu đã chia sẻ câu chuyện của gia đình họ lên mạng xã hội khiến người xem không khỏi xuýt xoa ngưỡng mộ.

Chuyện là tối ấy cả gia đình 4 người đang ngồi chơi trên giường. ông bố đột nhiên nảy ra sáng kiến, bảo vợ cùng nhau giả vờ ngủ để xem hai con gái của họ sẽ phản ứng thế nào, cô chị lớn sẽ đối xử với em gái nhỏ của mình ra sao?

Cả nhà đang chơi thì bố mẹ giả vờ ngủ để thử lòng con, phản ứng của 2 cô con gái nhỏ khiến trái tim họ lập tức được ngâm trong hũ mật - Ảnh 1.

Cặp vợ chồng giả vờ ngủ để thử phản ứng của 2 con.

Hai bé gái đột nhiên thấy bố mẹ im lặng, chị cả liền lại gần kiểm tra thì phát hiện bố mẹ đã ngủ say. thế nhưng bé không hề khóc nháo nhào gọi bố mẹ dậy mà đột nhiên ghé vào hôn lên bàn tay mẹ đầy dịu dàng. nụ hôn đó như một lời chúc mẹ ngủ ngon sau cả ngày chăm sóc hai con mệt mỏi.

Chưa hết, bé gái còn quay ra ngồi cạnh em gái và thơm lên mặt em một cái đầy tình cảm. Hành động đó như thể muốn nói với mẹ rằng mẹ cứ nghỉ ngơi đi, con sẽ trông em giúp mẹ.

cô con gái lớn siêu ấm áp và đầy tình cảm như thế, chắc chắn cặp vợ chồng này phải vô cùng tự hào về con. hai người giả vờ nằm ngủ mà trong lòng không khỏi tràn ngập hạnh phúc.

Cả nhà đang chơi thì bố mẹ giả vờ ngủ để thử lòng con, phản ứng của 2 cô con gái nhỏ khiến trái tim họ lập tức được ngâm trong hũ mật - Ảnh 2.

Cả nhà đang chơi thì bố mẹ giả vờ ngủ để thử lòng con, phản ứng của 2 cô con gái nhỏ khiến trái tim họ lập tức được ngâm trong hũ mật - Ảnh 3.

Thơm tay mẹ sau đó bé gái quay sang thơm mặt em nhỏ.

Những hình ảnh ngọt ngào khiến cư dân mạng không khỏi xuýt xoa ngưỡng mộ và ghen tị. nhiều người có con gái lớn cũng để lại bình luận khoe con gái mình sống tình cảm, biết quan tâm yêu thương cha mẹ và em bé trong nhà. một số khác thì bày tỏ sự "gato" không hề nhẹ khi lũ trẻ của họ ở nhà thường xuyên chí chóe, tranh giành và mâu thuẫn với nhau, không lúc nào để bố mẹ được yên bình.

Đối với những gia đình có 2 con trở lên, chắc hẳn cha mẹ nào cũng sẽ vui mừng và hạnh phúc khi hai đứa con hòa thuận và yêu thương lẫn nhau. Để có được điều đó, trong cuộc sống hàng ngày cha mẹ cần chú ý cách chăm sóc và cư xử của mình:

- Luôn đối xử công bằng: Nguyên tắc tối quan trọng đầu tiên cha mẹ cần nhớ đó là sự công bằng trong gia đình. Cha mẹ phải duy trì sự công bằng ấy trong suốt quá trình trưởng thành của các con. Đó là nền tảng cốt lõi tạo nên mối quan hệ hài hòa, tốt đẹp giữa chúng.

- chia đều sự quan tâm, chú ý của mình cho các con: khi cả nhà cùng chơi đùa, khó tránh khỏi tình trạng đứa trẻ này hoạt bát, sinh động, còn đứa trẻ khác im lặng, ít nói hơn. do đó, bạn nên dành ra khoảng thời gian riêng để bồi dưỡng tình cảm với từng đứa trẻ, đảm bảo đứa con nào cũng nhận được sự yêu thương đồng đều từ cha mẹ.

Cả nhà đang chơi thì bố mẹ giả vờ ngủ để thử lòng con, phản ứng của 2 cô con gái nhỏ khiến trái tim họ lập tức được ngâm trong hũ mật - Ảnh 4.

- Điều tối kỵ trong gia đình có nhiều con là cha mẹ so sánh các con với nhau. Đứa trẻ nào cũng sẽ có sở thích và khả năng riêng. Điều cha mẹ cần làm là phát hiện ra ưu điểm của từng đứa trẻ để bồi dưỡng và dẫn dắt con phát huy ưu điểm ấy.

- tránh tối đa việc can thiệp vào mâu thuẫn giữa các con: khi hai đứa trẻ xảy ra mâu thuẫn, cha mẹ khó tránh khỏi việc xen vào làm "trọng tài". lúc này kể cả cha mẹ có giải quyết sự việc công bằng thì một đứa trẻ sẽ cảm thấy không cam lòng nếu như bạn bênh vực đứa con còn lại. cách tiếp cận đúng trong trường hợp này là cha mẹ hạn chế tối đa việc can thiệp khi các con xảy ra xích mích. bạn chỉ nên đưa ra lời khuyên bảo, còn lại hãy để các con tự nhận thức vấn đề và chính chúng sẽ giải quyết việc của bản thân.

Cả nhà đang chơi thì bố mẹ giả vờ ngủ để thử lòng con, phản ứng của 2 cô con gái nhỏ khiến trái tim họ lập tức được ngâm trong hũ mật - Ảnh 5.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/ca-nha-dang-choi-thi-bo-me-gia-vo-ngu-de-thu-long-con-phan-ung-cua-2-co-con-gai-khien-ho-lim-tim-20201231164334238.chn)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY