MangYTe

Thẩm mỹ hôm nay

Thẩm mỹ trực tiếp thúc đẩy tâm lý, làm tăng năng suất lao động, nhưng nó còn tham gia nâng cao chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, vai trò chủ yếu của nó vẫn là làm giàu có cho đời sống tinh thần của con người.. Vai trò của những thước đo thẩm mỹ trong đời sống tinh thần cũng tương tự như vai trò của những thước do đạo đức trong đời sống xã hội.

Các địa phương khẩn trương triển khai tiêm vaccine phòng dịch COVID-19

Ngày 16/4, tỉnh Cao Bằng tiến hành tiêm những liều vaccine phòng dịch COVID-19 đầu tiên cho những đối tượng thuộc diện ưu tiên, lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch.
Mục lục

Chú thích ảnh

Các đối tượng này gồm: người làm việc trong các cơ sở y tế, người tham gia phòng, chống dịch (thành viên ban chỉ đạo phòng, chống dịch các cấp, người làm việc ở các khu cách ly, làm nhiệm vụ truy vết, điều tra dịch tễ, tổ phòng, chống dịch covid-19 dựa vào cộng đồng, tình nguyện viên, phóng viên...).

Tỉnh cao bằng được bộ y tế phân bổ 5.600 liều vaccine astrazeneca phòng dịch covid-19. theo kế hoạch, đợt 1 triển khai tiêm tại bệnh viện đa khoa tỉnh cao bằng cho 250 người. sau buổi tiêm ngày 16/4, trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh cao bằng sẽ tiến hành họp rút kinh nghiệm, đánh giá. đối tượng được tiêm đợt 1 là cán bộ, nhân viên của bệnh viện đa khoa tỉnh cao bằng, một số thành viên ban chỉ đạo phòng, chống dịch thuộc sở y tế tỉnh cao bằng. tiếp đó, các huyện sẽ triển khai tiêm vaccine cho các đối tượng ưu tiên theo quy định từ ngày 20/4.

Ông nông tuấn phong, giám đốc sở y tế tỉnh cao bằng cho biết, thực hiện kế hoạch của ủy ban nhân dân tỉnh cao bằng về tiếp nhận, bảo quản, phân phối và sử dụng vaccine phòng dịch covid-19, giai đoạn 2021 - 2022, sở y tế đã giao cho trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh, bệnh viện đa khoa tỉnh chuẩn bị lực lượng, phương tiện, tổ chức tập huấn các quy trình tiêm vaccine theo quy định của viện vệ sinh dịch tễ trung ương, bộ y tế. các đơn vị của sở y tế tỉnh cao bằng đã chuẩn bị tốt các phương án từ khâu tiếp nhận, bảo quản, phân phối, chuẩn bị cơ sở vật chất cho tiêm vaccine phòng dịch covid-19. quá trình tiêm vaccine thực hiện đúng quy trình từ khám sàng lọc, tiêm, giám sát và xử lý sự cố sau tiêm…

* ngày 16/4, giám đốc sở y tế tỉnh bình định, bác sĩ lê quang hùng cho biết, sở đã ban hành kế hoạch tiêm vaccine phòng dịch covid-19 trên địa bàn tỉnh. các đối tượng ưu tiên tiêm phòng trước là lực lượng y tế, ban chỉ đạo phòng, chống dịch các cấp… tỉnh bình định đã tiếp nhận 8.400 liều vaccine astrazeneca từ bộ y tế.

“dự kiến, đơn vị đầu tiên tiêm phòng là bệnh viện đa khoa tỉnh bình định vào ngày 20/4. theo kế hoạch, tỉnh bình định sẽ hoàn thành việc tiêm vaccine trước ngày 15/5” - bác sĩ lê quang hùng nói.

trước đó, ngày 13/4, sở y tế tỉnh bình định đã tổ chức tập huấn công tác tiêm vaccine phòng dịch covid-19 cho các đơn vị y tế trực thuộc, các y bác sĩ tham gia công tác tiêm phòng đến cấp xã, phường.

Phóng viên TTXVN tại các địa phương

Nguồn: Báo tin tức (https://baotintuc.vn/dich-benh/cac-dia-phuong-khan-truong-trien-khai-tiem-vaccine-phong-dich-covid19-20210416214852415.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY