MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Cái kết đắng sau gần 1 tháng rủ bạn thân đến nhà sống cùng

Có mơ cả ngàn giấc mơ thì Thương cũng không bao giờ tưởng tượng ra cảnh Kiên và Thụy, bạn thân trong nhóm Tam Tam (gồm Thương - Thụy - Thùy) có tình ý với nhau.
Mục lục

Nhìn ra những núi mây bồng bềnh phía ngoài ô cửa máy bay, mắt Thương cay xè. Cô khép bờ mi, hít một hơi thật sâu vào lồng ngực. Cảm giác tức ngực đến nghẹt thở, trái tim đau nhói...

Chỉ một tháng trước thôi, nhìn Thương thảm vô cùng. Cú sốc tinh thần quá lớn khiến cô như điên dại. Không thể tin được, đã có lúc, Thương ước gì mình có thể thiếp đi một giấc dài vô tận, không bao giờ tỉnh lại, không bao giờ phải nhìn cuộc sống và những con người cô ghê tởm.

Ảnh minh hoạ.

Ảnh minh hoạ.


Thương vẫn được khen là người mạnh mẽ, sức chịu đựng thuộc hàng "tim thép". nhưng đó là chuyện làm ăn, là công việc, là những điều không may mắn xảy ra trong cuộc sống. thương vẫn nói với kiên – mối tình đầu và cũng là chồng cô - rằng chỉ cần có anh luôn ở bên, cô có thể "đội đá vá trời". điều sai lầm của thương chính là niềm tin vào những điều bất biến. như khi yêu, cô tin tình yêu không bao giờ thay đổi. yêu quá, tin quá là điểm mạnh mà cũng chính là điểm yếu của thương.

Có mơ cả ngàn giấc mơ thì thương cũng không bao giờ tưởng tượng ra cảnh kiên và thụy, bạn thân trong nhóm tam tam (gồm thương – thụy – thùy) có tình ý với nhau. thùy nói đúng, thương đã "chủ quan, khinh địch, tin người vô đối".

3 đứa trong nhóm Tam Tam thân nhau như hình với bóng suốt 4 năm đại học, thuê nhà trọ ở chung với nhau, coi nhau như chị em gái, bao vui buồn cùng chia ngọt sẻ bùi thì sao không tin nhau cho được?

Trong nhóm, Thương là đứa điềm đạm, nhã nhặn. Thụy từng trải, già dặn. Thùy tính phổi bò, thẳng thắn, không bao giờ để bụng. Ba đứa ba tính cách nhưng gắn bó được với nhau nhiều năm vì đứa nọ bù trì tính cách cho đứa kia.

Thụy từng trải nhưng "khôn ngoan không lại với giời". chồng sắp cưới đầu tiên của cô trước ngày ăn hỏi thì biệt vô âm tín. sau này thụy mới biết, anh ta trốn theo một cô gái con nhà giàu đi du lịch rồi trốn ở lại nước ngoài bất hợp pháp. chuyện tình cảm đổ vỡ, thụy sống bất cần, lạnh lùng đến khó hiểu.

Một thời gian sau, thụy bắt đầu mối tình mới với một người đàn ông hơn cô nhiều tuổi. trước ngày cưới 1 tuần, thụy phát hiện ra anh ta đã có vợ con, chưa chấm dứt cuộc hôn nhân nhưng vẫn muốn cưới thụy. thảo nào, anh ta toàn đánh trống lảng mỗi khi cô nhắc chuyện đăng ký kết hôn. chuyện tình cảm lần hai đổ vỡ, thời gian đầu, thụy sốc, stress, sống như một cái bóng không hồn.

“Đẩy” chồng  vào tay bạn thân - Ảnh 1.

Có mơ cả ngàn giấc mơ thì Thương cũng không bao giờ tưởng tượng ra cảnh Kiên và Thụy có tình ý với nhau. Ảnh minh họa

Đận đó, thương và kiên vừa cưới nhau được hơn 5 tháng. thương bạn, sợ thụy ở 1 mình dễ nảy sinh ý nghĩ tiêu cực, thương thuyết phục kiên đồng ý cho cô đón bạn về 1 thời gian cho tiện chăm sóc. lần ấy, thùy đã gàn thương, phản đối kịch liệt chuyện bao đồng của thương mà cô không nghe. thương còn mắng thùy "vô cảm", "không hy sinh vì bạn"...

Thụy ở với vợ chồng thương được gần 1 tháng thì chuyển đi. trong thời gian thụy ở với vợ chồng thương, thương còn luôn nhắc kiên cố gắng quan tâm tới bạn của mình. lý do của thương: "anh là người khác giới nên trong lúc buồn, cô ấy sẽ dễ tâm sự với anh hơn". có lẽ, sai lầm của thương cũng bắt đầu từ đây...

Thương đã ch*t lặng khi một người quen gửi cho Thương bức ảnh tình cảm giữa Kiên và Thụy. Đất trời như sụp dưới chân khi Thương và Thùy bí mật theo dõi và tận mắt chứng kiến Kiên đến nhà Thụy sau giờ tan sở. Trước đó, Kiên còn nhắn tin cho vợ, nói có việc với đối tác nên sẽ về muộn, dặn Thương ăn uống, nghỉ ngơi và ngủ sớm, hết sức cẩn thận vì đang trong thời gian chuẩn bị cho việc làm mẹ sắp tới.

Sự xuất hiện bất ngờ của thương và thùy khiến kiên và thụy cứng họng. còn thụy lắp ba lắp bắp: "tớ, tớ, tớ không bao giờ đánh cắp hạnh phúc của cậu. chỉ là, tớ, tớ, tớ... muốn có một đứa con với anh kiên. tớ, tớ, tớ sẽ... tớ có bầu 3 tuần rồi"...

Trong phút giây ấy, thùy những tưởng, bạn cô sẽ chồm lên như con hổ cái lao vào thụy mà cào cấu, chửi bới. nhưng thương chỉ im lặng, cô đổ gục như cái cây bị đốn gốc...

Sau chuyện đó, Thương thú nhận với Thùy là mình đã quá vô tâm, sơ hở. Và hôm nay, Thương đã chọn cách kết thúc một chuyện tình, đặt dấu chấm hết cho một cuộc hôn nhân. Thương hy vọng, chuyến du lịch khám phá miền đất Phật trong 2 tuần, khi trở về cô sẽ tìm lại được sự cân bằng...

Theo Diệu Nghi/Phụ nữ Việt Nam

Link bài gốc Lấy link

https://phunuvietnam.vn/ket-dang-sau-gan-1-thang-ru-ban-than-den-nha-song-cung-20211006122653872.htm

Theo Diệu Nghi/Phụ nữ Việt Nam

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/cai-ket-dang-sau-gan-1-thang-ru-ban-than-den-nha-song-cung/20211120050044906)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY