MangYTe

Tâm sự hôm nay

Cách chuỗi cửa hàng phụ kiện thời trang Nhật Bản chèo chống vượt qua mùa dịch

Một chuỗi cửa hàng chuyên bán đồ phụ kiện Nhật Bản đã bắt đầu thích nghi với lệnh giãn cách xã hội do ảnh hưởng dịch Covid-19 bằng cách bán online những mặt hàng thiết yếu như gạo và dầu ăn.
Mục lục

Bắt đầu từ đầu tháng 4, thực hiện Chỉ thị giãn cách xã hội nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19, nhiều cửa hàng đã nảy ra ý tưởng bán hàng không tiếp xúc thông qua các ứng dụng giao hàng hoặc bắt đầu bán online thêm những mặt hàng thiết yếu như khẩu trang, nước rửa tay hay thậm chí là gạo, dầu ăn… để phục vụ người dân.

Theo chia sẻ từ một nhân viên tại chuỗi cửa hàng chuyên bán quần áo, phụ kiện Nhật Bản, thời gian gần đây, cửa hàng anh bắt đầu nhập thêm gạo Nhật, dầu ăn về bán qua hình thức online để phục vụ khách.

"Chúng tôi mới nhập thêm nhiều mặt hàng thiết yếu phục vụ cho khách hàng trong thời gian giãn cách xã hội, hầu hết là các loại gạo, dầu ăn và khẩu trang được nhiều người lựa chọn", một nhân viên tại cửa hàng chuyên bán đồ Nhật Bản tại Phạm Ngọc Thạch cho biết.

Cách chuỗi cửa hàng phụ kiện thời trang Nhật Bản chèo chống vượt qua mùa dịch - Ảnh 1.

Cũng giống IVY moda, Công ty May 10 cũng đã cho ra thị trường bộ bảo hộ phòng dịch với màu trắng và hồng nhạt. Ngoài ra còn kèm đồ bảo hộ cho cả vali kéo với những người hay di chuyển. Trước đó, công ty này cũng chuyển hướng sang sản xuất khẩu trang để phục vụ người dân trong việc phòng dịch.

Hương Nguyễn

Nguồn: Báo dân sinh (http://baodansinh.vn/cach-chuoi-cua-hang-phu-kien-thoi-trang-nhat-ban-cheo-chong-vuot-qua-mua-dich-82020204151138165.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY