MangYTe

Tâm linh hôm nay

Cách tạo phong thủy tốt cho năm 2021 Tân Sửu

Cách tạo phong thủy tốt cho năm 2021 Tân Sửu
Mục lục
Cách tạo phong thủy tốt cho năm 2021 Tân Sửu

để tạo sự hài hòa và cân bằng trong không gian sống vào năm 2021, chuyên gia phong thủy thierry chow gợi ý nên tránh hướng bắc, đông nam, đặt đồ kim loại giúp giảm năng lượng xấu.

Theo chuyên gia phong thủy thierry chow đến từ hong kong (trung quốc), năm tân sửu 2021 hứa hẹn nhiều biến chuyển. để giúp những thay đổi ấy diễn ra theo hướng tích cực, mỗi người có thể cải thiện phong thủy ở không gian sống và làm việc của mình.

1. Chọn hướng tốt

Thierry Chow gợi ý các hướng tốt nhất cho không gian cá nhân là Tây, Đông, Đông Bắc. Trong đó, góc hướng Tây tốt cho sức khỏe thể chất và tinh thần, nên đặt bàn làm việc hoặc chỗ nghỉ ngơi. Những màu sắc tươi sáng và vui vẻ ở khu vực này sẽ tăng cường năng lượng tốt.

Trong khi đó, góc Đông Bắc tốt cho các mối quan hệ. Đặt các loài hoa màu đỏ, hồng hoặc tím để kích thích năng lượng tốt trong các mối quan hệ cá nhân. Góc phía Đông lý tưởng cho sự nghiệp và học hành. Đặt cây cối ở khu vực này sẽ giúp công việc tiến triển.

Hướng Bắc và Đông Nam không tốt cho năm nay. Đặt đồ kim loại như đồng hồ, bát bằng đồng ở đây để giảm thiểu năng lượng tiêu cực.

2. Tạo luồng khí tốt

Nữ chuyên gia phong thủy cho hay yếu tố khí rất quan trọng trong phong thủy. để có luồng khí tốt, cần tránh tình trạng lộn xộn đồ đạc trước cửa ra vào hoặc hành lang. giải pháp cho điều này là dọn dẹp chỗ ở vài tháng một lần, thường xuyên cất mọi thứ gọn gàng.

Ngoài ra, cần tránh để phòng ngột ngạt. Mở cửa sổ để không khí trong lành và ánh nắng tự nhiên đi qua. Đặt đồ đạc ở vị trí dễ di chuyển, thử các vị trí khác nhau cho đến khi thấy hợp lý. Điều này sẽ giúp tái tạo năng lượng trong phòng và tốt cho luồng khí.

3. Cân bằng các yếu tố ngũ hành

Đặt cây cối (tượng trưng cho Mộc) trong không gian sống giúp loại bỏ luồng khí xấu tù đọng, giảm căng thẳng. Trong đó, những loài cây không có gai là lý tưởng nhất. Đồng, bạc và vàng (tượng trưng cho Kim) được biết là có đặc tính kháng khuẩn. Có thể đặt đồ trang trí bằng kim loại xung quanh không gian của bạn.

Mang thêm yếu tố đất (thổ) vào môi trường sống để cân bằng. đá phong thủy và pha lê là hai lựa chọn phù hợp. để có thêm lửa (hỏa) trong nhà, hãy thắp nến hoặc đèn để khơi gợi nguồn cảm hứng và sự sáng tạo.

Các tính năng của nước (Thủy), chẳng hạn như bể cá hoặc đài phun nước, là chìa khóa để cho dòng năng lượng tốt, dồi dào chảy vào nhà hoặc không gian làm việc.

4. Ngồi thiền ở nhà

Các phương pháp thiền định tại gia giúp cá nhân dễ dàng kết nối với tâm hồn của mình. Ngồi thiền giúp giải tỏa tâm trí và cho phép bạn cảm nhận được, loại bỏ dần những năng lượng tiêu cực xung quanh.

5. Trang trí nhà cửa

Các chi tiết trang trí cũng có thể tạo ra một bầu không khí tốt lành. Treo một bức tranh hay tác phẩm nghệ thuật giúp khơi dậy cảm xúc tích cực, hoặc chí ít cũng khiến chủ nhân của nó mỉm cười khi ngắm nhìn. Màu vàng ngập nắng, màu cam lạc quan hay màu xanh lá cây tươi tốt đều là những điểm nhấn đầy màu sắc giúp làm tươi sáng tâm trạng.

T/H.

Nguồn: Huyền bí (https://huyenbi.net/Cach-tao-phong-thuy-tot-cho-nam-2021-Tan-Suu-7705.html)
Từ khóa: phong thủy

Chủ đề liên quan:

phong thủy
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY