MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Các tips chụp ảnh bằng điện thoại đẹp khi đi du lịch, nàng dắt túi ngay vì mùa hè đang đến rất gần

Không cần bạn phải sở hữu chiếc máy ảnh đắt tiền, hay mang những dụ cụ đi du lịch cồng kềnh, mà chỉ bằng một chiếc smartphone bạn cũng có thể có được những bức hình đẹp, lung linh.
Mục lục

1. Căn góc chụp


Điều đầu tiên tạo nên một bức ảnh đẹp, đó chính là bố cục của bức ảnh phải phù hợp thay vì chủ thể bức ảnh nằm ở giữa sẽ khiến bức ảnh nhìn rất thô cứng. Thường thì bố cục đẹp, dễ chụp là áp dụng quy tắc 1/3. Để ứng dụng quy tắc này bạn hãy chia bố cục bức ảnh làm 3 phần dù theo chiều dọc hay chiều ngang, sử dụng các đường lưới, định vị các vật thế, chủ thể để cho ra những bức ảnh cân bằng và mềm mại hơn.

Nếu bạn áp dụng quy tắc này để chụp một bức ảnh đi dã ngoại hay trên biển sẽ dễ dàng có được những bức ảnh ưng ý.

Ảnh minh hoạ.

2. Dùng camera thường để chụp


Khi chụp ảnh du lịch, bạn nên chọn chụp bằng camera thường để chụp để có được những tấm ảnh sắc nét, màu sắc chân thực và không bị vỡ nét. vì nếu dùng ngay app chụp ảnh để chụp thì chất lượng hình ảnh sẽ bị giảm và màu ảnh cũng sẽ khó chỉnh sửa. vì vậy bạn nên sử dụng camera thường để chụp ảnh. sau đó chọn ra những bức ảnh yêu thích nhất rồi mới bắt đầu sử dụng những phần mềm để chỉnh sửa ảnh. cách này sẽ giúp những bức ảnh trở nên ảo diệu hơn mà vẫn không mất đi độ sắc nét ban đầu.

3. Chụp cử động liên tục


Chắc chắn một tấm ảnh đẹp là tấm ảnh tự nhiên và chân thực nhất chứ không phải tấm ảnh gượng gạo tạo dáng trước camera phải không nào? vì vậy để có những tấm ảnh tự nhiên "diễn như không diễn" bạn hãy thử chụp liên tiếp bằng chế độ "chụp liên tục" trên điện thoại. như vậy sau khi xem lại ảnh bạn sẽ bất ngờ khi thấy camera bắt được rất nhiều khoảnh khắc xinh đẹp, dễ thương của mình.

4. Biểu cảm khi chụp ảnh


Nếu bạn không phải là một fashionista, kol, hotgirl, hoitboy nào đó và chưa có kinh nghiệm tạo dáng, biểu cảm gương mặt khi chụp ảnh thì cũng đừng lo bởi bí quyết làm nên một tấm ảnh đẹp, chính là nụ cười. hãy tự tin, thoải mái nhìn vào máy ảnh và nở một nụ cười thật tươi, tạo dáng đáng yêu một chút. vậy là bạn đã có một bức ảnh đẹp gây ấn tượng rồi đó.

5. Chụp ảnh từ phía sau


Một trong những cách chụp ảnh siêu đơn giản lại hút cực nhiều like, đó chính là chụp ảnh từ sau lưng. với cách chụp ảnh này, chỉ cần bạn căn góc phù hợp giữ người và cảnh, tạo dáng nghiêng đầu một chút, hất tóc, cầm hoa, nhìn về một hướng,.. đảm bảo bạn sẽ có một bức ảnh so deep và cực kì cuốn hút.

Theo An Nhiên/Em đẹp

Link bài gốc Lấy link

https://emdep.vn/thoi-trang/cac-tips-chup-anh-bang-dien-thoai-dep-khi-di-du-lich-nang-dat-tui-ngay-vi-mua-he-dang-den-rat-gan-20220420221356254.htm

Theo An Nhiên/Em đẹp

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/cac-tips-chup-anh-bang-dien-thoai-dep-khi-di-du-lich-nang-dat-tui-ngay-vi-mua-he-dang-den-rat-gan/20220503104603734)
Donate ủng hộ chúng tôi duy trì và phát triển
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY