MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Ca sĩ Tuấn Phương đang hôn mê nguy kịch

(Tổ Quốc) - Nhiều đồng nghiệp đang kêu gọi ủng hộ ca sĩ Tuấn Phương vì hoàn cảnh anh khá khó khăn, sức khỏe đang nguy kịch.
Mục lục

Ca sĩ Minh Quân đã thông báo lên trang cá nhân và cho biết NSƯT Tuấn Phương đang điều trị tại Khoa Cấp cứu, Bệnh viện Xanh Pôn (Hà Nội). Sau một tuần nhập viện, sức khỏe của nam ca sĩ ngày càng nguy kịch. Hiện, ca sĩ Tuấn Phương đang hôn mê.

"Sau vài ngày điều trị, các bác sĩ kết luận anh Phương bị viêm màng não cấp và tiên lượng xấu. Ca sĩ Ngọc Châm vừa ghé thăm và cho biết anh ấy trong tình trạng hôn mê sâu", ca sĩ Minh Quân chia sẻ.

Trước đó, sức khỏe của Tuấn Phương không có biểu hiện bệnh lý rõ nét. Một tháng trước khi nhập viện, nam ca sĩ vẫn đi diễn ở nhiều nơi.

Được biết, hoàn cảnh gia đình Tuấn Phương hiện gặp nhiều khó khăn. Mẹ của giọng ca sinh năm 1978 vừa qua đời cách đây không lâu. Cha của Tuấn Phương tuổi cao sức yếu.

"Những ngày qua, cha của anh Phương vẫn ở bệnh viện để chăm sóc con trai. Hoàn cảnh của anh ấy vô cùng khó khăn, lại lâm vào bệnh tật. Tôi rất mong muốn các đồng nghiệp, bạn bè sẽ cố gắng hỗ trợ để giúp đỡ anh Phương vượt qua bạo bệnh, trở về với cuộc sống bình thường", Minh Quân cho biết.

Nam ca sĩ cho biết ngoài đời, đàn anh sống giản dị, tính cách hiền hậu, dễ gần. Trong công việc, anh là người chỉn chu và tâm huyết với âm nhạc.

Ca sĩ Tuấn Phương (tên đầy đủ là Nguyễn Tuấn Phương) sinh năm 1978 tại Hà Nội. Anh từng theo học khoa Thanh nhạc của trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Hiện nam ca sĩ công tác tại Nhà hát Nghệ thuật đương đại. Anh được trao danh hiệu NSƯT vào năm 2018.

Mộc Miên

Nguồn: Tổ quốc (http://toquoc.vn/ca-si-tuan-phuong-dang-hon-me-nguy-kich-20200804104024333.htm)

Chủ đề liên quan:

Ca sĩ Tuấn Phương Minh Quân
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY