MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Cách làm cháo cá hồi bí đỏ thơm ngon, bổ dưỡng

(MangYTe) – Cháo cá hồi bí đỏ là món ăn đơn giản nhưng lại vô cùng thơm ngon và giàu chất dinh dưỡng. Thích hợp với các em nhỏ, mẹ bầu và cả người lớn tuổi.
Mục lục

- clip: cách làm cháo cá hồi bí đỏ. nguồn: cooky tv

Cá hồi là thực phẩm chứa nhiều chất béo omega-3, epa, dha, protein và cũng có nhiều dưỡng chất thiết yếu khác như vitamin b, kali và selen. cá hồi giúp giảm nguy cơ đột quỵ, bảo vệ sức khỏe tim mạch, tốt cho não bộ,…

Bí đỏ có nhiều kali, vitamin C, chất xơ và chất chống oxy hóa. Giúp cải thiện sức khỏe tim mạch, hỗ trợ hệ tiêu hóa, tốt cho não và phụ nữ mang thai,…

Cháo bí đỏ cá hồi. Nguồn: Internet.

Huệ Phương (Theo Cooky TV)

Link bài gốc Lấy link

Huệ Phương (Theo Cooky TV)

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/cach-lam-chao-ca-hoi-bi-do-thom-ngon-bo-duong/20210101093738834)
  • Những thay đổi gây ra do đột quỵ

    Những thay đổi gây ra do đột quỵ
    Bộ não kiểm soát khả năng vận động, cảm giác, giao tiếp, suy nghĩ và hành động. Tổn thương não do đột quỵ có thể ảnh hưởng tới bất kỳ khả năng nào nêu trên.
  • Đột quỵ do xuất huyết

    Đột quỵ do xuất huyết
    Đột quỵ do xuất huyết xảy ra khi mạch máu bên trong hoặc gần não bị đứt làm máu tích tụ trong não gây hại cho các tế bào não.
  • Nguyên tắc đảm bảo an toàn thực phẩm mùa lễ hội

    Nguyên tắc đảm bảo an toàn thực phẩm mùa lễ hội
    Nhằm tăng cường công tác bảo đảm chất lượng, an toàn thực phẩm trong dịp mùa lễ hội Xuân năm 2015, Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế đã đưa ra 10 nguyên tắc bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cửa hàng ăn uống phục vụ lễ hội
  • Sơ cứu khi bị ngộ độc thực phẩm

    Sơ cứu khi bị ngộ độc thực phẩm
    Bình thường tất cả các loại thực phẩm đều có chứa một lượng nhỏ vi khuẩn. Việc xử lý thực phẩm kém, chế biến hoặc dự trữ thức ăn không thích hợp có thể làm vi khuẩn nhân lên thành số lượng đủ lớn để gây bệnh. Ký sinh trùng, virus, độc tố và hóa chất cũng có thể gây ô nhiễm thực phẩm và gây bệnh.
  • Tìm hiểu thông tin sơ cứu bênh nhân Đột quỵ

    Tìm hiểu thông tin sơ cứu bênh nhân Đột quỵ
    Đột quỵ xảy ra khi xuất huyết não bộ hoặc khi lưu lượng máu tới não bộ bị tắc nghẽn. Liên hệ bác sĩ ngay lập tức nếu có triệu chứng của đột quỵ.
  • Tương tác giữa thực phẩm và thuốc

    Tương tác giữa thực phẩm và thuốc
    Bệnh nhân ung thư có thể được điều trị bằng một số loại thuốc khác nhau. Kết hợp thức ăn và các loại thuốc có thể làm giảm hoặc thay đổi hiệu quả của các loại thuốc đó hoặc gây ra những tác dụng phụ có thể nguy hiểm đến tính mạng
  • Vụ con ruồi giá 500 triệu Cục An toàn Thực phẩm vào cuộc

    Vụ con ruồi giá 500 triệu Cục An toàn Thực phẩm vào cuộc
    Trong những câu chuyện hài hước với nhau, người ta luôn nhắc ăn sâu vào đầu chuyện “nước ngọt có ruồi giá 500 triệu đồng”.
  • Ăn bí đỏ chống lão hóa

    Ăn bí đỏ chống lão hóa
    Theo Đông y, các món ăn lấy bí đỏ làm nguyên liệu giúp làm dịu cơn nhức đầu, tăng cường trí nhớ, giúp xương cốt chắc khỏe Không chỉ có mặt trong các thực đơn ở gia đình, nhà hàng, bí đỏ còn được dùng như một loại mỹ phẩm giúp đẹp da, chống lão hóa, đồng thời là “dược liệu” giúp phòng trị một số bệnh.
  • Thay đổi chế độ ăn uống của bạn: Hãy chọn thực phẩm giàu dinh dưỡng

    Thay đổi chế độ ăn uống của bạn: Hãy chọn thực phẩm giàu dinh dưỡng
    Dinh dưỡng là điều thiết yếu. Cần thay đổi chế độ ăn uống hợp lý và đầy đủ dinh dưỡng để tốt cho sức khỏe và tránh bị ngấy.
  • Thực phẩm hữu cơ: Những điều cần biết

    Thực phẩm hữu cơ: Những điều cần biết
    Nông sản hữu cơ phải được trồng trong điều kiện không sử dụng các chất hóa học và thuốc trừ sâu. Nông dân phải sử dụng các phương pháp tự nhiên để khống chế các loại côn trùng và cỏ dại.
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY