MangYTe

Chuyện lạ hôm nay

Cái chết thảm khốc của 300 con chim và bí ẩn gây tò mò

(MangYTe) - Khi cô Hannah quay lại đoạn đường cũ thì bất ngờ phát hiện, mặt đường la liệt xác chim. Không chỉ thế, những con chim chết trong trạng thái thảm khốc, cơ thể vỡ nát, trào hết ra ngoài.
Mục lục

Cách đây không lâu, cô Hannah Stevens, sống trên đảo Anglesey, Anh trong khi ra ngoài có việc đã nhìn thấy một đàn chim lớn bay rợp trời.

khoảng chừng một tiếng đồng hồ sau, cô hannah quay lại đoạn đường cũ thì bất ngờ phát hiện, mặt đường la liệt xác chim chết. không chỉ thế, những con chim đều chết trong trạng thái thảm khốc, cơ thể vỡ nát, bên trong trào hết ra ngoài.

Sợ hãi, cô Hannah lập tức thông báo cho bạn trai mình là Dafydd Eward.

Mới đầu, anh Dafydd không tin, cho rằng cô Hannah hoa mắt, thế nhưng đến khi tự mình nhìn thấy, anh cũng có chung cảm giác giống bạn gái mình, vô cùng sợ hãi.

Cai chet tham khoc cua 300 con chim va bi an gay to mo

"Tôi chính mắt nhìn thấy những thi thể hàng trăm con chim, đột nhiên lạnh hết người, thực sự rất quỷ dị". anh Dafydd nói.

Mời quý vị xem video: 10 loài chim kỳ quái không thuộc về Trái đất

Theo anh, ngoài những con chim đã chết hẳn, còn có vô số những con chim đang hấp hối, nằm ở trên đường giãy dụa cầu sinh, vô cùng thống khổ đau đớn.

Dafydd cũng cho biết thêm, theo ước tính của anh, ít nhất phải có hơn 300 con chim chết thảm, xác chết của chúng vương vãi ở khắp mọi nơi.

Hiện, nguyên nhân dẫn đến cái chết bi thảm và bí ẩn của đàn chim vẫn đang được điều tra. một số người cho rằng do đàn chim ăn phải thực phẩm bị ô nhiễm, số khác lại cho rằng những con chim tự tử hoặc bị một cơn bão làm hại.

Kiều Dụ (Theo CNT)

Nguồn: Kiến thức (https://kienthuc.net.vn/kham-pha/cai-chet-tham-khoc-cua-300-con-chim-va-bi-an-gay-to-mo-1316440.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY