MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Các mỹ nhân showbiz cũng khổ sở vì tóc tai: Người “fail” với tóc mái, người tóc lúc nào cũng xẹp lép phải làm phồng cấp tốc

Mỗi người một vấn đề nan giải khác nhau nhưng chung quy ai cũng chật vật để tóc đẹp lên từng ngày.
Mục lục

Không phải cứ muốn là tóc sẽ đẹp tự nhiên, không cần uốn giả, làm phồng hay bất chấp diện tóc kiểu gì cũng chuẩn chỉnh, tôn nhan sắc. Cứ nhìn các sao nữ

Jessica chia sẻ chuyện làm phồng tóc là sứ mệnh lớn lao, nhất là với người như cô vốn có mái tóc lép kẹp. Thế nên, trước khi ra ngoài, cô đều dùng máy bấm tóc để giúp phần tóc phía trong trông dày hơn.

Thậm chí, Jessica còn uốn giả phần đuôi để tăng thêm vẻ nữ tính. Thế mới thấy, tóc đẹp chưa bao giờ là chuyện dễ dàng.

Yoona cũng có mái tóc không thuộc diện bồng bềnh cho lắm...

...ấy thế nên nữ thần Kpop chú trọng hơn vào việc làm phồng tóc, uốn nhẹ tóc mái khiến gương mặt thêm thanh thoát, tự nhiên.

Riêng Taeyeon lại vướng vào tình cảnh tóc con mọc lởm chởm giữa đỉnh đầu khiến mái tóc trông hơi sai sai.

Và tóc con mọc nhiều cũng làm Jennie lao đao đôi chút. Phải công nhận là tóc nhiều vẫn khiến chính chủ có nỗi khổ riêng.

Mái tóc nhuộm vàng bạch kim của Hyoyeon (SNSD) giúp nữ idol trông cá tính, thời thượng hơn nhưng không ít fan nhận ra mái tóc của cô khá khô xơ, thiếu sức sống.

Joy thì không gặp phải những rắc rối trên nhưng cô nàng lại có kiểu mái ngố tàu không thực sự tôn mặt. Mái dài và tóc rẽ ngôi mới là "combo" làm điệu đáng được tuyên dương vì làm nên nhan sắc thăng hoa cho thành viên Red Velvet.

Còn nhiều kiểu tóc đáng được Cổ Lực Na Trát sủng ái hơn style mái ngắn cũn lạ lẫm thế này. Cũng may ngôi sao Trung Quốc sở hữu vẻ đẹp hơn người nên vẫn "cân" được dù không thật sự xuất sắc.

Nhìn sang đến Ngô Cẩn Ngôn mới thấm thía các sao cũng chật vật với tóc tai lắm chứ không đùa. Dù diện kiểu tóc na ná mỹ nhân Tân Cương nhưng nữ chính "Diên Hy Công Lược" lại trông lép vế hơn vài phần.

Mái tóc vốn đã mỏng lại còn "chơi chiêu" ép sát, chẳng trách sao các fan vừa nhìn Ngô Cẩn Ngôn là giật mình vì thần tượng trông cứng nhắc và "dừ" hơn.

Sự cố tóc tai của Ngọc Trinh gần đây là lộ tóc thật - tóc giả rõ rành rành, nhìn vào là thấy chỗ tóc bob, chỗ tóc uốn nối thêm.

Nếu để mái mưa lưa thưa, Nhã Phương ắt chẳng có gì phải chê trách, đằng này bà xã Trường Giang mạnh dạn uốn phần mái ngắn nên từ hình ảnh nữ thần chuyển sang style mỹ nhân "hơi ngố".

Tóc mái xéo ngắn trên chân mày một khoảng rõ là không dành cho Minh Hằng rồi. Bằng chứng là công chúng chỉ thấy nữ ca sĩ diện đôi lần rồi từ bỏ, chứ không tiếo tục sa đà vào kiểu tóc mãi không thuộc về cô.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/cac-my-nhan-showbiz-cung-kho-so-vi-toc-tai-nguoi-fail-voi-toc-mai-nguoi-toc-luc-nao-cung-xep-lep-phai-lam-phong-cap-toc-20200318233934624.chn)
Donate ủng hộ chúng tôi duy trì và phát triển
1 Tiếp »