MangYTe

Tâm linh hôm nay

Các cô gái, LẤY CHỒNG hãy CHỌN những con giáp này, nghị lực phi thường, tay trắng cũng làm nên tất cả

Nếu gặp được những con giáp tài giỏi này, bạn đừng bao giờ để tuột mất khỏi tay nhé, bởi phải thực sự may mắn bạn mới gặp được họ.
Mục lục

Tuổi Dần

Đàn ông tuổi dần vốn nổi tiếng bởi tích cách bản lĩnh và nghị lực phi thường. họ sống tự tin, có nguyên tắc, có chính kiến trong mọi vấn đề và thường khó ai có thể lay chuyển được họ. một khi người đàn ông tuổi dần quyết tâm làm điều gì thì chắc chắn anh ấy sẽ làm đến cùng, bởi vì vậy mà con đường sự nghiệp cũng “công thành danh toại”. 

con giap tai gioi 1

Tuy nhiên, đàn ông tuổi Dần có chút nhược điểm, đó là vì tính cách quá bản lĩnh nên họ sẽ có thiên hướng trọng tính gia trưởng, nhất nhất mọi vấn đề đều muốn mọi người phải tuân theo mình. Do đó, người phụ nữ của anh ta chắc chắn phải là người mềm mỏng, dịu dàng và khéo léo thì cảnh nhà bình an và yên ấm.

Sống với người đàn ông này bạn sẽ không phải quá lo lắng hoặc vất vả về đời sống vật chất bởi tất cả đều đã được anh ta chuẩn bị sẵn sàng cho bạn rồi.

Tuổi Hợi

Đây được xem là con giáp tài giỏi nhất trong số 12 con giáp. Đàn ông tuổi Hợi khí chất, bản lĩnh phi thường. Anh ta vô cùng khéo léo, tinh tế, ngoại giao tài ba nên công việc "đầu xuôi đuôi lọt", đường công danh tấn tới.

con giap tai gioi 2

Người tuổi Hợi còn luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và sự nghiệp. Tài lộc của anh ta luôn dồi dào, vận khí hanh thông. Từ trung vận trở đi, cuộc sống đã giàu sang phú quý.

Những chàng trai tuổi Hợi đi đâu cũng được mọi người yêu mến, quý trọng. Nên nếu bạn đang sở hữu anh ấy thì hãy giữ thật chặt nhé.

Tuổi Sửu

Con giáp tuổi Sửu luôn nổi tiếng bởi thái độ nghiêm túc trong công việc, làm việc có nguyên tắc và trách nhiệm cao. Vì vậy trong sự nghiệp, anh ta luôn gặt hái được nhiều thành công, được cấp trên trọng dụng, đối tác tin cậy, việc thăng quan tiến chức chỉ là sớm hay muộn mà thôi.

con giap tai gioi 3

Sự nghiệp và tiền tài đối với người đàn ông tuổi sửu khá dễ dàng. có lẽ vì vậy mà hậu vận của anh ta luôn tốt đẹp, nhà cao cửa rộng, vợ đẹp con khôn. chưa kể, con giáp này còn có trái tim vô cùng ấm áp và nhân hậu, trong tình yêu luôn thủy chung và hết mình. vì vậy, với anh ấy, bạn đừng chần chừ mà bỏ lỡ mối nhân duyên này.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Hoàng Linh (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/cac-co-gai-lay-chong-hay-chon-nhung-con-giap-nay-nghi-luc-phi-thuong-tay-trang-cung-lam-nen-tat-ca-394329.html

Theo Phụ Nữ Sức Khỏe

Link bài gốc

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/cac-co-gai-lay-chong-hay-chon-nhung-con-giap-nay-nghi-luc-phi-thuong-tay-trang-cung-lam-nen-tat-ca-394329.html

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/tam-linh-tu-vi-151/cac-co-gai-lay-chong-hay-chon-nhung-con-giap-nay-nghi-luc-phi-thuong-tay-trang-cung-lam-nen-tat-ca-394329)
 • Không lẽ tôi phải ở vậy suốt đời?

  Không lẽ tôi phải ở vậy suốt đời?
  Thoạt đầu mẹ chồng tôi giở chiêu “tuyệt thực”. Bà nằm thiêm thiếp trên giường, ai gọi cũng không lên tiếng, nước thì chỉ uống từng chút một, cơm cháo thì bỏ hẳn. Tôi thật sự không lường trước được tình cảnh này. Nếu biết vậy, tôi đã không nói gì với bà về chuyện tôi muốn đi bước nữa...
 • Muốn sinh thêm con dù đang làm mẹ đơn thân

  Muốn sinh thêm con dù đang làm mẹ đơn thân
  Tôi có nên sinh thêm con không khi là người mẹ đơn thân và có thêm con bằng phương pháp y học hay có con với anh
 • Nỗi khổ của người đàn ông lấy phải... vợ đẹp

  Nỗi khổ của người đàn ông lấy phải... vợ đẹp
  “Tôi đã chán ngấy cảnh phòng ngủ thì sặc mùi nước hoa còn bếp thì nguội lạnh rồi! Tôi cần một người vợ chứ không phải một người mẫu, cô hiểu chưa?”
 • Những việc các cô gái độc thân nên làm

  Những việc các cô gái độc thân nên làm
  Vì tuổi trẻ chỉ có một lần nên hãy cháy hết mình cho những nhiệt huyết, vui vẻ, tự do của thời thanh xuân ấy trước khi cưới chồng, các cô gái nhé!
 • Sự khác biệt giữa gái chưa chồng và gái có chồng

  Sự khác biệt giữa gái chưa chồng và gái có chồng
  Khi còn độc thân, nàng tung tăng váy ngắn xuống phố, có thể dành hàng giờ để trang điểm làm tóc dự tiệc. Lập gia đình, thời gian của bạn phần lớn là chăm sóc cho mái ấm.
 • Con giáp nào sinh ra là để làm sếp

  Con giáp nào sinh ra là để làm sếp
  Nếu người tuổi Dần thăng chức nhờ nỗ lực, người tuổi Thìn lại dễ được đề bạt bởi quá may mắn, thường được quý nhân phù trợ.
 • Top 5 con giáp được thần Tài hộ mệnh suốt đời

  Top 5 con giáp được thần Tài hộ mệnh suốt đời
  Tuổi Thân, Hợi là hai con giáp đứng đầu trong danh sách những người được thần Tài hộ mệnh dài lâu.
 • Con giáp nào xui nhất năm 2015?

  Con giáp nào xui nhất năm 2015?
  Dù không muốn xuất hiện trong danh sách này, người tuổi Tý, Tuất, Sửu... nên cẩn trọng trước những xui xẻo không lường trước trong năm 2015.
 • 6 con giáp số giàu sang thiên bẩm

  6 con giáp số giàu sang thiên bẩm
  Những cái tên được lọt vào danh sách số giàu sang thiên bẩm này là Tý, Sửu, Dần, Thìn...
 • Lấy chồng ngoại-Đừng lên án

  Lấy chồng ngoại-Đừng lên án
  Mangyte -Sau bài báo của PGS.TS Lê Thị Quý - GĐ Trung tâm Trung tâm nghiên cứu giới và Phát triển, Trường ĐH KHXHXN (ĐHQG Hà Nội) về gái Việt lấy chồng ngoại quốc trên Vietnamnet, tôi có một vài suy nghĩ muốn chia sẻ với bà.
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY