Dinh dưỡng hôm nay

Cái kết cho kẻ ngông cuồng ngang nhiên chém hàng loạt ôtô đậu trên đường

(MangYTe) – Bực tức vì mượn xe người nhà không được, một đối tượng ở TP Bạc Liêu (Bạc Liêu) ngang nhiên dùng hung khí chém hàng loạt ôtô đậu ven đường cho... bỏ ghét.
Mục lục

Trưa 24-12, tin từ cơ quan csđt công an tp bạc liêu cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam 3 tháng đối với thạch quyền (44 tuổi; ngụ phường 7, tp bạc liêu) để tiếp tục điều tra, làm rõ về hành vi hủy hoại tài sản.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, cơ quan chức năng đến hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân

Theo đó, vào sáng 12-12, quyền đi vào khu vực đường nội bộ trung tâm thương mại bạc liêu tại phường 3 thì bất ngờ dùng hung khí chém vào 7 ôtô đang đậu tại đây.

Lúc này, nhiều người vô cùng hoảng sợ, bởi khu vực này là khu trung tâm thương mại nơi có nhiều người qua lại và cách đó không xa là một trường mẫu giáo.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, công an tp bạc liêu và các đơn vị có liên quan đến khu vực hiện trường để xác minh vụ việc; đồng thời điều tra làm rõ, truy bắt đối tượng. tại cơ quan công an, quyền khai nhận do mượn xe nhưng người nhà không cho nên chém ô tô để... hả cơn tức. quyền vừa mới ra tù khoảng nửa tháng, nay lại tiếp tục phạm tội mới.

Hiện, cơ quan chức năng đang giám định thiệt hại tài sản đối với các ô tô bị hư hỏng để làm cơ sở xử lý tiếp theo đối với Quyền.

Phúc Nguyên

Nguồn: Người lao động (https://nld.com.vn/phap-luat/cai-ket-cho-ke-ngong-cuong-ngang-nhien-chem-hang-loat-oto-dau-tren-duong-20191224141324147.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY