MangYTe

Thẩm mỹ hôm nay

Thẩm mỹ trực tiếp thúc đẩy tâm lý, làm tăng năng suất lao động, nhưng nó còn tham gia nâng cao chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, vai trò chủ yếu của nó vẫn là làm giàu có cho đời sống tinh thần của con người.. Vai trò của những thước đo thẩm mỹ trong đời sống tinh thần cũng tương tự như vai trò của những thước do đạo đức trong đời sống xã hội.

Ca tái dương tính ở Hưng Yên không có nguy cơ lây nhiễm cho cộng đồng

Chiều 10/3, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hưng Yên cho biết, ca tái dương tính với SARS-CoV-2 ở xã Yên Phú, huyện Yên Mỹ (bệnh nhân 2063) được cách ly an toàn, không có nguy cơ lây nhiễm cho cộng đồng.
Mục lục

Chú thích ảnh

Từ khi khỏi bệnh và ra viện ngày 1/3, bệnh nhân 2063 (chị Dương Thị H. sinh năm 1983) cùng chồng là bệnh nhân 2060 (anh Đào Công L. sinh năm 1983) thực hiện cách ly an toàn tại nhà ở thôn Từ Hồ. Trong suốt thời gian cách ly, vợ chồng chị H không ra ngoài tiếp xúc với ai, hàng ngày chỉ có một người thân tới đưa lương thực, thực phẩm đặt ở cửa nhà và không hề gặp gỡ bệnh nhân. Do vậy, người này không được coi là đối tượng liên quan tiếp xúc gần.

Ông Phạm Hồng Quân, Trưởng thôn Từ Hồ cho biết, việc cách ly vợ chồng chị H. tại nhà được địa phương quản lý rất chặt chẽ; bệnh nhân không ra khỏi nhà cũng như không có ai đến nhà tiếp xúc với chị H, do đó không phải truy vết các đối tượng tiếp xúc gần và không có thêm trường hợp nào liên quan.

Theo Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Hưng Yên, hiện bệnh nhân H. được đưa đi điều trị trở lại tại Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương, còn chồng chị được xác định là F1 đã được đưa đi cách ly tại Trung tâm Y tế huyện Yên Mỹ. Bước đầu qua xét nghiệm, anh L. có kết quả âm tính.

Chú thích ảnh

Ông Nguyễn Quang Nghiệp, Chủ tịch xã Yên Phú cho biết, so với lần trước, lần này việc cách ly được khoanh vùng trong khuôn viên nơi cư trú của gia đình chị H. Xã cử người túc trực và yêu cầu người dân không đi qua tuyến đường, ngõ xóm vào nhà bệnh nhân. Việc phong tỏa khu nhà ở của vợ chồng chị H. bảo đảm khoanh vùng gọn và chặt chẽ, thực hiện khử trùng tiêu độc mỗi ngày hai lần, an toàn cho cả khu vực xung quanh.

Xã yên phú đã thông báo đến người dân trường hợp tái dương tính với sars-cov-2 này đã được quản lý chặt chẽ, cách ly an toàn, không ảnh hưởng và không có nguy cơ lây lan ra cộng đồng để người dân yên tâm.

Mai Ngoan (TTXVN)

Nguồn: Báo tin tức (https://baotintuc.vn/dich-benh/ca-tai-duong-tinh-o-hung-yen-khong-co-nguy-co-lay-nhiem-cho-cong-dong-20210310205904580.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY