MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Các cô giáo bạo hành bé hơn 14 tháng tuổi bị trói, bịt miệng nói gì?

Các cô giáo bạo hành bé hơn 14 tháng tuổi bị trói, bịt miệng gồm cô giáo Lê Thị Hoài Linh thừa nhận việc có trói tay chân cháu bé, còn cô giáo Nguyễn Tú Anh lại cho rằng không có chuyện nhét giẻ vào miệng cháu.
Mục lục
Nếu như cô giáo Lê Thị Hoài Linh thừa nhận việc có trói tay chân cháu bé thì cô giáo Nguyễn Tú Anh lại cho rằng không có chuyện nhét giẻ vào miệng cháu.

Dư luận Quảng Bình và địa phương trên cả nước đang vô cùng phẫn nộ về việc bé trai mới hơn 14 tháng tuổi đã bị 3 cô giáo nuôi xách tai, dùng thìa đánh sau đó còn lấy dây buộc chặt hai tay và hai chân của cháu ra đằng sau rồi dùng chân đè cháu xuống sàn nhà.

Theo chương trình thời sự phát sóng ngày 7/10 trên VTV1 cho biết, chủ cơ sở mầm non Sơn Ca là bà Trần Thị Thúy Hằng đã xác nhận bé trai mới gửi ở trường được 5 ngày thì vụ việc “vỡ lở”.

Hình ảnh camera nhà trường ghi lại khá trùng khớp với phản ánh của bố mẹ cháu bé từ việc bị đánh bằng thìa inox cho đến hình ảnh bố mẹ cháu bé tông cửa vào giải cứu khi cháu bé đang trong tình trạng bị trói tay chân cũng như cô giáo ra sức ngăn cản không cho bố cháu bé ghi hình vụ việc.

Trong chương trình nếu như cô giáo Lê Thị Hoài Linh thừa nhận việc có trói tay chân cháu bé thì cô giáo Nguyễn Tú Anh lại cho rằng không có chuyện nhét giẻ vào miệng cháu.

“Khi em thấy cháu khóc chảy nước mũi, em chạy xuống có lau cho trẻ. Khi em lau thì phụ huynh mở cửa bất ngờ vô, và thấy em làm như vậy lại nói là “Tại sao lại nhét giẻ vào mồm con tôi?”, cô Tú Anh giải thích.

Sau khi vụ việc diễn ra, mẹ cháu bé cho biết cháu bé đang sốt cao và hoảng loạn. Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Bình ngày 6/10 cũng đã lập đoàn kiểm tra và cho biết cơ sở mầm non Sơn Ca chưa hề có giấy phép hoạt động của cấp có thẩm quyền.

Giám đốc Sở đã yêu cầu chấm dứt ngay sự hoạt động của cơ sở này đồng thời yêu cầu phòng giáo dục rút kinh nghiệm và đề nghị cơ quan chức năng xử lý nghiêm minh chủ cơ sở.

Mạng Y Tế
Nguồn: Nguồn Internet (news-cac-co-giao-bao-hanh-be-hon-14-thang-tuoi-bi-troi-bit-mieng-noi-gi-18912.html)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY