MangYTe

Thẩm mỹ hôm nay

Thẩm mỹ trực tiếp thúc đẩy tâm lý, làm tăng năng suất lao động, nhưng nó còn tham gia nâng cao chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, vai trò chủ yếu của nó vẫn là làm giàu có cho đời sống tinh thần của con người.. Vai trò của những thước đo thẩm mỹ trong đời sống tinh thần cũng tương tự như vai trò của những thước do đạo đức trong đời sống xã hội.

Cách ly tập trung 17 trường hợp F1 liên quan đến 4 ca nhập cảnh dương tính ở Ninh Bình

Ngày 7/4, thông tin từ Sở Y tế tỉnh Ninh Bình cho biết, 17 trường hợp F1 liên quan đến 4 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 mới được ghi nhận trong ngày đã được cách ly tại Phòng khám đa khoa khu vực Cầu Yên, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. Các trường hợp F1 này sẽ cách ly, giám sát và tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2.
Mục lục

Chú thích ảnh

Các trường hợp f1 được rà soát có liên quan đến các bệnh nhân lần lượt là 2654, 2655, 2656 và 2657, đều là các trường hợp nhập cảnh, đã được cách ly tại trung đoàn 855, bộ chỉ huy quân sự tỉnh ninh bình (phường ninh sơn, thành phố ninh bình). ngay sau khi có kết quả xét nghiệm, các ca bệnh này đã được chuyển lên bệnh viện tuyến trung ương điều trị.

trước đó, tối 6/4, trung đoàn 855, bộ chỉ huy quân sự tỉnh ninh bình đã tiếp nhận và thực hiện cách ly tập trung cho 92 người việt nam trở về từ mỹ. trong đó, 38 người có hộ khẩu tại thành phố hồ chí minh, 16 người thành phố hà nội, số còn lại ở nhiều tỉnh, thành phố khác. đây là những du học sinh, sinh viên, người lao động việt nam về nước bằng đường hàng không qua sân bay vân đồn, tỉnh quảng ninh.

Hiện, trên địa bàn tỉnh ninh bình đang giám sát và cách ly 157 trường hợp. trong đó, cách ly tại cơ sở y tế là 25 trường hợp; cách ly y tế tại cơ sở cách ly tập trung là 77 trường hợp và cách ly y tế tại nhà, nơi lưu trú là 55 trường hợp.

Tin, ảnh: Thùy Dung (TTXVN)

Nguồn: Báo tin tức (https://baotintuc.vn/dich-benh/cach-ly-tap-trung-17-truong-hop-f1-lien-quan-den-4-ca-nhap-canh-duong-tinh-o-ninh-binh-20210407201232797.htm)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY