Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Cách giải rượu thần tốc của người Hàn chỉ bằng 1 chiếc kem

MangYTe - Người dân Hàn Quốc – quốc gia tiêu thụ rượu đứng đầu khu vực châu Á - Thái Bình Dương – giờ không còn phải lo lắng sau một đêm chè chén nhờ có kem giải rượu.
Mục lục

Hàn quốc đứng đầu khu vực châu á – thái bình dương về khả năng tiêu thụ các chất có cồn. báo cáo của tổ chức y tế thế giới (who) vào năm 2014 đã chỉ ra rằng, mỗi người hàn quốc uống tới 12,3 lít rượu mỗi năm. ngoài ra, số tiền được dùng để mua các loại thuốc giải rượu tại nước này là gần 126 triệu usd/năm.

Không biết từ bao giờ nhưng rượu đã trở thành một thức uống "khó có thể thiếu" trong các cuộc tụ tập ở Hàn Quốc và nhiều nước trên thế giới. Và để đánh bay sự khó chịu của những cơn say, giới chuyên gia Hàn Quốc đã phát minh ra một loại kem "thần thánh" có tên gọi Gyeondyo-bar - giúp bạn giã rượu, nhanh chóng lấy lại tinh thần

Cách giải rượu thần tốc của người Hàn chỉ bằng 1 chiếc kem - Ảnh 1.

Loại kem đặc biệt này đã được chuỗi cửa hàng tiện lợi Withme FS thuộc công ty E-mart vừa cho ra mắt cách đây không lâu. Gyeondyo chính là loại kem đầu tiên trên thị trường có công dụng giải rượu.

Trong thành phần của Gyeondyo có 0,7% nước ép quả nho khô phương Đông, một phương thuốc truyền thống được ghi lại trong một cuốn sách y học Hàn Quốc từ thế kỉ 17, giúp giảm nhẹ các triệu chứng say xỉn như chóng mặt, buồn nôn, đồng thời hỗ trợ cơ thể đào thải rượu tốt hơn.

Cách giải rượu thần tốc của người Hàn chỉ bằng 1 chiếc kem - Ảnh 2.

Đại diện của E-mart đã giới thiệu loại kem dành cho những người hay nhậu đêm này như một "sự khích lệ tinh thần" và "đem lại sự thoải mái" giúp các "đệ tử lưu linh" có thể tỉnh táo làm việc vào sáng hôm sau.

Chồng bán nhà, đòi tự tử vì 'bệnh' nghiện mua sắm của vợ Chồng bán nhà, đòi tự tử vì "bệnh" nghiện mua sắm của vợ

Lily (th)

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/cach-giai-ruou-than-toc-cua-nguoi-han-chi-bang-1-chiec-kem-2020110516455648.htm)
Từ khóa: giải rượu

Chủ đề liên quan:

giải rượu người hàn thần tốc
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY