MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Ca sĩ Thủy Tiên: Cái dại dột nhất của phụ nữ đó chính là đi “ghen”

(MangYTe) - Mới đây, trên fanpage cá nhân của Thủy Tiên chia sẻ: Thật ra…Cái dại dột nhất của phụ nữ đó chính là đi ghen.”
Mục lục

Ca sĩ Thủy Tiên: Cái dại dột nhất của phụ nữ đó chính là đi “ghen”

Thủy Tiên là một ca sĩ, nhạc sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng ngưới Viêt Nam. Cô là vợ của cựu cầu thủ Công Vinh. Đây là cặp vợ chồng nổi tiếng nhất nhì showbiz.

Mới đây, nữ ca sĩ “giấc mơ tuyết trắng” đã chia sẻ triết lý của mình về việc “ghen” lên fanpage của mình: “Thật ra… Cái dại dột nhất của phụ nữ đó chính là đi “Ghen”. Mình phải làm sao để người đàn ông ghen với mình chứ mình đừng có đi ghen người ta.”

Ca sĩ Thủy Tiên: Cái dại dột nhất của phụ nữ đó chính là đi “ghen”

Bài đăng của nữ ca sĩ thu hút được sự quan tâm của khán giả. Nhiều người bày tỏ sự đồng tình với Thủy Tiên, cũng nhiều người cho rằng cô đang ngầm ám chỉ câu chuyện tố chồng ngoại tình của cô gái xinh đẹp Âu Hà My mấy ngày qua.

Trước những bình luận hiểu sai vấn đề về quan điểm của mình. Giọng ca “giấc mơ tuyết trắng” cho biết: “Mình đang nói chuyện “Ghen” trong cuộc sống hôn nhân bình thường, ghen bóng ghen gió làm mệt cả đôi.. nhiều bạn bẻ lái qua thành “ đi đánh ghen” “chồng ngoại tình” rồi tức tối thất vọng chi vậy ta. Câu trên có nói từ nào thành ra đi đánh ghen đâu ta? Suy nghĩ nhẹ nhàng chút được không các bạn?”

Ca sĩ Thủy Tiên: Cái dại dột nhất của phụ nữ đó chính là đi “ghen”

Cô lên tiếng rằng đây chỉ là câu nói thể hiện quan điểm của mình chứ không ám chỉ ai hết. Và nữ ca sĩ nói thêm rằng: “Thứ nhất Âu Hà My là ai mình không có biết ? mà chuyện của họ cũng ko liên quan đến mình nên bạn đừng hỏi mình về câu chuyện của bạn ấy ở đây.

Thứ 2 đi ghen “đi” là động từ của “ghen”, còn đi đánh ghen thì “đi”mới là động từ của “đánh ghen”.

Nghĩa khác nhau hoàn toàn ghen thì chưa chắc đàn ông đó có lỗi với mình hay chỉ do mình tưởng tượng.. còn đi đánh ghen thì sự việc nó rành rành kết quả rồi nói thêm vế sau làm gì cho thừa? 1 câu chuyện khác hoàn toàn ở đây sao bạn cố gắng bẻ lái làm chi cho mệt vậy?”

Tuy nhiên, mỗi người đều có một suy nghĩ riêng về quan điểm của tình yêu. Tất cả sẽ đều do bản thân mình tự trải nghiệm.

Ca sĩ Thủy Tiên: Cái dại dột nhất của phụ nữ đó chính là đi “ghen”

Hiện giờ, nữ ca sĩ đang có cuộc sống hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình.

Ánh Ngọc

Mạng Y Tế
Nguồn: Công lý (https://congly.vn/giai-tri/thoi-trang/ca-si-thuy-tien-cai-dai-dot-nhat-cua-phu-nu-do-chinh-la-di-ghen-355836.html)

Chủ đề liên quan:

ca sĩ Thủy Tiên Công Vinh ghen

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY