Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Cãi nhau một trận to với vợ, anh hàng xóm hẹn chồng nói câu điếng người

Gã hàng xóm hẹn tôi ra quán cà phê nói chuyện. Tôi với gã ta bình thường không chơi bời qua lại gì. Đột nhiên gã ta hẹn gặp tôi khiến tôi rất tò mò và thắc mắc về lý do đằng sau.
Mục lục V

Tôi đang bức xúc quá mọi người ạ. Chuyện có liên quan đến gã hàng xóm của nhà tôi. Không phải tôi bắt gặp gã ta và vợ mình tằng tịu với nhau nhưng hành động của gã ta cũng đủ khiến tôi tức điên.

Tuần trước tôi và vợ tôi có cãi nhau một trận nảy lửa. Vợ tôi cũng không đến nỗi nào nhưng phải cái tính cách của cô ấy rất ngang bướng. Lúc nào cũng muốn hơn thua với chồng, so bì tị nạnh từng tí một. Hễ tôi đi làm về là cô ấy sai vặt tôi đủ thứ chuyện, tôi không chịu giúp thế là vợ chồng lại cãi nhau. Tôi giục cô ấy sinh con thì cô ấy bảo tôi vẫn còn mải chơi và trẻ con, sinh con ra có khi cô ấy phải nuôi con một mình. Khi nào tôi thay đổi, chín chắn và biết quan tâm, chăm sóc gia đình hơn thì vợ mới chịu đẻ con.

Còn rất nhiều những mâu thuẫn, xích mích khác trong cuộc sống hàng ngày mà tôi không thể kể hết ra được.

Cãi nhau một trận to với vợ, anh hàng xóm hẹn chồng nói câu điếng người - Ảnh 1.

Hôm đó chúng tôi cãi nhau to. Ảnh minh họa

Vợ chồng tôi cãi nhau hôm trước thì sáng hôm sau gã hàng xóm kia bỗng hẹn tôi ra quán cà phê nói chuyện. Tôi với gã ta bình thường không chơi bời qua lại gì. Đột nhiên gã ta hẹn gặp tôi khiến tôi rất tò mò và thắc mắc về lý do đằng sau. Đến khi anh ta nói ra mục đích thật sự của mình thì tôi không khỏi sốc nặng.

"Tôi hỏi thật anh nhé, anh có thể đối xử tốt với vợ anh hơn được không? Nếu không thì hãy ly hôn cô ấy đi, để cô ấy có cơ hội tìm được người đàn ông khác tốt hơn. Chẳng giấu gì anh, tôi là bạn học thời đại học của cô ấy. Tôi đã thầm thương trộm nhớ cô ấy từ dạo đó nhưng vì nhút nhát nên không dám bày tỏ tấm lòng mình. Chúng ta trở thành hàng xóm một cách tình cờ có lẽ cũng là cái duyên của tôi với cô ấy. Chứng kiến cảnh tượng anh đối xử tệ bạc với vợ mà tôi thương cô ấy vô cùng. Nên hôm nay tôi muốn hỏi thẳng anh như vậy, anh hãy suy nghĩ cho thật kỹ đi. Nếu anh còn làm cô ấy phải khóc nữa, thì tôi sẽ không ngần ngại mà chen vào cướp cô ấy đấy!", gã ta nói với tôi như vậy.

Tôi choáng nặng trước những gì mà gã hàng xóm vừa thốt ra. Hóa ra gã ta và vợ tôi có quen biết nhưng cô ấy chưa bao giờ kể với tôi cả. Điều đó khiến tôi không khỏi bực bội trong lòng. Nếu trong sáng đàng hoàng thì tại sao cô ấy không hề hé răng một lời nào về thân phận của gã ta chứ? Chắc chắn không thể có chuyện cô ấy quên mặt bạn học thời đại học!

Cãi nhau một trận to với vợ, anh hàng xóm hẹn chồng nói câu điếng người - Ảnh 2.

Tôi choáng nặng trước những gì mà gã hàng xóm vừa thốt ra. Ảnh minh họa

Tôi đem thắc mắc ấy hỏi gã hàng xóm thì gã ta bảo rằng khi gặp lại ở khu trọ, gã ta đã tiếp cận rồi tỏ tình với vợ tôi nhưng cô ấy từ chối. Có lẽ cô ấy sợ tôi ghen nên mới giấu nhẹm mọi chuyện. Nhận được câu trả lời ấy, tôi tức điên chỉ muốn lao vào cho gã hàng xóm một trận. Rõ ràng anh ta đã có ý đồ cướp vợ tôi từ trước nhưng bị cô ấy từ chối nên mới đành rút lui. Nhưng thái độ rạch ròi dứt khoát của vợ khiến tôi thầm thở phào nhẹ nhõm. Thời gian qua cũng không thấy vợ và gã hàng xóm có liên hệ qua lại gì, rõ ràng vợ tôi không hề có tình cảm gì với gã ta cả.

Về phần vợ thì tôi có thể yên tâm rồi nhưng riêng gã hàng xóm thì tôi vẫn lo lắng không thôi. Gã hẹn gặp riêng tôi thế này, hiển nhiên là muốn đưa ra lời tuyên chiến với tôi rồi còn gì. Nhìn gã ta cũng khá bảnh bao, phong độ, lại có công ăn việc làm tử tế mà tôi thấy bất an quá. Cứ cái đà này tôi sợ có ngày vợ tôi sẽ bị lung lay không chừng.

Từ cuộc hẹn với gã hàng xóm trở về mà lòng tôi nóng như lửa đốt. Tôi vội vàng sang bên nhà bố mẹ vợ để xin lỗi và đón vợ về. Thế nhưng vợ tôi không bỏ qua cho tôi. Cô ấy bảo không thể chịu đựng được tôi thêm nữa, thậm chí còn đòi ly hôn. Tôi năn nỉ, bày tỏ sự hối hận thế nào cô ấy cũng không chấp nhận.

Mấy hôm nay tôi không ăn không ngủ được, cứ nghĩ đến cảnh vợ ngã vào vòng tay gã hàng xóm là lòng tôi lại đau như cắt. Vợ thì vẫn không chịu bỏ qua cho tôi dẫu tôi đã hết lời xin lỗi và hứa hẹn sẽ thay đổi. Liệu có phải cô ấy đã xiêu lòng trước gã hàng xóm? Tôi hối hận quá, giá như tôi đối xử với vợ tốt hơn thì mọi chuyện đã chẳng đến nông nỗi này!

Theo PNVN

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/gia-dinh/cai-nhau-mot-tran-to-voi-vo-anh-hang-xom-hen-chong-noi-cau-dieng-nguoi-20201118100823702.htm)
1  ... Tiếp » 

Đọc tin nhắn chồng gửi nhầm đến khi hẹn người tình ở khách sạn, cô vợ toan lao đến bắt gian thì gặp cảnh tượng không thể ngờ

Đọc tin nhắn chồng gửi nhầm đến khi hẹn người tình ở khách sạn, cô vợ toan lao đến bắt gian thì gặp cảnh tượng không thể ngờ
“Thế nhưng khi tôi đến căn phòng khách sạn mà chồng viết trong tin nhắn thì đón chờ tôi lại là một cảnh tượng không thể ngờ nổi, Hân nói.

Chỉ 1 tuần sau ngày bắt vợ kí đơn ly hôn, anh chồng bước vào nhà vệ sinh đã thấu suốt vấn đề và ân hận tột cùng

Chỉ 1 tuần sau ngày bắt vợ kí đơn ly hôn, anh chồng bước vào nhà vệ sinh đã thấu suốt vấn đề và ân hận tột cùng
Cho đến lần đó Thương khiến mẹ chồng giận dỗi bỏ sang nhà con gái ở, dù cô không cố ý nhưng Đăng biết chuyện vẫn đùng đùng đòi ly hôn.

4 bí mật phụ nữ khôn sống để dạ, chết mang theo, đàn bà dại khoe khoang khắp nơi

3 cột trụ vững chắc tạo nên một người đàn ông đích thực, 3 phẩm chất quyết định sự quyến rũ của một người đàn bà

Cưới sao cho chất, chọn ngay travel wedding tại đảo Ngọc thiên đường

Không được chọn nội thất phòng cưới còn bị chồng nạt nộ Không bỏ tiền, đừng ý kiến, cô gái được chị em khuyên nhủ: Đừng đâm đầu vào ngõ cụt

Đám cưới Tiến Dũng - Khánh Linh sẽ tổ chức tại 3 địa điểm

Pha lật mặt của gã phản bội sau lễ ăn hỏi và sự thật nhức nhối: Trời ban chữ Duyên, phải cố giữ nhau mới có Nợ

Những lời nói cực vô duyên của con trai khiến con gái ghét bỏ, lập tức tránh xa

8 cách làm dịu lửa ghen để giữ gìn hạnh phúc lứa đôi

Sang nhà vợ tương lai chơi không may mất tài sản lớn hơn trăm triệu, anh chàng check nhờ camera hàng xóm thì phát hiện 1 sự thật khác đáng sợ hơn

Vừa ly hôn 1 tháng mà vợ cũ đã có người mới

Ăn vặt tùy trường hợp

Ăn vặt tùy trường hợp
(HNM) - Ăn vặt là khi ăn hoặc dùng đồ uống giữa các bữa ăn chính thông thường hằng ngày, thực phẩm ăn vặt thường được chế biến sẵn, có hàm lượng calo cao, như khoai tây chiên, bánh quy, các loại hạt khô...

Những thực phẩm ăn sống bổ hơn nấu chín, ít người biết sự thật này

Những thực phẩm ăn sống bổ hơn nấu chín, ít người biết sự thật này
Trong quá trình nấu nướng, nhiệt độ cao sẽ làm mất đi các chất dinh dưỡng quý giá, có lợi cho sức khỏe trong những thực phẩm này.

Cảm thương chú chó trung thành nằm canh mộ chủ suốt 3 năm ở Long An, mạnh thường quân góp tiền xây mái che cho mộ để chú chó có chỗ trú nắng, trú mưa

Người có 8 thói quen này, ung thư đang đứng chờ trước cửa

Sắp cơm thiếu đũa, chồng hất tung mâm ra sân nhưng lập tức anh phải hóa đá với pha phản đòn của vợ

Đừng tưởng nước chanh vô hại, uống sai cách bạn sẽ nhận ngay 7 tác dụng phụ này

Đau đớn vì bị chồng rủa tốt nghiệp Cao đẳng sao dạy được con

Hết thời sợ trùng thuốc khi có hồ sơ sức khỏe điện tử

4 nguyên liệu thanh lọc cho làn da đến từ tự nhiên đảm bảo da vừa khỏe vừa đẹp

Cách làm món thịt ba chỉ kho măng ngon miệng, hao cơm

3 loại nước cực độc đối với trẻ, có thể gây hại não bộ

Cá rất bổ nhưng có 4 thời điểm không nên ăn, đặc biệt là số 2