MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Cả tháng chồng mới về nhưng vợ cứ cau có, xa lánh không cho gần gũi, tôi nghi ngờ lắp camera theo dõi để rồi bật khóc với những gì nhìn thấy

Càng nghĩ tôi càng thương vợ quá. Tôi làm sao có thể ngờ được ở nhà vợ lại vất vả như vậy.
Mục lục

Khi vợ tôi mang thai gần sinh, tôi nhận được lệnh của công ty về chi nhánh ở tỉnh lẻ làm việc vài năm. Đó là sự ưu ái của sếp dành cho tôi, khi trở về sẽ được thăng chức nên tôi không ngần ngại đồng ý ngay. Vợ ở nhà đã có mẹ tôi đỡ đần nên tôi rất yên tâm.

Công việc bận rộn nên tầm khoảng 1,2 tháng tôi mới về thăm nhà được một lần. Mọi chuyện diễn ra rất suôn sẻ, mỗi lần gọi điện về nhà, vợ tôi luôn nói ở nhà vẫn ổn, mẹ tôi cũng không phàn nàn, ca thán gì về con dâu. Đợt vừa rồi con tôi được 6 tháng tuổi, vợ tôi đã đi làm lại, mẹ tôi thì ở nhà trông cháu.

Thế nhưng từ khi vợ đi làm lại, tôi phát hiện ở cô ấy có điều khang khác. mỗi tối tôi gọi điện về, cô ấy luôn cau có chẳng muốn tiếp chuyện chồng. còn luôn viện cớ nọ cớ kia để kết thúc cuộc gọi sớm. quá đáng hơn là khi tôi về thăm nhà, trời vợ chồng chẳng được ở gần nhau mà cô ấy cứ từ chối khi tôi gợi ý chuyện chăn gối. trong khi mẹ tôi rất tâm lý, ngày nào tôi về là bà đón cháu sang ngủ cùng để vợ chồng được riêng tư.

Cả tháng chồng mới về nhưng vợ cứ cau có, xa lánh không cho gần gũi, tôi nghi ngờ lắp camera theo dõi để rồi bật khóc với những gì nhìn thấy - Ảnh 1.

Với những biểu hiện ấy, bảo tôi không nghi ngờ vợ mới là lạ. (Ảnh minh họa)

Với những biểu hiện ấy, bảo tôi không nghi ngờ vợ mới là lạ. tôi lén kiểm tra điện thoại, máy tính của vợ thì không phát hiện điều gì khả nghi. nghĩ bụng có thể cô ấy giấu giếm quá kỹ, tôi bèn ngay trong phòng ngủ của hai vợ chồng. nếu vợ đang làm điều khuất tất, tôi sẽ tóm được ngay, ít nhất là có thể biết được cô ấy liên lạc với đối phương.

Thế nhưng những hình ảnh mà tôi xem được lại khiến tôi phải vì quá thương vợ. ngày vợ đã đi làm mệt mỏi nhưng cả đêm cô ấy gần như chẳng được chợp mắt chút nào. con trai tôi "ngủ ngày cày đêm", ban ngày ở với bà nội thì nó rất ngoan ngoãn, ngủ cả buổi sáng, trưa ăn xong lại ngủ cả chiều. đến tối về vợ tôi thay ca với mẹ chồng, lúc ấy cũng là giờ thức của thằng bé. cả đêm vợ tôi phải vật lộn với con, có khi mấy ngày liền chẳng có một giấc ngủ ngon nhưng sáng ra vẫn phải dậy đi làm bình thường.

Càng nghĩ tôi càng thương vợ quá, cũng thấy giận bản thân vì đã trót cô ấy. tôi làm sao có thể ngờ được ở nhà vợ lại vất vả như vậy. thế mà vợ chẳng than thở với tôi lời nào, chung quy cũng vì không muốn tôi phải bận lòng chuyện ở nhà. tôi biết làm thế nào để giúp vợ đây? mẹ tôi đã trông bé cả ngày, không thể bảo bà trông thêm cả đêm được. hay tôi nên đề nghị vợ nghỉ việc ở nhà, đợi con cứng cáp hơn thì đi làm lại?

Theo Gia đình & Xã hội

Link bài gốc Lấy link

http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ca-thang-chong-moi-ve-nhung-vo-cu-cau-co-xa-lanh-khong-cho-gan-gui-toi-nghi-ngo-lap-camera-theo-doi-de-roi-bat-khoc-voi-nhung-gi-nhin-thay-162201811180603590.htm

Theo Gia đình & Xã hội

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/ca-thang-chong-moi-ve-nhung-vo-cu-cau-co-xa-lanh-khong-cho-gan-gui-toi-nghi-ngo-lap-camera-theo-doi-de-roi-bat-khoc-voi-nhung-gi-nhin-thay/20201118072208504)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY